Đưa bồ đi mua sắm, bắt gặp vợ trong tay trai lạ

Lúc đi lên cầu thang tôi vô tình nhìn xuống và thấy ai đó giống vợ tôi. Tôi trấn an tinh thần và nhìn kỹ lần nữa, đúng là vợ tôi rồi, cô ấy đang tay trong tay với một gã đàn ông khác.
Tôi kết hôn đã được 6 năm, vợ tôi là người vừa xinh đẹp, đảm đang nhưng cũng có phần bướng bỉnh. Ngày kết hôn bố mẹ hai bên cho chúng tôi 1 số tiền lớn xây nhà Hà Nội, cả hai gia đình đều khá giả nên chúng tôi không lo lắng việc chi tiêu. Cuộc sống gia đình tôi luôn vui vẻ và hạnh phúc.
5 năm sau khi kết hôn, công việc của tôi không thuận lợi và tôi cũng nhận ra rằng thái độ của vợ ngày một thay đổi.Cô ấy chơi với nhóm bạn toàn đại gia, thích xài hàng hiệu và suốt ngày đòi mua sắm. Tôi luôn chiều vợ, từ lúc yêu đến lúc cưới tôi vẫn luôn quan tâm chiều chuộng cô ấy.
Nhưng bây giờ khi công việc áp lực, làm ăn không thuận lợi, vợ tôi chẳng chịu hiểu và chia sẻ với tôi như trước. Cô ấy chỉ quan tâm tới bản thân và thích làm đẹp. Đi đâu vợ tôi cũng muốn mình là người nổi bật nhất, ăn mặc đẹp nhất và túi xách xịn nhất.
Tôi thấy mệt mỏi với sở thích mua sắm không biết điểm dừng của vợ. Cô ấy chỉ biết đòi hỏi mà không chịu quan tâm tới cảm xúc công việc của chồng. Cuộc sống cứ như vậy khiến tôi trở nên chán nản và không muốn về nhà, cái tổ ấm vốn đầy ắp tiếng cười của hai đứa con ngoan và cô vợ xinh đẹp giờ đây đã không còn như trước.

iblog.vn_1642

Tôi trở nên thích lang thang cà phê, lên phố với lũ bạn. Tôi chẳng muốn về nhà, chẳng muốn nói chuyện với vợ và dần dần cô ấy cũng chẳng buồn gọi điện hỏi thăm tôi đang ở đâu, làm gì?
Còn tôi vẫn yêu vợ dù lòng có buồn phiền, Tuy là một đàn ông lăn lộn trường đời nhiều, thành đạt, điển trai bên cạnh không thiếu các cô gái trẻ đẹp vây quanh nhưng chưa bao giờ tôi làm gì có lỗi với vợ. Nhưng chính sự thờ ơ của vợ đã đẩy xa tôi ra khỏi cô ấy và rồi tôi phải lòng một người con gái cùng cơ quan. Người đó khác hẳn vợ tôi, tuy người ấy không xinh đẹp nhưng lại dịu dàng và tâm lý.
Người đó chia sẻ với tôi về công việc, cuộc sống và khiến tôi có thêm động lực làm việc cũng như có nơi để chia sẻ và rồi tôi dành tình cảm đặc biệt cho cô ấy ngoài vợ. Nhưng chúng tôi chưa bao giờ đi quá giới hạn, chúng tôi cùng đồng ý chỉ dừng lại ở việc chia sẻ và làm chỗ dựa tinh thần cho nhau.
Rồi một hôm sinh nhật bạn gái mới, chúng tôi hẹn nhau đi mua sắm. Lúc đi lên cầu thang tôi vô tình nhìn xuống và thấy ai đó giống vợ tôi. Tôi trấn an tinh thần và nhìn kỹ lần nữa, đúng là vợ tôi rồi, cô ấy đang tay trong tay với một gã đàn ông khác. Nhìn họ rất tình tứ, tôi như chết lặng chôn chân tại chỗ. Bạn gái hỏi tôi:”Anh sao vậy”. tôi chỉ bảo:”Anh không được khỏe, mình về đi, để lần sau anh đưa em đi mua sắm bù nhé”. Cô ấy tỏ ra cảm thông rồi đưa tôi về.

iblog.vn_1643

Tôi ngoái đầu nhìn vợ, đã lâu rồi tôi không thấy vợ cười và nhìn tôi tình cảm như nhìn gã đàn ông ấy. Cái váy vợ tôi đang mặc là quà sinh nhật mà tôi mới tặng cô ấy cách đây mấy hôm.
Thì ra bấy lâu nay cô ấy lạnh nhạt, thờ ơ với chồng là vì đã có người khác. Tôi về nhà và gọi vợ về, cô ấy thú nhận là đã qua lại với người đàn ông đó một thời gian và mong tôi tha thứ. Tôi không thể tin đây là sự thật.
Bây giờ về nhà thấy mặt vợ, tôi thấy ghê tởm, tôi thực sự không biết phải làm gì? Nhìn hai đứa con đáng yêu, tôi không nỡ nào để gia đình này tan nát. Tôi phải làm sao đây?

You May Also Like