Chị dâu lấy em chồng – Chap 14

Cu bé con nhà mình đi học gần một tháng thì quen đi. Không khóc nữa , mỗi lần đưa con đến trường mình cũng thấy nhẹ nhàng hơn. Anh thấy con đi học về ngoan ngoãn như thế nên yên tâm , không trách mình nữa mà quay ra khen mình .

Bảo không nghĩ con đi học lại ngoan và nhanh nhẹn ra như vậy. Em nói đúng thật.

Em nói mà lại không đúng thì sao, em phải tìm hiểu kỹ mới dám cho con đi mà. Em đang phân vân chưa biết đi làm ở đâu đây này anh ơi.

Tùy em. Em chọn nghề nào mình thích thì em làm. Quan trọng là em cảm thấy thoải mái là được. Tiền lương không quan trọng. Em đi cho thay đổi không khí rồi về phải dễ chịu với bố con anh nhiều hơn.

Ôi. Cái ngành em học lúc trước giờ khó xin việc lắm anh ạ. Em xem chẳng có chỉ tiêu nào , ở đâu cũng thừa người làm rồi. Em phân vân giữa đi làm công ty may hay là đi bán hàng đây này. Chán quá.

Ừ. Nếu mà con mình lớn một tý anh xin cho em vào làm trực đàm Taxi cũng nhàn. Nhưng cái đấy phải làm ca đêm. Mình con nhỏ em không thể để con ở nhà mà đi làm vậy được. Con đã đi học cả ngày xa mẹ rồi. Đêm về lại không có mẹ ở nhà thì thương lắm. Với anh đi làm về không được gặp em nữa …. thôi việc nào mà làm ca thì bỏ đi. Không cần phải nhiều tiền.

Vậy em xin làm công ty may anh nhé. Em chưa biết việc giờ phải vừa học vừa làm. Xin vào đó làm tính ăn theo sản phẩm, làm được nhiều thì ăn nhiều. Không làm thì không có lương. Tuy vậy nhưng nếu có việc đột xuất , con ốm hay mệt mỏi thì mình xin nghỉ cũng được. Rảnh thì lại làm. Nói chung là giờ giấc cũng thoải mái và không gò bó.

Ừ. Nghe theo em đi. Anh thấy cũng hợp lý đấy. Giờ giấc linh động như vậy thì em còn đến muộn về sớm con cái , chứ tham làm quá vứt con ở trường không ai đón anh lo lắm.

chay-tron-tinh-yeu-phan-cuoi-c3a

Chỗ mình làm cách nhà cũng gần , đi 10 phút xe máy là đến. Hôm nào cuối tuần anh về nhà sớm thì đến đón mình rồi hai đứa cùng nhau về đón con. Thứ 7 , chủ nhật mình nghỉ luôn rồi ở nhà với hai bố con. Cũng có lúc mình mang hàng về nhà để làm. Do mới học việc với làm ít nên có tháng thì được 900k tiền lương , tháng hơn một triệu. Anh cứ trêu mình mãi , bảo là.

Khiếp em đi suốt ngày mà làm được từng ấy thôi à. Không bõ mua băng vệ sinh và quần áo lót à ?

Hihi. Thì em mới làm chưa quen nên em làm chậm nó mới thế . Sau này em thành thạo hơn thì sẽ được nhiều tiền hơn. Nhưng mà em đi làm nói chuyện với mọi người cũng vui lắm anh ạ. Hơn là suốt ngày ở nhà ý. Em chán lắm.

Ừ. Anh thì thế nào cũng được. Anh không khó tính. Nhưng đi chỗ đông người em phải học hỏi những cái tốt đẹp của người ta , đừng có bắt chước mấy chị em phụ nữ hay ngồi một chỗ rồi nhiều chuyện của người khác đấy. Em nhớ chưa.

Vâng. Em nhớ rồi mà anh. Em thấy ai mà hay bàn tán , bình phẩm người khác em không thích đâu. Em không nói chuyện với họ. Vì nhỡ lúc họ không ưa mình thì sẽ trở thành chủ đề cho họ bàn tán.

Đúng rồi. Gặp người như vậy thì em tránh ra. Chị em phụ nữ là chúa nhiều chuyện đấy.

