Người thứ 3 !!!

Không phải tất cả người thứ ba đều xấu – nhưng có một điều dám chắc là tất cả người thứ ba đều đau khổ ……………

Cuộc đời này có những mối quan hệ chẳng thể gọi tên ..và cũng có rất nhiều thứ tình cảm biết là sai nhưng lại chẳng thể dừng lại …vì một người ………..
Em đã vì một người như thế mà bất chấp lao vào con đường này , cái con đường mà em biết khi dấn thân vào đó trái tim em sẽ toàn là mãnh vỡ , tại sao em vẫn không thể tự cứu vãn chính mình ..??? Em không đổ lỗi cho hoàn cảnh , không đổ lỗi cho anh , không đổ lỗi cho thực tại ..mà lỗi là do em !!!
Em không phủ nhận , em không oán trách bản thân bởi vì tất cả cũng đã quá muộn màng !!!
Chúng ta … gặp nhau và đến bên nhau khi em đã có bến bờ hạnh phúc , còn anh cũng đã có một gia đình trọn vẹn …nếu như chúng ta hiểu rằng những gì là thuộc về mình ?nếu như chúng ta đặt một dấu chấm hết ngay từ khi biết con tim mình lỗi nhịp thì có lẽ em đã không rơi vào khoảng không vô định không có lối ra nhu ngay hom nay ….
Em đã bất chấp tất cả , bất chấp mọi sóng gió , bất chấp sự lên án của xa hội mà yêu anh một tình yêu đầy thiết tha – em yêu anh là thật -rất thật …Nó không xuất phát từ mục đích , từ tính toán , từ khao khát mà nó xuất phát từ trái tim …
chỉ cần được bên anh một ngày thì yêu thương thêm một ngày , chỉ cần đươc ở bên anh một giây thì yêu thương thêm một giây ..chỉ cần được ở trong vòng tay anh thì đối với em nơi đó chính là ấm áp nhất trên thế gian này ….
Mặc dù em biết rõ ..chúng ta đều hiểu rằng mình đã gặp sai người , sai cả thời điểm , sai hết , sai với tâm mình và sai với cả đạo đực ..nhưng em vẫn không thể ngăn cản mình chạy tới thật gần anh ….
Cho dù em biết rõ chúng ta se không có kết quả tốt đẹp , cho dù em biết rõ đoạn đường này cũng sẽ phải dừng lại , cho dù em biết rõ chúng chân hay mỏi gối thì cũng phải chúc cho nhau hạnh phúc ..Nhưng em không muốn ..ngàn vạn lần không muốn xa anh ….
Chúng ta chỉ dám yêu thương nhau trong bóng tối , chúng ta chỉ dám đứng nhìn nhau từ xa , chúng ta chỉ dám quan tâm tới nhau những lúc không người ….Yêu anh trong tội lỗi em vẫn biết mình chẳng thể thanh thản được , em sợ , sợ một ngày những người yêu thương chúng ta sẽ biết , sẽ tổn thương sâu sắc ..rồi em lại sợ ..sợ một ngày đông giá lạnh vắng bóng anh ..em cứ tự đấu tranh với chính mình ….

9e010a1f27eb174962de82f4d8aa9902

Chỉ một câu “dừng lại thôi ” là tất cả chúng ta sẽ không ai phải đau khô nhưng em không đủ dũng khí để nói ra …em biết rằng nói ra được sẽ nhẹ lòng nhưng em lại thấy đau lòng !!! đau lòng lắm anh biết không ???
Từ lúc nào anh lại đến bên em và làm em rung động , từ lúc nào anh lại nắm chặt tay em và làm em cảm động ..và từ lúc nào anh lại ôm em vào lòng và làm em yêu anh !!!
Hãy trả ;lại cho em một cuộc sống bình yên như anh chưa từng đến , một cuộc sống dẫu không hạnh phúc , không nống đượm , không ngọt ngao nhưng lại nhẹ nhàng trong bình thản …..
Anh à , dù em biết là mình lạc lối nhưng em không thể ngừng lại , dù em biết rằng có thể sẽ đánh mất tất cả , đánh mất tương lại nhưng vẫn cố gắng níu giữ nó thêm một chút..một chút ..một chút thôi …….đời này em chấp nhận vì anh mà trầm luân không cần đáp trả……………..
Anh có biết không , tuy rằng giữa chúng ta là một mối quan hệ không tên , nhưng anh đối với em lại rất quan trọng….
anh có biết không , anh đi con đường bóng tối trong con đường ánh sáng của em ….
Anh càng biết không , em đã khắc tên anh vào sâu tâm khảm ,làm sao có thể quên đây???
Thật ra em có chút hận anh …hận anh đã xuất hiện bên cuộc sống của em …
Thật ra em có chút oán anh , oán anh không thế cho em cả đời vì sao còn tới trêu chọc tình cảm của em ……
Thật ra cũng cũng tự trách chính mình , trách chính mình vô dụng đã không thể chối từ tình cảm của anh…..
Thật ra em rất muốn khóc ..nhưng liệu khóc có thể quay ngược lại thời gian , trở về quá khứ trước đây để chúng ta đường đường chính chính bước về phía nhau được hay không ???
Hóa ra đau đớn nhất là đau ở đáy lòng , không khóc được….
Hóa ra đau khổ nhất là khi tay nắm thật chặt thì vẫn phải chia xa …
Hoa ra chết tâm là khi yêu lại đành luyến tiếc chôn vùi , một thân một mình lạnh lẽo đì vào biển người với nụ cười gượng gạo ….
Thât đáng tiếc vì yêu anh như vậy nhưng vẫn phải rời khỏi anh !
Thât tiếc nuối , yêu thật sự cần dúng khí nhưng lúc này em lại không còn dũng khí để yêu anh …..
Thật thất vọng là khi chúng ta đã tự tay làm tan nát tim nhau … Cho dù em luyến tiêc , dù em không cam tâm nhưng vẫn phải trả anh lại ….
Trả anh lại với thế giới anh thật sự thuộc về , trả anh lại với cô ấy và trả anh về với ngôi nhà và tương lai về nhưng đứa trẻ ..
Trả anh lại với thời gian , với yêu thương và ky niệm….
cám ơn vì những gì đã qua …..
Dẫu cay đắng em vẫn đã từng hạnh phúc với tên gọi ” người thứ ba “….
Người ta nói ” những nụ hôn sau bóng tối là những nụ hôn đáng nhớ nhất – Anh cũng vậy – Anh là hồi ức đáng nhớ nhất của em ”
XIN LỖI CUỘC ĐỜI – VÌ ĐÃ LÀ NGƯỜI THỨ BA

You May Also Like