Anh trai và em gái có con chung gây bão trong cộng đồng mạng?

Nhiều người đã ném đá chàng trai này không thương tiếc khi cho rằng mối quan hệ của anh ta và em gái là loạn luân, nhưng đến khi biết sự thật, mọi chuyện hoàn toàn khác.

Sam Leighton đã gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng tại Mỹ khi đề nghị được có con với chính em gái của mình. Không chỉ mẹ của Sam mà cô em gái cũng như hàng triệu người dùng mạng xã hội nước này đã ném đá không thương tiếc anh, cho rằng đó là tội loạn luân.

Tuy nhiên, ý kiến của Sam lại hoàn toàn khác. Thực chất, anh là một người đồng tính, anh đã có bạn trai và mối quan hệ của họ rất thắm thiết. Sam nói rằng anh quyết định tiến tới hôn nhân với người yêu và cả hai mong muốn có một đứa con để tăng hạnh phúc gia đình.

em-gai-blogtamsu-21

Lời đề nghị của Sam dành cho em gái khiến cộng đồng mạng Mỹ sôi sục

Mọi chuyện có lẽ chẳng đi quá xa trên các mặt báo khi Sam công khai chuyện xin em gái một đứa con. Sam mong muốn có một đứa bé nhưng đó là đứa bé ruột thịt của mình nên đã quyết định thuyết phục người yêu lấy tinh trùng và lấy trứng của em gái thụ tinh trong ống nghiệm.

em-gai-blogtamsu-2

Sam và em gái lúc còn nhỏ

Tuy nhiên, em gái của Sam không đồng ý với điều đó, dù cô nói rằng cô sẽ không ngừng yêu thương, tôn trọng người anh trai và mối quan hệ hiện tại của anh với người yêu đồng giới.

em-gai

Sam và mẹ anh

Hiện tại, Sam cho biết anh sẽ cố gắng thuyết phục em gái mình làm điều đó vì anh muốn con anh có được sự cứng rắn như em gái, và sự thấu hiểu quan tâm như người yêu. “Nếu trường hợp xấu nhất xảy ra, tôi đành phải đi tìm một người phụ nữ khác”, Sam cho biết.

em-gai1

Sam và bạn trai đồng tính muốn có 1 đứa con từ ruột thịt của chính mình

You May Also Like