Anh nói chị em nào nhiều chuyện ?
Cả em nữa.

Hừ. Anh đáng ghét. Dám nói em nhiều chuyện.

Anh mong em nhiều chuyện với anh hơn một tí nữa thì tốt. Nói mấy lời ngọt ngào hơn rồi âu yếm anh ý. Nói là con trai yêu bằng mắt , nhưng con gái mà nũng nịu một tý thì anh càng yêu em hơn.

Nhưng nói ngọt như vậy không phải là sở trường của em. Em ít nói quen rồi. Mà nói nhiều quá thành thừa thì sao.

Em nói cho anh nghe thì anh không cảm thấy thừa. Anh muốn nghe.
…..

Đi làm được một thời gian thì hầu như ở chỗ đấy có chị em nào nhiều chuyện hay như nào mình đều nắm rõ được. Dần dần làm quen tay đi mình làm cũng được khá khá sản phẩm một ngày nhưng vẫn chưa ăn thua so với mọi người. Vì buổi sáng mình phải cho con ăn uống rồi đưa đến trường , 8h mới bắt đầu làm . Chiều thì hơn 4h đã xin về để đi đón con , hai mẹ con về nhà, tắm giặt cho con rồi đến lượt mẹ . Làm cả ngày , trưa không ngủ trưa . Con đi học ở lớp cô giáo cũng cho ngủ trưa ít. 12h đi ngủ thì 2h đã dậy rồi. Nô đùa nhiều cũng mệt. Nên cơm tối xong , mình cho con ăn thêm bữa cháo nữa rồi hai mẹ con ôm nhau ngủ từ 8h tối.

Có hôm anh đi làm , đến ca được nghỉ buổi tối anh gọi điện thì không nghe máy , nhắn tin không thấy mình trả lời. Hôm sau anh bảo :

Khiếp hai mẹ con hôm qua ngủ sớm thế ? Bố gọi và nhắn tin mà không thấy hồi âm gì. Bơ bố thế ?

Hai mẹ con em mệt quá nên ngủ sớm anh ạ. Anh nhắn tin sáng dậy em đọc rồi , nhưng sáng em bận đưa con đến trường rồi đi làm nên chưa trả lời tin của anh. Anh không giận , không nghĩ linh tinh đấy chứ ?

Anh không giận. Nhưng mà nếu mệt quá thì em làm ít thôi. Đừng có mà tham việc quá. Cứ vừa vừa thôi cũng được. Không có anh ở nhà , em chăm con vậy cũng đã là vất vả lắm rồi. Ngoan. Nghe lời anh. Buổi trưa tranh thủ chợp mắt một tý rồi hãy làm nhé. Kẻo về mệt chẳng còn thời gian dành cho anh nữa.

Vâng. Hôm sau em nghe lời anh mà.
Nhưng cuối tuần anh về trông con để cho em ngủ bù cơ. Dạo này em thèm ngủ lắm. Mà có khi em phải đi tập thể dục với ăn kiêng thôi. Em ngồi nhiều bụng em nó càng to ra anh ạ. Nhìn xấu lắm. Huhu. Em ko dám mặc váy nữa đâu.

Em tập thể dục , tập gym giếc gì anh đồng ý. Nhưng ăn kiêng hay bỏ bữa là không được. Đang bụ bẫm một tý ôm vào anh thích hơn là người xương xương gầy gầy ý. Với em gầy đi là da dẻ không căng mọng nữa đâu , nó nhăn nheo vào lại còn xấu thêm í.

Sao anh biết rõ vậy.

Đơn giản vậy mà anh ko biết được sao ? Mà em có gầy đi thì cái bụng nó không nhỏ đi là bao đâu. Chị em phụ nữ chỉ có béo nhất là phần bụng mà. Nên em chăm tập thể dục cho cơ thể khỏe mạnh là tốt nhất.

Anh nói như chuyên gia ấy !

Thì đúng thế còn gì nữa.
Hihi. Ghét thế. Cái gì cũng giỏi hơn em.

Chuyện. Chỉ còn nước anh mang thai rồi đẻ con nữa thì anh bó tay. Chứ còn đâu anh giỏi hơn em là cái chắc.

