Tôi vụng trộm với hàng xóm vì quá chán chồng mà không bỏ được

Giờ sống với chồng mà tôi thấy cạn khô tình cảm, chẳng còn chút hứng thú nào nữa.

Vợ chồng tôi kết hôn được hơn 5 năm, có với nhau hai cậu con trai sinh đôi. Kinh tế gia đình cũng thuộc dạng thoải mái, vì chồng tôi là giám đốc của công ty do gia đình anh mở và thừa kế.

Ngày trước tôi cũng đi làm, nhưng sau khi kết hôn, sinh con, chồng muốn tôi ở nhà chăm con, vì thuê người giúp việc anh không yên tâm, tôi nghĩ một thời gian sau cũng quyết định nghỉ việc ở nhà.

Từ một người phụ nữ năng động, độc lập, tôi trở thành người phụ nữ nội trợ, đầu bù tóc rối quanh quẩn bếp núc. Mới đầu chồng cũng bình thường, nhưng sau đó không lâu, tôi thấy rõ anh không còn thương tôi như trước nữa.

Nuôi 2 con sinh đôi quả thực vất vả vô cùng, 2 đứa trẻ hút cạn sức trẻ của tôi. Lúc ngoảnh lại, đã thấy mình khác trước rất nhiều.

toi-vung-trom-voi-hang-xom-vi-qua-chan-chong-ma-khong-bo-duoc
Ảnh minh họa

Tôi cũng không nhớ chính xác từ lúc nào tình cảm hai vợ chồng lại trở nên nguội lạnh như thế, chồng cứ thường xuyên đi sớm về muộn, những buổi chiêu đãi, tiếp khách liên miên.

Cũng trong thời gian này, tôi vô tình quen với một người đàn ông hàng xóm, vì vợ chồng tôi ở chung cư nên cũng có nhiều cơ hội gặp mặt. Người này đã ly dị vợ, hiện đang nuôi con nhỏ.

Những lần gặp ngắn ngủi, những những câu chuyện tuy không đầu cuối nhưng không hiểu sao tôi thấy có thiện cảm và thông cảm với người đàn ông này. Dần dần, những làn gặp đó khiến tôi và người đàn ông đó nảy sinh tình cảm với nhau.

Tôi và người đàn ông đó vụng trộm với nhau sau lưng chồng mà anh không hề hay biết. Tôi sợ hãi khi nhận ra mình yêu người đàn ông đó thật sự chứ không đơn thuần chỉ là sự cảm thông vì cùng cảnh ngộ cô đơn.

Tôi bị giày vò bởi thứ tình cảm tội lỗi ấy nhưng không có cách nào thoát ra. Có đôi lúc tôi nghĩ đến việc ly hôn để đến với người kia, nhưng thực sự giờ hoàn cảnh bản thân thế này tôi không dám. Tôi không độc lập kinh tế, người đàn ông kia cũng chỉ ở mức trung, hơn nữa lại còn nuôi con nhỏ. Giờ tôi nên làm gì đây?

You May Also Like