Cô nàng 9x – Chap 11

Do mới quan hệ và bọn em còn trẻ tuổi nên những kiến thức về phòng và tránh thai đều lơ mơ , Không hiểu rõ lắm . Hơn nữa lại còn ngại ngùng. Em bảo Th mua BCS để dùng cho đỡ uống thuốc nhưng Th toàn ngại , không dám ra mua. Thế nên thời gian đầu rất nhiều lần bọn em quan hệ không an toàn. Anh ấy toàn trút trực tiếp vào sâu trong em , những lần như vậy em sợ quá toàn mua thuốc tránh thai để uống.

Dần dần thuốc có tác dụng phụ , kiểu như một tháng uống nhiều hơn hai lần là không tốt , nên có khi em vừa uống thuốc hôm nay thì hôm sau em lại bị kinh nguyệt. Mặc dù mới hết được mấy ngày. Có lần thì đến tháng mà em chưa có kinh nguyệt , lo quá trời. Em dỗi Th mãi. Thế là Th phải đi mua BCS, Th cũng lo em bị bệnh gì do uống thuốc nên khiếp sợ , không dám gần gũi không an toàn nữa .

Dịp 30/4 , 1/5 năm thứ 3 ĐH , em và Th được nghỉ 4 ngày liền tính cả thứ 7 và chủ nhật. Quê gốc của bố Th là người miền Trung , nên dịp nghỉ lễ cả nhà năm nào cũng về quê nội chơi. Th không muốn xa em nên bảo lớp con tổ chức đi du lịch cả lớp nên không về quê nội được. Cuối tuần con về qua nhà thôi , bố mẹ để chìa khóa nhà cho con về nghỉ. Bố mẹ Th cũng tin nên nghe lời con trai , gửi chìa khóa nhà một người anh em họ hàng gần đấy , hễ Th ở trên trường về nhà thì qua đó lấy.

Em định là nghỉ lễ thì về nhà 3 ngày chơi với bố mẹ , lên trước một ngày tránh xe đông . Nhưng Th năn nỉ em :

Bố mẹ anh đi vắng hết. Hay mình về nhà anh ở mấy ngày cho thoải mái đi.

Em lưỡng lự.

Nhưng đã về đến quê rồi không về nhà em thấy nhớ nhà lắm. Mình ở đây bên nhau suốt rồi , anh còn muốn em về bên đấy nữa à ?

Nhưng nghỉ lễ này anh muốn được ở bên em. Hay em gọi điện thoại về nói với bố mẹ là lớp mình tổ chức đi tham quan du lịch hai ngày. Em và anh bên nhau hai ngày rồi em về nhà chơi , chiều chủ nhật bọn mình lại lên trường được không ?

Hay là thôi đi. Em cứ thấy làm sao ấy. Hay em cứ về nhà. Rảnh thì mình gặp nhau đi uống nước cũng được mà. Đánh nhau như chó mèo ấy mà cứ muốn gần nhau là sao ?

Anh muốn thế. Em nhé. Về nhà anh đi. Anh không muốn ở nhà một mình tận 4 ngày như thế đâu . Anh từ chối về quê nội rồi , nên anh sẽ phải ở 1 mình trong căn nhà rộng lớn mà không có em lắm. Anh quen ở bên em rồi.
Vừa nói Th vừa bày ra bộ mặt đáng thương.

Em nhẹ lườm anh ấy .
Anh tham lam thế ? Chỉ muốn cho mình thôi.

Ngoan. Về nhà anh hai ngày nhá. Đi mà. Hai ngày thôi xong em về nhà chơi hai ngày?

Đúng hai ngày thôi đấy !
Em bị Th làm cho lung lay ý chí.

Quyết định như vậy , em chuẩn bị ít quần áo rồi hai đứa bắt xe về quê , về thẳng nhà Th. Đến nơi , em đứng đợi ở cổng , Th chạy đi lấy chìa khóa nhà mất nửa tiếng đồng hồ. Trời nóng em đứng ngoài cổng chờ vừa mỏi chân vừa khát nước. Mặc thêm cái áo khoác dài chống nắng lưng em ướt đẫm mồ hôi. Chỉ mong Th nhanh về để em còn tắm rửa thay quần áo một cái cho đã hết người.

