Khi biết chồng ngoại tình

Đúng 8 giờ 30, chị gọi điện cho chồng, hốt hoảng nói rằng thấy mình bỗng dưng ra máu bất thường, đòi anh về nhà ngay. Chồng chị cũng hoảng, bèn bỏ hết bữa cơm dang dở cùng cô tình nhân để về nhà.

Đêm khuya, chồng nằm cạnh ngáy đều đều, chị thì trằn trọc chưa ngủ được vì bức hình cô bạn thân gửi cho chiều nay. Là anh, đang dịu dàng ôm eo một cô nàng khác đi vào nhà hàng sang trọng. Chẳng biết nên gọi đám tổ hợp cảm xúc chị trải qua suốt từ đó đến bây giờ là gì, sốc, buồn, tổn thương, thất vọng đủ cả. Anh ngoại tình ngay lúc chị đang cần anh nhất, vì chị đang mang thai đến tháng thứ 5 rồi.

tam-su-tinh-yeu/thue-gai-lang-choi-nam-san-tren-giuong-de-thu-long-ban-trai-sap-cuoi-va-cai-ket.h

Cả đêm không ngủ được khiến chị hoàn toàn kiệt sức để nhấc người dậy khi bình minh ló rạng. Anh tự mình chuẩn bị bữa sáng, không quên làm sẵn cho chị 2 miếng sandwich kẹp thịt và 1 ly sữa ấm, hôn trán chị, dặn dò nghỉ ngơi rồi mới đi. Những hành động yêu thương ấm áp như thế ngày thường chị sẽ cảm động lắm nhưng giờ chị chỉ thấy giận dữ, muốn túm anh lại và tra hỏi cho ra nhẽ.

Nhưng chị không muốn làm bung bét hết ra. Chị biết anh vẫn thương chị, chỉ có điều có lẽ để dục vọng che mờ lý trí. Chị muốn anh sửa đổi, chị muốn anh quay đầu là bờ, cái chính là sắp có con rồi, chị không muốn trong gia đình xảy ra lục đục.

Chị nhờ cô bạn thân điều tra hộ tình nhân của anh là ai, có được tên tuổi, thậm chí còn lân la dò hỏi được lớp học nấu nướng của cô nàng, chị bắt đầu kế hoạch. Chị đăng ký học nấu ăn cùng và nhanh chóng làm thân. Cô tình nhân kia không hề hay biết chị là vợ người mình đang cặp kè, rất thoải mái trò chuyện và chia sẻ mọi điều với chị. Thấy chị từng trải, lại ăn nói dịu dàng, nhỏ nhẹ, cô ta thích lắm, chuyện gì cũng kể chị nghe, kể cả việc cô ta đang cặp kè với anh.

Chị thở phào nhẹ nhõm khi biết 2 người mới chỉ hẹn hò, ăn tối cùng nhau chứ chưa làm gì quá giới hạn cả. Nhưng cách kể chuyện say mê của cô tình nhân khiến chị nghi ngờ rằng ngày đó sẽ tới rất gần thôi.

Quả không sai, một tuần sau, cô nhân tình hồ hởi thông báo đã mời thành công anh qua nhà dùng bữa và sẽ ngủ lại qua đêm. Nhìn tin nhắn báo công việc đột xuất phải ở lại công ty trực đêm của anh cũng vừa gửi tới, chị thấy nước mắt mình vô thức rơi lúc nào không biết. Cố nén lòng, chị vẫn điểm nhiên trò chuyện với cô nhân tình, còn bàn nhau làm món ăn nào ngon, bài trí thế nào cho đẹp. Cô tình nhân kia hớn hở lắm, hẹn chị khi “mã đáo thành công” sẽ báo cho chị đầu tiên.

Nhưng đương nhiên chị không thể để cô ta toại nguyện.

Đúng 8 giờ 30, chị gọi điện cho chồng, hốt hoảng nói rằng thấy mình bỗng dưng ra máu bất thường, đòi anh về nhà ngay. Chồng chị cũng hoảng, bèn bỏ hết bữa cơm dang dở cùng cô tình nhân để về nhà.

Vừa mở cửa phòng ra, anh sững người khi thấy chị đang ngồi trong phòng bếp, trên bàn bày các món ăn thịnh soạn và cả ánh nến lung linh.

– Em muốn cho anh chút bất ngờ nho nhỏ nên nói dối anh vậy đấy. Anh không giận em chứ? – Chị mỉm cười với anh.

Anh đang định quở trách chị thì liếc thấy các món ăn trên bàn, anh sững sờ, sao chúng y hệt với các món ăn anh vừa ăn ở nhà tình nhân? Thấy vẻ mặt tái xám của anh, chị cười thầm trong bụng, vẫn tỏ ra điềm nhiên mời anh ngồi xuống rồi bắt đầu gắp thức ăn vào bát cho anh.

– Dạo này em đi học nấu ăn nên tay nghề khá lên nhiều lắm, anh ăn thử xem có vừa miệng không nhé.

Nghe đến đây thì anh hiểu cả rồi, chị đã biết chuyện bồ bịch của anh. Nhìn chị vẫn mỉm cười hòa nhã và gắp thức ăn lia lịa cho anh, anh thấy lo lắng khôn nguôi. Mặt biển trước bão bao giờ cũng phẳng lặng êm đềm nhưng sau đó sẽ vô cùng dữ dội và đáng sợ.

Ngay hôm sau, anh cắt đứt liên lạc với cô tình nhân, kiên quyết không vấn vương chút gì nữa. Anh về nhà sớm, rủ chị cùng đi mua sắm đồ đạc cho chị, cho con. Nhìn ánh mắt anh khi lựa đồ sơ sinh, lại nhớ lại đống tin nhắn sướt mướt cô tình nhân vừa gửi cho chị ban chiều, chị không giấu được nụ cười. Chị đã có lại được anh rồi!

You May Also Like