Cô nàng 9x – Chap 29

Ngày ngớ đêm mong , thời gian trôi qua sao mà chậm chạp quá. Có lẽ tâm lý đang yêu nên thời gian xa vắng nhau bao nhiêu cũng là dài …
Rồi ngày thứ 7 cũng đến , tối hôm ấy bố đứa trẻ đi về thăm em và con , chuẩn bị ngày mai sẽ đưa em về nhà anh ấy ra mắt gia đình. Một tuần không gặp nhau thế nên tối hôm ấy là phải mê say quên trời đất rồi hihi.

Hôm sau là chủ nhật , em gửi con cho mẹ em ở nhà trông . Em đi một mình theo anh ấy , vì đường xa mà lại đi về luôn trong ngày , vừa mệt em và mệt con. Vả lại , về ra mắt nhà chồng tương lai mà cứ ngồi bồng bế đứa con thì ngại chết. Nghĩ vậy nên em và anh thống nhất để con ở nhà với bà ngoại. Mọi chuyện tốt đẹp thì sẽ đưa cháu về nhận ông bà sau.

Ngày nghỉ không nhiều , mà bố cú MC cứ khăng khăng muốn tự mình lái xe về đón em đi rồi lại đưa về. Một ngày đi xa mấy lần như vậy thì mệt mỏi , em lo cho anh ấy nên từ chối , không muốn anh đi lại nhiều. Tự em bắt xe khách đi rồi đến nơi anh đón cũng được , nhưng anh không chịu. Đúng là yêu nhau mấy suối anh cũng lội …. Hơn thế là chắc cũng bị vật xxx nên lồng lộn lên đòi về từ tối hôm trước cho nó thỏa cơn thèm …

Trước đó , bố cu MC kể sơ qua về gia đình anh ấy cho em nghe rồi. Và tâm lý chung của chị em phụ nữ lần đầu đến nhà người yêu thì ai mà không hồi hộp lo lắng cho được ? Em lại còn ăn cơm trước kẻng nữa , thế nên càng lo hơn. Sợ cái khoản bị đánh giá này kia nên lòng thấp thỏm không yên , lo như đi phỏng vấn xin việc vậy ..

Bố cu MC cũng đã chuẩn bị sẵn quà để em mang đến coi như là lễ thăm hỏi khi đến chơi nhà vậy. Vì em không biết bố mẹ anh ấy là người như thế nào , nhà họ giàu có thì thích gì , thế nên anh ấy giúp em lo khoản ấy. Đến nơi , anh ấy nắm tay em bảo đừng lo quá , còn có anh ở đây. Có gì thì nháy mắt anh 1 cái nhé !

neu-co-the-xin-em-hay-cuoi-chong-chi-di-chongchi2-1475578123-width581height345

Quên nói , anh là con riêng của bố anh , mẹ đẻ anh đã mất từ lâu rồi , bố anh đang ở với mẹ cả. Mẹ cả có hai người con , 1 trai 1 gái , .. Nhà của bố anh ở tầng 20 tại 1 khu chung cư hạng sang , khuôn viên vô cùng đẹp đẽ và thoáng mát. Biết hôm nay anh dẫn bạn gái về ra mắt nên khi hai đứa em đến đã thấy chị dâu và chị gái anh đang chuẩn bị cơm nước trong phòng bếp rồi. Bố anh đã già , ông đang ngồi đọc báo , mấy đứa nhỏ con nhà chị dâu và chị gái anh đang ngồi súm lại 1 góc với nhau chơi đồ hàng , cười nói vui vẻ. Thấy chú (cậu ) dẫn bạn gái đến nhà , mấy đứa nó lễ phép chào cậu (chú ) , chào cô rồi chủ động ra dắt tay em vào nhà ngồi chơi.

Em lễ phép chào hai bác và các chị. Mọi người mới lần đầu gặp nhau thì không thể hiểu hết ngay được bản chất con người và tính cách của nhau. Thế nên hai bác và các chị ai nấy cũng niềm nở ngọt nhạt chào đón em , ban đầu như thế em cũng thấy là dễ thở rồi. Anh trai anh đang công tác trong Sài Gòn , anh làm bên tập đoàn dầu khí , anh dể của anh thì đang công tác ở Singapore, cả hai người cuối tuần bận rộn nên không ai có mặt trong bữa cơm gia đình cuối tuần thế này.

Giống như bố cu MC , chị gái cùng cha khác mẹ của anh ấy nhìn cũng cao ráo và khá xinh. Còn anh trai anh em chỉ xem qua ảnh cưới , anh ấy có phần giống mẹ đẻ mình hơn , không giống bố lắm. Mẹ cả cũng đã về hưu , bác tâm sự ngày xưa còn trẻ đi thanh niên xung phong sau về mới học ĐH và làm bên ngành dược. Về hưu được hơn chục năm rồi , do tuổi già sức yếu.