1432032956-djevanh_1_iymw

Tối hôm ấy , nấu nướng xong hai đứa vừa ăn uống vừa xem tivi. Lâu lắm rồi bọn em đi học xa nhà không vừa ăn cơm vừa xem ti vi. Nhà Th rộng thật . Lâu lắm rồi từ ngày còn học năm nhất , bọn em nhỡ xe xe hỏng , Th ngủ lại nhà em em đưa Th về thì đây là lần thứ em đến đây. Hơn 2 năm nhà Th lại thay đổi thêm một số thứ. Nhiều đồ đạc mới được bày biện trong nhà.

Ăn cơm xong Th dắt em đi dạo quanh vườn nhà , quanh bể bơi ở sân sau. Buổi tối , hệ thống đèn điện quanh bể bơi được bật lên nhìn lung linh và lãng mạn quá. Em buột miệng nói :

Nhà anh sao giàu có mà đẹp vậy ?

Th khẽ ôm vai em nói :

Em thích không ?

Em khẽ gật đầu xong nói :

Nhưng là của bố mẹ anh thôi , đã phải của anh đâu mà em thích ?

Th chau mày nhìn em.

Thì anh là con bố mẹ anh , nhà anh rộng thế này , một mình anh ở căn phòng rộng như thế. Sau này mình lấy nhau thì ở luôn đấy. Chẳng là nhà anh thì nhà ai. Em ở đây luôn không thích à ?

Em khẽ gật gù tán thành câu nói của Th.

Nhưng nếu em và anh không lấy nhau thì sao ?
Em lại suy nghĩ một hướng khác .

Nói linh tinh. Mình yêu nhau lâu vậy , biết rõ nhau vậy còn lo không cưới nhau nữa à ?

Ai mà biết được ?
Em nói tiếp.

Thế em không muốn lấy anh à ? Không muốn bên anh à đâu mà nói vậy ? Hay em có anh nào giấu anh rồi ?

Em có nhiều người khác giấu anh lắm. Anh không cẩn thận là em bỏ luôn.
Em hùa theo nói đùa .

Th thấy em nói thế liền bế bổng em lên , đi thẳng vào nhà đóng cửa lại , đi lên tầng 2 vào căn phòng của Th.

Căn phòng quá đẹp. Có ban công rộng rãi bày được cả một bộ bàn ghế , nhìn xuống cả khu vườn sau , chiếu thẳng vào bể bơi tuyệt đẹp. Th đặt em đứng xuống cạnh lan can , em nhắm mắt lại hít thở không khí trong lành trong không gian lãng mạn này.

Chiều nay vừa đi xe khách nên cả hai đều mệt. Hóng gió một lát Th hỏi em :

Em mệt không ?

Em gật đầu.

Vậy anh bế em vào đi ngủ nhé ?

Thôi em tự đi được .

Anh muốn thế. Nói xong Th lại bế em đi vào giường. Giường rộng rãi , mùa hè vẫn trải đệm mút trắng tinh . Đóng cửa kính lại vẫn nhìn thấy bầu trời đêm lãng mạn. Th bật điều hòa nhè nhẹ 23°C , man mát dễ chịu nằm chăn đệm là vừa ngủ ngon. Tắt đèn sáng trong phòng đi nhưng ánh sáng bầu trời đêm từ những vì sao vẫn chiếu hắt vào qua khung cửa sổ rộng lớn.

Trời đêm đẹp quá.
Em buột miệng nói.

Th lại cho em gối đầu tay , ôm em vào lòng rồi nói.

Anh chỉ chú ý khi có em bên cạnh thế này thôi. Đẹp đến mấy mà ở một mình thì cũng chẳng có nghĩa lý gì.

Anh chẳng lãng mạn gì cả.
Em ngắt lời.

Vậy em muốn anh lãng mạn thế nào nữa ? Em thấy anh vẫn chưa đủ yêu em à ?
Th hỏi lại.