Sai. Em giỏi hơn anh một thứ nữa.

Thứ gì vậy ?
Em nằm dưới giỏi hơn anh. Hihi.
Ừ đúng. Cái này anh công nhận. Em chỉ đc cái giỏi nằm dưới là anh thua em !!
….

Anh đi làm cứ cuối tuần về sớm lại đến chỗ làm đón mình về cùng . Nhiều lần như vậy nên có một chị làm cùng hay để ý xong hỏi chuyện .

Em ơi. Anh kia là gì của em vậy ?

Mình nói dối.

Là bạn chị ạ.

Bạn bè bình thường hay bạn trai thế em ?
Bạn bình thường thôi mà chị. Thỉnh thoảng gặp nhau đi uống nước vậy thôi.

Thế à . Chị tưởng bạn trai em.

Dạ không đâu chị ạ.
….

Lân la mãi rồi những ngày sau chị ấy hay bắt chuyện với mình hơn. Hay đến chỗ ăn cơm trưa ngồi ăn cùng rồi tâm sự. Chị ấy cứ tưởng mình là bạn anh thật nên vô tư tâm sự . Bảo là .

Thằng này ngày xưa học cùng trường với chị , tán chị một thời gian rồi hai đứa yêu nhau đấy em ạ. Lâu lắm rồi không liên lạc , không gặp lại. Không ngờ vô tình lại gặp ở đây. Lại còn là bạn em nữa à.

Thì ra chị ấy là bạn gái cũ của anh ngày trước. Hèn gì săn đón hỏi thông tin mình ghê thế. Nhưng anh cũng tâm sự với mình rồi nên mình tin là ngày trước họ yêu nhau trong sáng. Dù sao cũng là chuyện cũ rồi nên mình cũng vô tư nói chuyện .

Hai người ngày trước yêu nhau ạ. Tiếc thế. Hai người nhìn đẹp đôi thế mà chia tay.

Nhìn chị này đúng như những gì anh miêu tả. Dáng người chị đẹp lắm. Nhìn nói chung là mình cũng phải ghen tị. Chả chê được điểm nào. Đặc biệt mông hơi to đúng như anh nhận xét nữa. Thế này mà thả thính anh nào thì chỉ có đổ rạp hết.

Ừ. Cũng yêu nhau thời gian ngắn thôi. Nghĩ lại giờ vẫn thấy tiếc em ạ. Không biết bây giờ yêu đương rồi vợ con thế nào. Anh ấy lấy vợ chưa em.

Dạ chưa chị ạ.

Thế à. Tiếc nhỉ. Tiếc là mình có chồng rồi. Không thì chị tán lại cho biết mặt. Hihi.

Hihi. Thế ngày trước vì sao hai người lại chia tay thế ạ ?

Cũng tại chị. Ngày ấy chị lắm người theo đuổi lắm. Anh này tán mãi chị mới đổ. Nhưng được thời gian là chị chán. Vì cảm thấy mình có nhiều người theo đuổi quá nên đứng núi này trông núi nọ. Nên tình cảm nó không gắn bó. Rồi nhạt dần thế là chia tay. Haizz..

Hihi. Thế ngày ấy hai người đã làm gì nhau chưa ?

Chưa làm gì mới đau. Chị trước ấy cũng yêu mấy anh rồi. Cũng ngủ với nhau rồi. Xong yêu đến anh này. Nhát bỏ mẹ ra. Mấy lần hẹn đi chơi riêng. Đến chỗ bóng tối , núp núp ôm ấp nhau hôn hít quá trời. Mẹ ! Hôn méo mồm. Sờ nhão cả tí người ta ra. Mà nó đéo dám làm thêm đoạn cuối. Hôn nhau chán rồi nó dắt chị về. Nghĩ cũng bực. Nhưng chị giả vờ ngoan hiền. Con trai người ta không chủ độnh thì thôi , mình mà làm quá nó lại bảo mình dễ dãi thế là ngậm bồ hòn. Chưa được nếm mùi nào của anh này. Hihi.