***

Bố cu MC tâm sự với em , lý do anh ấy là con riêng , và bây giờ dù mẹ đẻ anh đã mất sớm nhưng anh vẫn tôn trọng bố anh và mẹ cả. Anh vẫn đến thăm hỏi vào những dịp gia đình có công việc và thỉnh thoảng bố tuổi già sức yếu. Bố anh ngày xưa nguyên là cựu giảng viên tại 1 trường ĐH danh tiếng tại Hà Nội. Và mẹ đẻ anh là sinh viên trong trường đó.

Gia đình nhà ngoại (mẹ đẻ của bố cu MC ) rất giàu có. Công ty anh đang làm là của bác ruột ( anh trai của mẹ anh ) , bác ấy nâng đỡ và giúp đỡ rất nhiều anh mới có ngày hôm nay.

Ngày đó mẹ anh là sinh viên năm nhất , xinh đẹp rạng rỡ , vốn là con nhà giàu nên rất ra dáng tiểu thư quyền quý. Bố anh khi đó đã hơn 30 tuổi , đã có vợ và hai con rồi , là thầy giáo của mẹ anh. Bố anh dù đã có vợ con nhưng vẫn trẻ trung và bảnh bao, cuốn hút được rất nhiều cô sinh viên nữ . Mẹ anh cũng vậy , bà đã bị vẻ ngoài hào nhoáng đó làm cho mê mẩn rồi thầm yêu thầy giáo của mình.

Năm đầu còn chưa tiếp xúc nhiều , nhưng về sau bố anh hay có giờ dạy tại lớp mẹ anh ấy hơn , rồi cũng chú ý nhiều hơn tới mẹ anh. Hai người nảy sinh tình cảm với nhau , cả hai đều không dừng lại được. Bố anh giấu nhẹm chuyện mình đã có gia đình , có hai con nhỏ và lén lút yêu đương qua lại với mẹ anh. Mẹ anh thì bất chấp đó là người đàn hơn mình đến 15 tuổi , rất nhiều người theo đuổi , vẫn dấn thân Vào yêu đương mãnh liệt. Đúng là tình vụng trộm bao giờ cũng đem lại thứ cảm xúc thăng hoa. Từ một cô gái con nhà tiểu thư quyền quý , mẹ anh hay bỏ trốn nhà vào buổi đêm để gặp gỡ bố anh và hai người lén lút quan hệ với nhau. Không lâu sau thì mẹ anh có thai , đẻ ra người đàn ông bây giờ chính là bố cu MC.

Khi biết mình có thai , mẹ anh nói với bố anh nhưng bố anh sợ mọi chuyện vỡ lở , nên không gặp mặt mẹ. Mẹ anh suy sụp rồi ốm đau suốt, gia đình phát hiện ra và tra khảo , bắt mẹ anh phá thai và chuyển trường để quên đi người đàn ông đó. Nhưng mẹ anh quá yêu nên không chịu bỏ con , không chịu quên đi bố anh . Thế nên gia đình nhà mẹ anh đến gặo riêng bố anh để giải quyết , bố anh sợ mọi chuyện vỡ lở và mất công việc hiện tại nên chấp nhận cưới mẹ anh về làm vợ hai. Dù cuộc sống với người vợ cả cũng chẳng được yên ổn gì , nhưng sợ chồng mất việc nên bà ấy cũng đành nhắm mắt chấo nhận chuyện chồng lấy thêm người đàn bà khác.

Dù vậy nhưng mẹ anh ấy ở 1 căn nhà riêng do ông bà anh mua cho , sinh sống và nuôi con ở đó. Thỉnh thoảng bố anh ghé thăm chứ không sống chung nhà với mẹ cả. Và căn nhà anh đang ở hiện tại chính là nhà mẹ anh ở trước đây . Giờ bác ấy đã mất nhưng anh vẫn ở đó một mình , không muốn về sống chung với bố đẻ.

Mẹ anh có con nhỏ rồi không đi làm ở đâu cả , khi mang thai rồi mới phát hiện mình bị lừa , bất chấp sống cảnh chung chồng. Để rồi chính bác ấy cũng không lừa dối được cảm xúc của mình. Vì hóa ra mình cứ nghỉ chỉ cần được là vợ của anh ấy thì sẽ ổn , chỉ cần được ở bên anh ấy thôi … nhưng ai ngờ phụ nữ cũng biết ghen. Ghen với vợ cả … Dần dần suy nghĩ quá thành ra tiều tụy và sinh bệnh. Mẹ anh được gia đình ngoại bù đắp cho rất nhiều, không thiếu thứ gì nhưng tự mình dằn vặt bản thân nên gánh lấy đau khổ , phiền muộn và bệnh tật. Đến khi chết bà ấy vẫn còn giận bố đẻ anh , vì đã làm hỏng tuổi thanh xuân của mình …

