Chị dâu lấy em chồng – Chap 16

Mắt mẹ chồng mình không nhìn thấy gì nên buổi tối anh về nhà ăn cơm , tắm gội xong , chờ ai về phòng nấy rồi anh đi đến chỗ hai mẹ con mình ngay.

Chỗ mình ở khá đông sinh viên và người đi làm. Nhiều thành phần người sống ở đây vì tiền thuê trọ cũng rẻ , phòng rộng rãi so với sinh viên , khép kín , tuy nhiên hơi cũ và vệ sinh chung bên ngoài khu trọ rất bẩn và mất vệ sinh. Nhưng mình tiền lương ít lại nuôi con nhỏ chỉ dám thuê chỗ này , vì sợ sau này mẹ chồng ngăn cản quyết liệt thì mình phải tập sống khổ cực hơn để quen dần đi. Nỡ ngày ấy xảy ra thì hai mẹ con còn chịu đựng được.

Nói là phòng khép kín nhưng phòng này sát phòng kia , lại đông đủ thành phần người nên ồn ào lắm. Có khi 1 2 h đêm rồi đám thanh niên vẫn chưa chịu đi ngủ. Đánh bài , chơi game rồi nhậu nhẹt đến gần sáng thì thôi. Nhiều lúc cu tí đang ngủ mà nghe tiếng mấy chú nói to quá giật mình dậy đòi mẹ bế mấy lần. 2 phòng kế bên mình là 2 bạn sinh viên trường CD Y HN. Nói không phải đặt điều hay có thái độ gì với trường Y. Nhưng hai cô bé sinh viên cạnh phòng mình thay người yêu như thay áo. Không biết có yêu đương gì không , nhưng hàng đêm cứ nghe thấy tiếng gõ cửa , mỗi ngày lại là một người đàn ông khác nhau . Sát vách. Trai gái cười nói rồi hú hí với nhau rất vô duyên. Không còn nghĩ đến người khác nữa. Cu tí thì ngủ dc từ 9h vì quen. Nhưng mình thì kiểu đã quen mùi đàn ông rồi , giờ bị cấm đoán . Hằng đêm nghe mấy đứa bên cạnh cứ đùa giỡn , rồi tiếng giường nó rung kình kình. Đêm yên tĩnh. Từng tiếng rên rỉ mình cảm nhận được như mình đang nằm cạnh người ta vậy. Cảm thấy bứt rứt vô cùng
. Khi ấy cảm thấy hơi hối hận vì đã đưa con đi sớm. Ước gì có anh ở đây thì tốt biết bao.

chay-tron-tinh-yeu-phan-cuoi-c3

Nhiều lần cố đếm cừu rồi cố nghĩ đến chuyện khác cho dễ ngủ nhưng bọn nó không chịu để yên. Thỉnh thoảng đang rầm rầm thì lại dừng để nói chuyện :

Ai ya.. Chui vào bên trong của vợ ấm thế ..
A..

Chồng thích không ? Của vợ ấm vậy mới thích chứ.
Chồng thích lắm.
Chồng nhớ hay đến với vợ hơn nha.
Mụ vợ ở nhà đợt này quản chặt lắm. Lừa mãi mới đi đêm được thế này đấy .
Ôi. Đúng là lâu không gặp vợ làm chồng sướng rên rồi đây này.

Chồng ơi. Tuần sau vợ đi đám cưới đứa bạn mà chả có cái váy nào đẹp để mặc cả.

Tí chồng cho. Vợ mua hai cái cũng được.
Yêu chồng. Chồng ôm em chặt vào đi. Chồng ơi. Chồng làm mạnh hơn đi. Ôi của anh như khúc gỗ ý. Thích dã man ý. Đấy như vậy. Đúng rồi. Đúng điểm sướng của vợ. Vợ thích lắm. Đúng là chỉ có chồng mới làm cho vợ thỏa mãn thế này …

Vợ há mồm ra đi chồng xuất vào nào …
…..

Ôi đúng là không thể nghĩ ở trọ tập thể lại như thế này. Mình mất mấy ngày liền khó ngủ vì ồn ào , và cũng vì nghe thấy chuyện nam nữ như vậy cũng cảm thấy thèm muốn chuyện ấy. Nghe họ nói chuyện ướt át như vậy mình càng khao khát ghê hơn , nằm không chịu được mà cứ đưa tay lên tự bóp ti của mình rồi day day xuống chỗ bên dưới cho đỡ thèm muốn.

