Chị dâu lấy em chồng – Chap 13

Những ngày sau trở đi. Một tháng anh cho hai mẹ con về ngoại đúng hai ngày như anh đã nói. Tất cả là vì ghen . Sợ mình về nhiều lại hay gặp anh chàng U40. Tưởng thế là tránh được rồi. Nhưng không ngờ lần nào cho con về quê anh ấy cũng nắm bắt được thông tin rất nhanh và tìm đến nhà chơi. Anh ấy trách sao lúc rảnh không nhắn tin lại cho anh. Mình bảo em bận con nhỏ nên nhiều khi không để ý. Anh thông cảm.

Thì ra anh U40 đã bật đèn xanh trước với bác họ hàng nhà mình rồi. Nếu như mình về ngoại chơi là bác ấy alo cho anh kia ngay. Bác muốn vun vén cho mình và anh này lắm. Bảo hai đứa mày như thế là đẹp đôi rồi. Nhà nó có điều kiện. Mày về đấy như chuột sa chĩnh gạo. Mày còn trẻ vậy về nó chiều lắm đấy. Bác còn khuyên bố mẹ mình , bảo nói vun vén vào cho hai đứa nó thành đôi. Tìm hiểu đi rồi sang năm cưới là đẹp. Bố mẹ mình cũng cảm ơn lòng tốt của bác , nhưng không can thiệp chuyện tình cảm của mình. Bảo là lấy một lần rồi chưa hạnh phúc được bao lâu thì chồng bỏ vợ bỏ con mà đi. Giờ vội cưới quá rồi lại hối hận. Mình lại có con nhỏ. Sợ người ta không yêu thương con mình như máu mủ. Tội nghiệp .

Mình về ngoại ít ngày rồi đi ngay nên anh cũng không xuống nhà mình lần nào nữa. Đến khi cu con nhà mình hơn một tuổi , mình cho con đi lớp mầm non ( tư thục ) để con làm quen dần rồi mình đi làm. Ở nhà mấy năm mình chán quá. Anh thì bảo con còn nhỏ quá đem gửi như thế anh không yên tâm. Anh đi làm thoải mái nuôi mẹ con em mà. Em vội gì. Ở nhà chăm con cho cứng cáp đã. Hai ba năm rồi đi cũng được . Nhưng ở nhà mãi mấy góc nhà thực sự mình rất chán. Những tháng ngày cho con ăn ngủ , chờ mong anh đi làm về … cứ thế lặp lại khiến mình cảm thấy bí bách. Mình vẫn quyết định cho con đi.

Cu tí nhà mình tuy sinh thiếu ngày nhưng mình giữ con rất tốt nên trộm vía từ lúc ra viện khi sinh ra đến khi hơn một tuổi bé không phải đi bác sỹ một lần nào. Thỉnh thoảng trái gió trở trời con cũng hắt hơi , sổ mũi , sốt ho nhưng mình áp dụng mấy bài thuốc dân gian cho con uống mấy ngày là đỡ. Không phải can thiệp bằng kháng sinh hay đi bệnh viện gì cả. Mới đầu cho con đi lớp , cu cậu chưa quen khóc lả lướt suốt ngày. Vì nhớ bố mẹ, nhớ nhà. Mỗi lần đến trường đón con , cu cậu thấy mẹ đón cứ òa lên khóc đòi theo mẹ về ngay. Mình mới gửi con nên nhìn thấy thế cũng rơm rớm nước mắt. Thương ghê lắm. Một tuần đầu đi học , chưa quen nên ăn ít ngủ ít. Khóc còi người đi. Anh đi làm về thấy con như vậy thì xót lắm. Cứ bế con rồi trách mình bảo nhẫn tâm. Chỉ nghĩ bản thân muốn gì thôi. Con còn bé thế mà nỡ gửi con đi.

bat-ngo-khi-chong-dai-dot-thue-nguoi-tan-vo-de-duoc-ly-hon-hoihanvibovo3-1478515348-width500height312

Bố yêu . Bố yêu. Mai bố nghỉ hai bố con mình đi chơi nhé. Không yêu mẹ nữa. Mẹ xấu tính lắm. Mẹ không nghe lời bố.

Thì sớm muộn con cũng phải đi mà anh. Lần đầu đến lớp đứa nào chẳng khóc chẳng nhớ bố mẹ rồi sút cân. Cô giáo bảo thế mà.

Em thì giỏi biện minh rồi.

Em gửi con lớp tư thục rồi. Có camera quan sát, em xem con ngoan không là biết mà. Với ở đấy lớp ít bạn cô giáo cũng quan tâm con lắm. Bế suốt trên tay ý. Cô bảo để lớn lên nó khôn ranh rồi còn khó gửi nữa cơ.

1 kg thế này ăn bao giờ mới lại được. ?
Thôi về nhà em chăm con thêm là được mà anh. Cô giáo bảo mấy nay con cũng quen cô rồi. Khoảng một tuần nữa là vào nề nếp sẽ ngoan hơn và không khóc nữa đâu.

Hừ …

Mà em thấy con đi lớp về nhận biết được nhiều thứ lắm anh ạ. Em nói con cũng nghe lời hơn. Và còn nói được mấy từ đơn rồi ý. Con ơi con nói cho bố nghe đi..

Thôi con đang khóc em đừng bảo con nói nữa. Mệt không ăn gì thì chớ cứ bắt con bố nói. Giận mẹ. Giận mẹ.
Chắc mẹ thích đi làm sớm để còn ngắm trai đây mà. Bố nghi lắm. Cố lấy lý do để ở nhà chăm con để bố quản lý mà mẹ không chịu đây này. Con xem bố có khổ không ?