Anh ở với mẹ , bố thỉnh thoảng đến thăm , còn đâu mọi sự dạy dỗ và chu cấp đều từ ông bà ngoại và các bác . Anh ngoan ngoãn , học hành chăm chỉ rồi được bác định hướng cho ăn học đàng hoàng , ra trường vào làm việc cho công ty của bác. Tạm thời cũng được coi là ổn định về mặt vật chất, ý thức được số phận hẩm hiu của mẹ nên giờ đây bố cu mC sống thu mình , không ham hoa lá gì bên ngoài , gặp được em anh ấy nói mình bị trúng sét ái tình nên vậy chứ trước đây ở công ty mọi người luôn đánh giá anh là người khó gần , khó tiếp xúc.

*****

Bố cu MC đã thưa chuyện với bố mẹ anh ấy là chúng em yêu nhau và có 1 đứa con rồi nhưng bây giờ mới thông báo , hai bác ấy cũng đồng ý để anh đưa em về xem mặt và gặp gỡ. Mọi chuyện như thế nào rồi từ từ mới tính tiếp. Hôm nay gặp nhau thế này em cũng coi như là giảm được đi 1 nửa gánh nặng. Có điều vẫn còn hơi lo lắng , tại vì họ niềm nở quá em thấy có chỗ không quen.. sợ gặp con em rồi thì họ có nói gì nữa không. Chứ bây giờ cứ luôn miệng bảo là không sao , bảo thời nay bọn trẻ toàn có con xong mới đem về ra mắt là chuyện bình thường … nhưng em không tin được. Vì nhìn vẻ mặt mẹ cả anh ấy khó gần lắm. Nói lời dễ nghe thật nhưng chưa chắc đến giây phút cuối đã được êm xuôi…

Ăn trưa xong em phụ giúp hai chị rửa bát dọn dẹp rồi xin phép về sớm , nói lý do là cháu nhỏ ở nhà ngóng mẹ nên hai bác và mọi người cũng không giữ. Hẹn em là tuần sau được nghỉ thì đưa cháu lên đây cho ông bà gặp mặt , mọi người trong gia đình biết nhau. Tuần sau cả anh trai và anh dể anh ấy cũng công tác về nên sẽ rất đông đủ. Nghe vậy em còn hồi hộp hơn.

****

Từ nhà bố mẹ anh đi về , bố cu MC không lái xe đưa em về nhà ngay mà lại đưa em về nhà của anh ấy. Căn nhà mà trước đây em đã từng tới ***.
Cảm giác đặt chân vào căn nhà này khiến em không khỏi rung động. Chính nơi đây đã khiến cho em và anh ấy nên duyên nợ vào giờ phút này. Ngồi vào ghế salon em thần mặt ra vì bao nhiêu ký ức hiện về , những tháng ngày đau khổ em đã chịu đựng một mình … Đi đến quyết định gắn bó lâu dài với anh ấy liệu có phải là quá đường đột không ?

Về đến nhà , bố cu MC ngay lập tức cởi bỏ bộ quần áo đang mặc ra và bỏ vào nhà tắm. Xả nước thật mạnh :

Ôi mệt quá em ạ. Về ra mắt nhà đấy mà như ngồi cuộc họp thế kỷ , mà không mấy công việc tại công ty cũng không khiến anh phải khó chịu thế này …

Thì anh tắm gội đi cho dễ chịu , chịu khó qua thời gian nữa , nếu hai bên đều đồng ý thì cả em và anh đều không phải mệt mỏi nữa.

Anh cũng mong thế.
Mà em có tắm không ?

Thôi em chuẩn bị về thôi , từ sáng con chưa được bú mẹ rồi , em nhớ con lắm.

Thì nay cho con ăn sữa ngoài một ngày cũng được mà. Ở lại đây một lát chiều hai đứa mình cùng về , em lo gì ?

Thôi hay anh để em bắt xe tự về đi. Anh đưa em về rồi mai lại lên đường sớm thì mệt lắm. Em ngồi xe hơn 2h đồng hồ cũng được mà , anh dành thời gian nghỉ ngơi đi , dạo này anh gầy đi rồi đấy.

Em biết lo cho anh từ khi nào vậy ?

Em lúc nào chẳng lo cho anh !

Thật không ?
Vậy em đi tắm đi , nếu em khônh muốn anh đưa em về cũng được. Nhưng điều kiện là phải cho anh Ấy Một tí thì anh mới chịu.

Anh hứa nhé.

Anh hứa. Em đi tắm đi , nhanh lên kẻo muộn về con lại mong ngóng.

Vâng. Vậy anh chờ em chút !

