Lệ Rơi gây bất ngờ khi tái xuất trong vai trò mới

Luôn tự ti vì ngoại hình xấu và hay bị ném đá, song mới đây, Lệ Rơi vẫn quyết định thử nghiệm làm người mẫu, chụp bộ ảnh trên phố Kim Mã, Hà Nội.
“Tôi gặp anh – ca sĩ Lệ Rơi – trong một buổi sáng đầu tháng 8 mùa thu. Anh nói với tôi, từ bé đến giờ, anh chưa bao giờ chụp bộ ảnh hoàn chỉnh vì có điều gì đó ngại, tự ti. Hôm nay, bỏ sau lưng tất cả e dè, ngại ngùng, anh quyết định thực hiện bộ ảnh để xem trong hình, mình hài và xấu đến đâu”.

Đó là chia sẻ của nhiếp ảnh gia tự do tên Quang (nickname Kun Mon, quê Bắc Giang) – người chụp bộ ảnh tái xuất cho ca sĩ Lệ Rơi – sau một thời gian dài vắng bóng.

leroi2
Những hình ảnh mới nhất của Lệ Rơi khiến nhiều người thích thú. Ảnh chụp màn hình.

Ngay sau khi đăng tải trên diễn đàn hơn một triệu thành viên, bộ ảnh chụp Lệ Rơi khiến dân mạng bày tỏ sự thích thú nhưng cũng gây ra nhiều tranh cãi.

Thành viên Nguyễn Nghĩa bình luận: “Ôi Lệ Rơi tái xuất này mọi người. Hết làm ca sĩ, diễn viên và giờ lấn sân lĩnh vực người mẫu. Một người thật đa tài nhưng giờ ông này hết thời rồi, cố moi móc lên chả ai quan tâm đâu”.

Hoàng Hòa đặt câu hỏi: Ở Việt Nam, hot girl, hot boy với soái ca sao mà dễ thế nhỉ? Những hình ảnh đời thường của người ta sao cứ soi mói rồi tự mình tung hô, gây ảnh hưởng cuộc sống của người khác thế các bạn? Thật thất vọng vì nhận thức của một bộ phận giới trẻ.

Nickname Hoàng Hiệp cho rằng, đây cũng chỉ là việc chụp ảnh bình thường như bao người khác, mọi người cứ lôi những chuyện không liên quan vào làm gì? Hãy để Lệ Rơi được sống một cuộc đời bình thường.

Chia sẻ, tác giả bộ ảnh cho hay, anh chụp những tấm hình này cho Lệ Rơi hôm 10/8, tại phố Kim Mã. Anh khá bất ngờ khi mọi người vẫn còn quan tâm nhiều đến Lệ Rơi.

“Lý do chụp rất đơn giản. Mình và anh ấy thường xuyên nói chuyện với nhau. Anh tâm sự chưa từng chụp bộ ảnh nào hoàn chỉnh vì ngại. Hơn nữa, mình cảm nhận Lệ Rơi hiện tại không còn tưng bừng, cười phớ lớ, hay hát mà trầm hơn, ánh mắt suy tư, đăm chiêu hơn!”, chàng phó nháy sinh năm 1991 nói.

leroi4
Quang Hậu (Lệ Rơi) một thời khiến cộng đồng mạng Việt xôn xao nay đã khác. Ảnh: Kun Mon.

Nguyễn Quang Hậu (Lệ Rơi) cho biết, đây là bộ ảnh rất bình thường của anh. Nó không mang ý nghĩa anh sẽ tái xuất hay xây dựng hình tượng “soái ca” nào cả.

“Mình chụp đơn giản vì thích thôi. Mình cũng không sợ bị ném đá vì đã quá quen với điều đó. Chuyện mọi người suy nghĩ như thế nào về mình từ lâu đã không còn quan trọng”, Quang Hậu chia sẻ.

Hiện tại, hiện tượng mạng Lệ Rơi một thời sinh sống và kinh doanh cửa hàng máy tính tại Hà Nội. Anh chỉ muốn tập trung làm ăn, không có ý muốn bước vào ngành giải trí.

Lệ Rơi từng nổi đình đám như hiện tượng mạng kể từ giữa năm 2014.

Anh gây chú ý khi thể hiện hàng loạt hit như Con nhà nghèo, Em của ngày hôm qua, Nắng ấm xa dần… bằng chất giọng đặc biệt. Các clip của anh quay khá đơn giản, trong cùng một căn phòng, với những câu chuyện mào đầu hài hước, tiếp sau đó là… hát.

Sau khi gặp scandal vỡ nợ và vấp phải nhiều khó khăn trong làm ăn, chàng trai sinh năm 1987 biến mất trên mạng một thời gian dài.

You May Also Like