Chị dâu lấy em chồng – Chap 3

Dần dần mình phát hiện ra chồng mình ngoại tình. Lý do thì hơn ai hết mình hiểu được là mình không có con. Có lần anh về nhà, mình xem trộm điện thoại thấy tin nhắn của gái nhắn đến rất nhiều. Anh là dân xã hội nên dùng nhiều điện thoại lắm. Có 3 4 cái lận. Cái nào ko quan trọng anh không cài mật khẩu nên mình mới biết được. Có tin là :
EM THUY .
Anh ơi , anh về nhà chưa ? Hôm nay em mua thuốc tránh thai uống rồi !

EM LAM
Anh ơi. Anh tha lỗi cho em đi . Em yêu anh lắm. Anh đừng giận em nữa mà.

….

Nói chung trước đó khi biết anh mình cũng mập mờ hiểu được anh hay lui tới những nhà hàng quán xá như vậy thì nhu cầu tay vịn cũng là bình thường . Anh có tiền thì mấy cô kia cũng bám theo vòi vĩnh là bình thường. Và mình biết đây là những cuộc tình qua đường thôi. Chủ yếu là để giải tỏa. Vì lâu nay vợ chồng mình ko quan hệ.

4f7135e048ad56f32bd5e3f1a6d7ed35

Dù đã biết trước chồng mình sẽ thế này nhưng khi đọc tin mình vẫn không thể nào kìm lòng được. Mình ko dám hỏi anh vì sợ anh buồn con cái lại cáu lên rồi đánh mắng các thứ nên mình im lặng cho qua…

Thậm chí đến cả năm chồng mình cũng ko đụng chạm vào người mình 1 lần. Sức chịu đựng cũng có giới hạn. Mình chán nản . Mỗi lần bạn bè rủ đi ăn uống mình cũng làm mấy ly rượu. Say rồi thì về ngủ cho bớt xót xa.

Cũng có thời gian anh ở nhà. Hai vợ chồng nằm cạnh nhau. Mình cố ý ăn mặc hớ hênh 1 tý , rồi chủ độnh nằm lên trên người anh nhưng chồng mình ko có phản ứng gì . Bảo em ngủ đi. Hôm nay anh mệt lắm. Mình hụt hẫng , thất vọng.

Quên nói , từ ngày cưới nhau , mình ăn diện cũng đẹp đẽ lên rồi. Da dẻ trắng lên, người cũng có da thịt rồi , nhìn cũng ngon đòn hẳn lên chứ ko phải thô kệch gì đâu. Chính vì thế mà thằng chú em chồng mới săm soi , nhiều lần mơi mình như vậy. Ra ngoài xã hội nhiều nên mình cũng khôn ngoan hơn chứ không ngờ nghệch như ngày mới ra Hà Nội nữa.

Có lần đi dự sinh nhật 1 chị chỗ làm , sẵn đang sầu não nên mọi người chúc rượu nhiều mình uống nhiều. Về nhà say quá mình vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo. Ăn ít nên nôn ra xong mình đói cồn cào , thêm hơi men nữa người mình mềm nhũn ra.

Chú em chồng thấy vậy đỡ mình vào phòng , pha cho cốc sữa nóng bảo chị uống đi cho khỏe ! Mình uống xong bảo chú đi nghỉ đi. Chị cảm ơn. Nay vui quá nên uống chút rượu. Do ko quen nên say tí thôi. Chú đừng lo.
Chú em đứng đờ người ra không nói câu gì với mình. Cũng ko về phòng. Đang suy nghĩ cái gì đăm chiêu. Một lát chú quay ra về phòng đóng cửa lại , rồi quay sang phòng mình. Chú đi vào đóng chốt cửa xong lên giường nằm cạnh mình.

Thấy chú quay lại mình bảo chị không sao. Ko nôn nữa đâu. Chú cứ đi nghỉ đi. Không phải lo cho chị. Nếu có chuyện gì thì chị gọi cho chú. Mình nói vậy chú ấy không nói gì cả. Chủ động ôm mình vào ngực. Bảo

_ Em đừng gồng mình nữa. Anh hiểu hết rồi. Anh trai anh ko làm cho em hạnh phúc à ? Em khóc hằng đêm anh đều nghe dc hết từ phòng bên mà.

MÌnh đẩy chú em ra nhưng sức còn đâu , như đàn gẩy tai trâu vậy , bị chú giữ chặt tay lại , mình van xin

_ Tôi xin chú. Anh chú mà biết tôi thế này về anh ấy giết tôi mất. Chú ko hiểu dc con người anh chú đâu. Chú về phòng đi.

_ Nhưng anh thật lòng thương em. Nhìn em vì 1 người đàn ông ko vì mình như vậy mà chịu khổ sở.

_ Nhưng tôi là vợ của anh chú.

_ Điều ấy bây giờ không quan trọng nữa. Quan trọng là anh thật lòng với em. Nửa lời anh cũng ko nói dối.

Nói xong chú ấy đứng dậy bế mình sang phòng chú , bảo là ko thể chịu dc cảm giác ở với vợ của anh ở phòng của anh luôn.

Mình cố gắng kháng cự nhưng vô ích. Sang phòng bên ấy , chú ấy lao vào mình vồ vập ! Mình thì đã lâu không gần gũi chồng , nhiều lần nhìn trộm thấy cơ thể vạm vỡ của em chồng nên thú thực cũng đem lòng khao khát từ lâu. Chỉ là vì luân thường đạo lý nên luôn cố che giấu cảm xúc của mình. Gồng mình lên chịu đựng.

Chú ấy làm tới , mình cũng thả lỏng ra đón nhận những đợt sóng tình đang dạt dào ấy. Đàn bà vắng chồng đúng như cánh đồng không có mưa. Giờ gần gũi 1 ng đàn ông khác lại càng thêm ướt át.

Tr*m chú ấy còn hoành tráng hơn cả chồng mình. Mình bị kích thích tột độ. Ko thể kiềm lòng đc nữa. Trai chưa vợ , gái xa chồng !

Một đêm dài vô tận chồng không về nhà …

You May Also Like