***

Em tắm xong đi ra , bố đứa trẻ đang trong trạng thái không mặc gì, nằm ngửa ra phơi củ cải to tướng … hihi. Một tay anh ấy đang mở IPAD và xem 1 clip nóng , 1 tay thì tự đưa tay mình xuống nghịch củ cải .

Ôi giời ơi , anh đang làm cái gì vậy ?

Em tắm xong rồi à ?
Lên đây nằm với anh. Em xem đi , nhìn clip này họ làm có đã không ?

Em không xem. Bậy bạ thế mà cũng xem được ?

Sao không xem. Phim này là lịch sự nhất trong tất cả các phim rồi đấy , diễn viên đẹp mà nhìn cũng phê nữa..

Ái chà chà… chứng tỏ anh hay xem phim XXX lắm nhé.

Thì không có vợ phải xem để tự thỏa mãn chứ …
Lên đây với anh !

Nói vậy chứ nhìn qua em cũng thấy tò mò lắm , bình thường cũng không xem mấy cái này bao giờ. Em giả bộ thanh cao , quay mặt đi không xem , nhưng tính tò mò nổi lên thỉnh thoảng quay lại nhìn lén một chút. Đúng như anh ấy nói thì Clip nóng này cũng nhẹ nhàng hấp dẫn , Diễn viên người TQ , trẻ đẹp, .. Họ đang đứng ở lan can cầu thang , có vẻ như vụng trộm quan hệ. Cô gái mặc chiếc váy xếp ly mỏng tang , bộ ngực vĩ đại , đứng dựa sát vào tường. Anh nam chính cởi phăng chiếc áo sơ mi cô đang mặc ra , cả hai bầu ngực đẫy đà hiện ra trước mắt , anh ta lao vào bú mút như chết thèm , một tay móc vào trong chiếc váy và không ngừng sờ soạn. Cô gái bị mơn trớn quá mức nên rên rỉ không ngớt. Mà cái giống đã đóng phim họ rên rỉ to lắm , chủ yếu kích thích người xem.

Nắm được điểm này , bố cu MC mở volum to hơn , em nghe cũng thấy ướt át nữa. Rồi bất chợt anh kia quỳ xuống , kéo cao chiếc váy cô kia lên , tụt quần lót xuống và cúi đầu vào hôn lên vùng kín của cô gái. Cô ấy rên la quá trời, âm thanh khiến cho người xem cũng phải động tình …

Em không thể chịu thêm được nữa vì ân thanh kích thích quá , giả vờ cáu lên :

Anh có cất đi không thì bảo em.. nếu không là em đi về.

Anh cất.. anh cất luôn.
Hihi. Em có xem trộm không vậy ?

Ai mà xem ?

Thật không ?

Đoạn vừa giờ anh kia anh hôn chỗ ấy của diễn viên nữ. Cô ấy có vẻ thích lắm , em có muốn anh làm thế với em không ?

Em không muốn.

Nói xong bố đứa trẻ cất IPAD đi , quay sang nằm lên trên người em , lôi cuốn em vào cuộc làm tình nóng bỏng. Từng nụ hôn từng động tác anh ấy khiến em mê dại. Rồi bắt chước trong phim nóng , anh ấy nằm xuống phía dưới và hôn lên chỗ đó của em. Bị kích thích mạnh mẽ và đúng điểm em rên la không khác chị diễn viên phim JAV là bao , cảm giác cứ như mình đang ở trên mây vậy , không muốn xuống nữa. Thứ nước dâm trong người lại trào ra theo động tác của anh ấy , biết em đã sẵn sàng đón nhận , anh ấy lại nằm lên trên và đưa vào trong. Củ cải cứng ngắc và nóng rẫy cứ từng nhịp từng nhịp ra vào không ngớt , em hết rên la lại thở mạnh , không ngờ vừa mới đêm qua nồng nhiệt như vậy … thế mà bây giờ anh ấy đã phục hồi và sung mãn thế nữa. Chẳng biết em lên đỉnh mấy lần nữa, khi anh ấy sắp ra cứ thúc mạnh mẽ khiến em tê tái hết cả người.

Được thỏa mãn xong anh ấy thích thú , ôm em rồi làm nũng , bảo em về anh nhớ lắm , lại phải chờ đến tuần sau. Chán ghê….

Nằm ôm nhau một lát , cả hai đều bịn rịn không muốn rời xa , nhưng em phải về vì nhớ và mong con lắm. Anh ấy mặc đồ rồi đưa em ra trạm dừng nghỉ đón xe để em về quê , ngồi trên xe khách lòng em nao nao vì nhớ đến giây phút hạnh phúc vừa qua. Nhớ anh ấy quá , lại mong ngóng một tuần nữa cả nhà được bên nhau rồi …

You May Also Like