Chưa đủ !!
Em cười tinh ranh đáp.

Hay mình có con đi em. Anh muốn cưới em về luôn , ở chung nhà với anh. Nhà mình càng vui.

Mình đã học xong đâu ? Công việc chưa biết thế nào. Chưa gì anh đã lo xa rồi.

Thì anh muốn thế. Không có việc thì bố mẹ anh nuôi.

Em không muốn thế. Mà thôi em ngủ đây. Nói linh tinh vớ vẩn quá.

Anh chưa muốn ngủ.
Th cắt ngang.

Vậy sao anh hỏi em có mệt không ? Rồi bế em đi nằm nữa ?

Thì anh sợ em mệt nên cho em đi nằm đỡ mỏi lưng. Anh tâm lý thế em còn nói gì nữa ?

Em gật gù tán thành.

Thế thôi bây giờ em ngủ trước nhé. Anh chưa buồn ngủ thì nằm mà nghĩ viển vông đi !!

Sinh lý đàn ông con trai mới thuở đầu quan hệ quả thật là mãnh liệt. Khi ở trên trường , một tuần Th cứ đòi em mấy lần. Mà nếu cách mấy ngày chưa gần gũi nhau thì cái đêm được bên nhau anh ấy cứ đòi liên tục , không thấy chán. Mà cái của nợ đấy cứ ngủ đi một giấc là khi dậy nó lại chào cờ được ngay.

Biết em đi xe mệt , mới cả trưa nay em không ngủ trưa nên 8h tối đã díp mắt lại. Chăn ấm đệm êm , phòng lạnh thì đúng là hết ý. Ngủ một giấc là quá tuyệt. Ban đầu bọn em đã lên kế hoạch là ăn tối xong rồi đưa nhau đi chơi , gặp gỡ bạn bè lớp cấp 3 tí , nhưng cả hai đều mệt nên hoãn lại ngày mai mới đi. Và lý do nữa là Th nghĩ đến chuyện nam nữ nhiều hơn là đi chơi. Ghét thế !

Th nằm yên cho em ngủ. Em ngủ lúc nào không hay , chẳng biết anh ấy có ngủ được không ? Và lại lần nữa khi em đang say ngủ thì cảm giác hưng phấn lại xuất hiện. Mặc cho em ngủ say , anh ấy sợ em lạnh nên trùm kín chăn lại , cho nhiệt độ phòng tăng lên 27°C . Và cứ thế có cái gì trên người em mặc trước lúc đi ngủ là anh ấy lột sạch.

Em cảm nhận được sự cọ xát của hai cơ thể trần truồng. Em nằm im , kệ cho anh ấy mặc sức vần vũ cơ thể mình . Anh ấy kéo tay em lên ôm lấy cổ anh , em biết anh ấy đang có nhu cầu rất cao nhưng em buồn ngủ nên cứ ngủ ngon. Thỉnh thoảng thấy hơi nhột nhột khắp người và hưng phấn nữa. Em đúng là con sâu ngủ. Sắp bị chịch đến nơi rồi vẫn ngủ quên trời đất.

Anh ôm ấp , hôn khắp người em, hai bàn tay thì như người thợ gốm sứ , ra sức nhào nặn bầu ngực , bấu víu , thơm hôn rồi ngậm nút hai bên. Em ngủ say mà cũng phải rướn người lên vì động tình. Có khi kích thích quá em còn bật tiếng rên khẽ khẽ hụt hơi. Kỹ năng làm tình của Th tuyệt quá , em ngủ mơ màng và thầm nghĩ như vậy.

Th cho em nằm nghiêng đi , anh ôm em từ phía sau lưng , tay vòng lên phía trước ôm ngực xoa núm ngực, miệng anh ấy hôn nhẹ lên lưng em , đến khu vực vai gáy , chỗ có nhiều dây thần kinh nhạy cảm , em nhột quá còn ưỡn ẹo cả người lên. Th kích thích cho em bằng tỉnh ngủ thì thôi. Thỉnh thoảng lại nói nho nhỏ một mình :

Anh muốn quá em ơi !
Người em đẹp quá !
Xong lại tiếng thở gấp gáp , tiếng suýt xoa vì ham muốn.