Nghe chị ấy kể chuyện vô tư vậy , dù là không làm quá. Nhưng nhắc chuyện cũ hai người đã từng yêu nhau rồi lại có những hành động thân mật như vậy mình ko khỏi ghen tuông. Nhưng mặt vờ như không có thái độ gì. Vẫn ăn nhập câu chuyện và hỏi han như chưa biết gì.

Vậy ngày trước chị có học gì không. Nhìn chị đẹp vậy không thi điện ảnh thì phí quá ạ.

Điện gì hả em. Xinh đấy nhưng mà yêu sớm vào có chịu học đâu. Suốt ngày bị mấy thằng yêu đương tán tỉnh , toàn có nghĩ đến về sớm để còn hẹn hò nên học dốt lắm. Học Cấp 3 xong trượt ĐH. Chị học Cao đẳng SP Tiểu học , nhưng lại cảm thấy mình ko hợp làm giáo viên nên chị đi làm linh tinh thôi , ko xin đi dạy. Rồi gặp chồng chị và lấy nhau.

Mẹ chồng chị khó tính lắm. Chị không chịu được nên suốt ngày than phiền với anh ấy. Anh thì bênh mẹ , không muốn nghe lời không hay về mẹ mình nên hai vợ chồng cãi nhau suốt. Chị chán đời lắm. Mà làm ko dư tiền biết bao giờ mới được ở riêng.
……

Mình về cũng lấp lửng đùa anh , bảo là :

Anh ơi nếu như bây giờ anh gặp lại người yêu cũ anh sẽ thế nào ?

Anh á ? Chẳng thế nào cả. Gặp thì chào hỏi thôi. Người yêu cũ thì giờ cũng chỉ là bạn bè , có gì đâu mà ngại. Thiện chí thì mời nhau đi uống nước. Không thì hai ba câu chào nhau rồi đường ai nấy bước.

Sao lại hỏi anh thế ?

À . Không. Tự nhiên em nghĩ đến thôi mà .

Vớ vẩn. Lại ghen bóng ghen gió. Anh với em là nghiêm chỉnh , không hề có sự san bớt tình cảm cho ai tí nào. Thế nên là em không cần phải bóng gió. Không phải thử anh. Anh biết em đang nghĩ gì đấy.

Em đang nghĩ gì anh biết không ?

Thì em đang nghĩ anh ngày trước yêu cô khác xong gần gũi người ta chứ gì. Nhưng quá khứ rồi. Có gì để nói đâu.

Nhưng em nghĩ đến là không chịu được.

Không chịu được thì tí anh ấy em cho em không còn hơi sức nào mà ghen với chẳng không ghen nữa.

Vớ vẩn. Tự nhiên lại có cái máu ghen bẩn ghen thỉu.

Em mà thèm ghen bẩn thỉu đấy.

Thế em ghen sạch sẽ lắm à ?

Vâng. Đúng thế mà. Em có ăn vạ hay gì đâu mà bảo ghen bẩn thỉu.

Thì tự nhiên đang yên lành nhắc chuyện cũ là ghen bẩn thỉu rồi còn gì.

Hihi.

Tối nay con ngủ say em chết với anh.
Còn lâu em mới chết.
Anh sẽ cho em chết vì sướng !

Em không chịu.
Để xem lúc ấy em có chịu không. Có khi còn nài nỉ xin anh lâu thêm chút nữa ý.

Buổi tối chờ con ngủ xong , anh bắt mình cởi hết quần áo ra không cho mặc. Gần anh là phải cởi tất. Cả tuần mới gần nhau cả hai đều khao khát mãnh liệt. Hôn nhau , ôm nhau , hai cơ thể quấn lấy nhau quên thời gian. Những nỗi nhớ nhung , những khát khao nam nữ được anh bù đắp bằng những nụ hôn dài trên khắp các bộ phận cơ thể mình. Say nồng ! Bằng những lần đẩy ra đẩy vào mạnh mẽ và dứt khoát . Dục vọng đã làm cho lý trí của hai con người tan chảy !!!

Đó là âm thanh của những tiếng thở dốc , tiếng da thịt chạm vào nhau phát ra tiếng kêu , tiếng rên rỉ phát ra dù đã cố mím chặt môi để không phát ra tiếng ồn !!! Đam mê. …

You May Also Like