Tối hôm ấy 10h anh gọi điện hỏi hai mẹ con ở khu nào để anh đến. Mình bảo muộn rồi. Con ngủ rồi. Mai em nghỉ ở nhà trông con nên mai anh hãy đến. Xóm trọ đóng cửa rồi em mới đến chưa xin chìa khóa cổng. Muộn rồi em ngại mượn phòng bên lắm.

Anh ra khỏi nhà rồi , anh không về nữa đâu. Em không có chìa khóa tí anh gọi bà chủ trọ lo gì.

Nhưng người lạ họ không cho vào đâu.

Anh bảo chồng em xem họ có mở không ? Em nói địa chỉ cho anh đi. Mà em đói không ? Có muốn ăn gì không anh mua tới cho em. Ở ngoài thế này em tiết kiệm rồi ko dám ăn uống gì đúng không ? Ăn cánh gà nướng nhé. Hay gì ?

Thôi em đánh răng rồi em không ăn nữa đâu. Anh muốn thì đến luôn kẻo muộn. Bánh kẹo em mua cho con còn nhiều. Hễ đói em ăn tạm cũng được. Anh đi nhanh nhé.

Mới 5 phút anh đã tìm được nhà trọ. Anh đến rồi gọi bác chủ trọ mở cửa cho bảo là :

Chào bác ? Cháu là chồng của …
Nay cháu đi làm mới về , đến lần đầu chưa có chìa khóa bác mở cửa giúp cháu 1 lát.

Ừ vào đi. Hai mẹ con nó đi ngủ từ sớm rồi.

Vâng. Cảm ơn bác ạ.

Anh chiều con. Đến rồi còn mang theo bao nhiêu đồ chơi , ô tô rồi siêu nhân các thứ , lúc trước có hai mẹ con nên nhiều đồ quá mình không mang đi được, đành bỏ lại. Anh thây thế nên mang theo cho con chơi.

Ôi. Phòng bày biện bếp núc rồi đồ dùng của mẹ con em cũng nhiều rồi. Anh mang theo nhiều thế không có chỗ bày đâu anh ạ.

Nhưng đây là đồ chơi đắt tiền mà con rất thích. Để không ở nhà lãng phí quá. Mai anh mua 1 cái giá đóng lên tường rồi khi nào con không chơi em xếp lên cho gọn gàng. Mà phòng bé thế này hai mẹ con có chịu được không ?
Hay hôm nào anh đưa em về nhà nhé.

Thôi. Em không về đâu. Tuy chật nhưng đi làm về hàng ngày không phải gặp mẹ nên em còn dễ chịu hơn nhiều. Tiền nhà cũng rẻ nữa. Có 800k thôi. Em trả được.

Lương em mấy đồng bạc. Tiền nhà , tiền học tiền sữa của con thì em lấy gì ăn. Em ăn cơm rau qua ngày à ? Em định để cu tí thiếu chất sao.
Anh mà không mang đồ chơi đến thì em cả năm chắc không dám mua cái gì cho con mất.

Thì em chịu khó làm nhiều hơn cũng được mà anh.

Không bao giờ đủ được. Em không về nhà thì thôi. Nhưng hàng tháng anh đưa tiền em giữ em phải chi tiêu thoải mái. Anh không cần em giữ nhiều cho sau này quá. Cần gì , thiếu thốn cái gì em cứ tiêu tùy ý. Không phải hỏi ý kiến anh. Đừng để con anh phải thiếu thốn cái gì. Anh thương lắm.

Nhưng không phải tiền của em. Tùy ý sử dụng như vậy em cảm thấy không thoải mái.

Như thế nào em mới thoải mái.
Tạm thời mẹ chưa đồng ý. Nhưng anh sẽ thuyết phục mẹ. Anh không vì chuyện như vậy mà bỏ hai mẹ con em đâu. Tình nghĩa bao lâu nay , chỉ có thế mà em đã định buông xuôi à.

Em không có ý đó.

Anh còn chưa mắng em nữa đấy. Giờ em to gan lắm. Dám không nghe lời anh. Thích gì là tự mình làm theo. Có ngày anh sẽ giáo huấn em 1 bài.

