Bố mẹ sống chết phản đối vì người yêu mở miệng ra là nói bậy

Tôi thật sự không biết nên làm thế nào bây giờ nữa, bố mẹ tôi cho rằng anh không tử tế nên sống chết phản đối.

Tôi và Minh yêu nhau được gần 1 năm. Anh hơn tôi 3 tuổi, công việc ổn định, thu nhập khá, nói chung mọi thứ đều ổn. Duy chỉ có điều tôi thấy rất không hài lòng là người yêu hay nói bậy.

Mỗi lần anh nói chuyện là kiểu gì cũng văng vài câu bậy bạ, chửi thề đệm vào, như thể đã thành thói quen không thể bỏ. Có khi chỉ là câu chuyện bình thường mà anh cũng văng ra. Những bộ phận nhạy cảm trên cơ thể cũng đều dễ dàng phát ra từ miệng anh.

Không ít lần tôi đã sượng cứng mặt vì trước mặt bạn tôi mà anh ấy vẫn văng tục thoải mái. Chỉ vì quá yêu anh nên tôi đã nhiều lần bỏ qua cho anh. Mỗi lần như thế tôi cảm thấy bị xúc phạm ghê gớm. Khi chuyện đó qua đi anh thường tỏ ra hối hận và xin lỗi. Nhưng chỉ ít ngày sau lại chứng nào tật ấy.

bo-me-song-chet-phan-doi-vi-nguoi-yeu-mo-mieng-ra-la-noi-bay
Ảnh minh họa

Hôm vừa rồi, tôi đưa anh về ra mắt, dù đã dặn kỹ anh phải cố kiềm chế cái tính thoải mái quá đà đấy, Minh nói tôi yên tâm đi, anh biết rồi. Nghe vậy, nhưng tôi vẫn thấy bất an.

Ngay trong bữa cơm hôm ấy, khi đã ngà ngà say, Minh đã vô tình thốt ra mấy từ khiến bố mẹ tôi choáng váng. Dù tôi đỡ lời là “tại rượu” nhưng bố mẹ vẫn tỏ ra khó chịu.

Từ hôm đấy, bố mẹ ra sức phản đối, bảo kiểu như thế không thể đàng hoàng tử tế được, tôi thuyết phục thế nào cũng không xong.

Giờ tôi đang hoang mang quá, Minh thì cứ vô tư như không, tôi thì đang khổ sở vì chưa biết phải xử lý sao cho ổn.

You May Also Like