Thôi. Em xin anh đấy. Em muốn đi làm cho thoải mái , chứ gửi con vậy em xót hơn anh mấy lần đây này. Em đứt ruột đẻ ra em không xót sao đc. Anh nói nữa là tối nay em bắt anh đeo BCS.

Thôi. Anh không nói nữa. Hihi. Bố rút lời. Coi như bố chưa nói gì con nhé. Con đi học ngoan nghe lời cô giáo. Chịu khó ăn nhiều , bố bảo mẹ ngày nào cũng đến đón con sớm nha.

Đấy. Anh nịnh con rồi. Em không được nói bừa đâu. Tối nay anh mà ko dc Ch*ch FREE thì em liệu hồn.

Hihi. Anh chỉ được có thế là nhanh thôi.

Hàng tháng mình cứ tính ngày an toàn trong chu kỳ kinh nguyệt. Mình thực sự không nắm chính xác được ngày an toàn là ngày nào. Nhưng nếu chu kỳ 28 _ 30 ngày đều đặn thì tính từ ngày 22 trở đi mình cho là an toàn. Nếu như anh đi làm về vào ngày ấy thì bọn mình quan hệ không dùng biện pháp tránh thai. Mình áp dụng thì chưa thấy dính bầu bao giờ. Nhưng chị em không nên làm theo vì sai số chính xác là không tuyệt đối. Tùy vào mỗi người thôi.

Những ngày quan hệ không dùng biện pháp tránh thai thì anh thích vô cùng. Cứ xoắn lấy. Rồi biểu cảm .

Ôi gỡ cái BCS ra mà cảm giác nó sướng kinh khủng luôn. Thật lắm em ạ. Hai cái ấy nó tiếp xúc trực tiếp với nhau anh cảm nhận từng dây thần kinh sung sướng của anh nó hiện hữu hết lên cả khi mình gần nhau vậy.

Thế lúc đeo BCS thì sao anh ?

Em còn phải nói nữa à ? Như kiểu mình đang ở trên mây mà rơi vèo cái xuống mặt đất chứ sao nữa.

Vậy mỗi lần quan hệ mà sử dụng BCS em thấy anh cũng thỏa mãn lắm mà. Có thấy kêu mặt đất hay trái đất gì đâu ?

Đấy là bắt buộc thì anh mới chịu đeo. Chứ không thì con chim cứ dang rộng cánh mà bay trong không trung. Tội gì phải cản trở hai bộ phận ấy xa nhau làm gì. Anh chỉ ước một tháng em chỉ có 5 ngày không an toàn và nó rơi đúng vào lúc anh đi làm không có nhà thì tốt. Lúc anh ở nhà thì ngày nào cũng là ngày an toàn có phải sướng không. Ôi. Khát khao.

Nói như anh ai chả nói được. Dễ vậy thì các bác sĩ sản khoa chả bao giờ phải làm việc nữa à.

Anh ước vậy cũng tốt mà em. Nếu mà được như vậy thật thì cả hai ta cùng sướng …

Hihi. Đầu óc đen tối. Chỉ nghĩ bậy bạ thôi.

Chả hiểu sao nữa. Anh nhớ em toàn nghĩ đến chuyện bậy bạ thôi.

Chuyện gì ?

Thì nhớ lúc anh và em gần bên nhau , làm mấy động tác thân mật , ôm hôn sờ soạn các thứ , rồi thèm điên lên . Mấy lần đổi ca nằm ngủ nhớ em xong phải tự xử. Vậy nên anh mua bao nhiêu khăn giấy mang lên xe ô tô. Để sẵn đấy , lúc nào thèm quá thì tự xử bằng tay xong có giấy để mà lau đấy.

Eo ơi. Không ngờ anh lại như thế nữa đấy.

Thì em bảo sinh lý đàn ông mà. Anh còn trẻ . Đang tuổi khao khát mà tràn đầy sinh lực thế này , ở gần thì ngày nào anh cũng muốn em. Xa tận 5 ngày anh không thèm mới lạ.

Thì đi làm chỉ có nghĩ đến làm thôi chứ.

Thì lúc đi xe là phải tập trung rồi. Nhưng nằm ngủ anh cứ hay cho tay vào chỗ ấy nó quen rồi. Thành ra sờ vào nó lại cứng lên anh phải tự xử 1 tý ngủ mới ngon. Hihi. Mà như vậy anh mới không nghĩ đến chuyện tìm cô nào bên ngoài chứ.

Anh dám không.

Em nói xem. Sài Gòn nhiều gái xinh quá trời luôn. Cô nào cô nấy nhìn cứ căng mọng , mỹ miều. Nhìn là chỉ có nuốt nước miếng ừng ực.

Thôi anh đi tắm đi rồi mình Free nhau một tý. Đã thế hai ngày ba đêm em cho anh làm việc không ngừng nghỉ cho anh chừa đi. Dám nhìn cô khác !

Anh chờ câu này của em cả tuần nay rồi đây.

Em cho con ngủ đi. Anh tắm xong thì ra với em ngay.

Cho anh hôn em tí , nằm kế sát bên anh đi…
Hôm sau đổi loại kem đánh răng đi , anh không thích mùi Close up Lửa băng đâu. Vị bạc hà cơ.
Thì hôm sau em đổi.
Ưm. Nhớ em lắm. Nhớ điên lên. Muốn gần em …
Em bảo chinh phạt anh 2 ngày 3 đêm , nên ngủ ít không được trách anh đâu nhé. Tranh thủ ngày Free phải phóng sinh một tí.
Hihi. Ghét anh lắm.

You May Also Like