Ôm em từ phía sau một hồi lâu , Th lại cho em nằm ngửa ra. Lúc này em đã hơi tỉnh ngủ hẳn rồi nhưng cứ giả vờ nằm lỳ ra, thực lòng là em cũng muốn được anh ấy mơn trớn khắp người như vậy. Cảm giác như luồng điện tình sexy đang xuyên suốt chạy qua các dây thần kinh trong cơ thể. Sự ướt át phía dưới lại bắt đầu xuất hiện.

Nằm ôm nhau trong chăn nhiệt độ càng tăng lên , khi hai cơ thể ma sát nhau thì sẽ cảm thấy nóng bức. Có lẽ Th thấy trong chăn ngộp thở quá nên tung chăn ra. Em cũng thấy mát mẻ và khoan khoái hơn. Bất ngờ Th chui xuống phía dưới nằm , kéo hai chân em để chống cổng , dạng chếch ra , anh ấy cúi xuống và hôn vào chỗ ấy của em. Lưỡi Th chạm đến đâu em giật lên từng cơn lần ấy. Lưỡi anh ấy hôn bên ngoài , rồi khẽ lách hai bên khe cho vào trong , em bật ra tiếng thở mạnh , rên rỉ nhiều hơn. Em bấu tay vào đầu tóc anh ấy mỗi lần anh cúi xuống và hôn vùng kín của em. Th kích thích em quá trời.

Mọi lần quan hệ ở nhà trọ em không bao giờ dám rên hay thở mạnh , thỏa mãn trong âm thầm thôi. Hôm nay nhà Th vắng người hết , đã thế nhà cửa to lớn , đất đai rộng rãi nên em có la hét thế nào cũng không lọt âm thanh được ra bên ngoài cửa kính. Thấy em quá hưng phấn , Th ngước lên hỏi khẽ :

Anh làm thế em có thích không ?

Em thích . Thích lắm. Anh làm nữa đi.
Em nói giọng yếu ớt.

Th lại tiếp tục cho đến khi nước ở chỗ ấy em chảy ra nhiều hơn , Th nằm lên người em , cầm tay em cho vào chỗ đó của anh ấy. Nó cứng quá. Th khẽ rên lên mỗi khi em vuốt vuốt :

Anh .. thích quá.
Anh yêu em.

Anh cho vào trong nhé !

Em khẽ gật đầu.

Th kéo chân em nằm dạng ra , rồi anh ấy đưa vào trong. Em bị kích thích lâu nên anh ấy cắm vào một cái em như điên lên vì sướng. Cảm giác quan hệ không dùng bao nó mới sướng làm sao , em quá hưng phấn rên rỉ không ngừng . Thỉnh thoảng anh ngừng lại hôn môi em hỏi nhỏ :

Em có sướng không ?

Em gật đầu .

Vậy em rên rỉ to hơn đi. Không có ai đâu mà ngại.

Thế là mỗi lần anh dập mạnh là em rên rỉ :

Ư ư ư. . Ưmm ớhhh… ahhhh.

Em sướng lắm. Anh mạnh quá .. ưmmm…

Rồi Th bế em lên ngồi trong lòng anh ấy , chọc từ dưới lên . Đầu anh gục vào hai bầu ngực em hôn lấy hôn để , xoa nắn làm em điên dại. Mỗi lần anh đưa vào là mỗi lần em thở mạnh và miệng ú ớ rên la.

Anh xuất vào trong nhé !
Th năn nỉ em.

Hôm nay em hưng phấn quá , nếu như cho ra ngoài thì phí giây phút sung sướng này quá. Em không nỡ từ chối nên gật đầu. Th đặt em nằm ngửa ra , anh ấy nằm lên người em rồi chống đẩy thật mạnh , em phải bấu người anh ấy lại vì quá sướng , quá sung sướng , anh ấy đưa vào nhanh hơn , mạnh hơn rồi xuất hết vào người em.
Cả hai đều mệt lả vì mệt và hưng phấn , thỏa mãn.

You May Also Like