Hihi. Anh giáo huấn luôn đi. Anh đến em vui lắm. Nói thật là em cũng nhớ anh. Giận mẹ nhưng tình cảm với anh em không hề xem nhẹ nên mới chọn ở lại để chờ anh về.

Anh hiểu em mà. Nếu không anh biết tìm em ở đâu.
Con ngủ ngoan quá.

Anh ơi. Tiền anh đưa em giữ mấy năm nay và tiền trước kia của em , giờ ở trọ em ko dám giữ tiền mặt nữa , em cho vào tài khoản thẻ rồi. Đi làm em mang theo người. Kẻo đi vằng trộm cắp nó lấy mất. Ở đây nhiều thành phần người nên em không yên tâm để nhiều tiền như vậy ở nhà và cũng không tiện mang theo người.

Em làm thế là đúng đấy. Đưa tiền cho em anh không lo gì cả. Cứ vậy đi. Em cần dùng thì cứ rút ra rồi tiêu sài.
….

Thôi anh về đi. Cũng muộn rồi mà.
Anh nói với bác chủ trọ anh là chồng em rồi. Anh ở lại có sao đâu.

Nhưng ..
Em không muốn gần anh à. Lâu lắm rồi anh chưa được gần em đấy.

Mới tuần trước vẫn ngủ cạnh nhau mà.

Ngủ cạnh nhau ? Nhưng anh ôm con ngủ . Mấy lần anh về em giận dỗi có đếm xỉa đến anh đâu. Toàn có về rồi đi trong trạng thái chưa được phóng thích. Bí bách lắm. Hôm nay anh ngủ lại đây. Đây cũng là nhà anh. Chỗ nào có mẹ con em thì chỗ đó có anh.

Sợ anh không quen ở chỗ này.

Quen với không quen cái gì. Như này là tốt lắm rồi. Hai mẹ con trang trí nhìn cũng ấm cúng chỉ là không rộng bằng nhà mình thôi. Ở đây có em còn tốt hơn về nhà nằm một mình.

Đang nói chuyện thì tự nhiên phòng bên :
.á … á … á.. hơ hơ hơ..
Nhẹ thôi.. nhẹ thôi..
Ơ. Ơ.. ơ..

Tiếng con gái thở mạnh.

Anh bảo.
Ôi. Kinh thế. Ở đây vui thế.

Anh có vẻ thích nhỉ.

Chứ không. Anh thích lắm rồi đây.

Ở đây hôm nào chả thế.

Khiếp. Vậy em nghe xong có thấy thèm không.

Em chẳng có cảm giác gì.

Điêu vừa thôi. Có mà thèm nhỏ dãi ra ý. Hihi. Lúc ấy em có nghĩ đến anh không.

Vừa nói anh lại ôm mình , cọ mũi vào mũi mình thì thào.

Hôm nay em phải bù đắp cho anh. Hôm nay em phải cho anh xả bớt đi. Lâu không gần em , của anh nó đầy lắm rồi. Em không tin kiểm tra mà xem.

Mình sờ vào trong . Quả nhiên Nó rất rất cứng mà nóng hổi.

Mặc kệ anh.
Em dối lòng à ?

Anh hôn mình , cuồng nhiệt , vừa hôn tay anh luồn vào trong áo sờ soạn khắp người rồi từ từ từng cái áo cái quần trên người hai đứa rơi xuống.

Sợ con ngủ rồi giật mình . Anh bảo mình đứng dựa vào tường , anh cúi xuống hôn cổ , mân mê hai bầu ngực rồi bú ngon lành. Một chân đứng , một chân gác lên phần eo của anh , anh thúc từ dưới lên. mỗi lần anh đưa vào làm mình bủn rủn. Nước trong người mình ấm ấm chảy xuống cả hai bên chân ẩm ướt. Có vẻ như lâu không gần gũi nhau , anh quá thèm muốn và hưng phấn , không ngừng nghỉ , cứ thế đưa ra đưa vào đều đặn. Những lần thúc mạnh mẽ mang theo bao hương vị tình dục . Mình bị anh làm cho mê dại , khao khát của mình cũng giống như anh. Cả hai đều thèm muốn. Đều muốn gần gũi nhau thật nhiều , thật nhiều hơn nữa …

You May Also Like