Cô nàng 9x – Chap 30

Em về đến nhà thì mặt trời cũng đã lặn , cu MC được bà ngoại tắm gội và cho ăn bột no bụng , đang nằm chơi với quả bóng bé tẹo. Mẹ em hỏi dồn dập xem mọi chuyện thế nào , tâm lý cha mẹ bao giờ cũng lo lắng cho con cái là thế. Nhưng với trường hợp của em thì nỗi lo lại tăng lên gấp đôi , vì chúng em đã có con nhỏ rồi. Chỉ sợ họ không chấp nhận chuyện trai gái quan hệ trước hôn nhân, con cái đặt đâu cha mẹ ngồi đấy.

Không muốn làm mẹ lo lắng thêm , em nói luôn là mọi người hòa nhã và thân thiện với em trong lần gặp mặt đầu tiên này. Còn hẹn tuần sau chúng con đưa bé MC đến cho ông bà gặp cháu nữa. Tạm thời như thế là ổn mẹ ạ. Mẹ em cũng yên tâm hơn , chỉ sợ họ không đồng ý rồi tương lai của hai mẹ con em sẽ thế nào. Hôm nay em đi về ra mắt nhà anh ấy , mẹ em ở nhà có khi còn hồi hộp hơn cả em , nhìn vẻ mặt sầu não không giấu đi đâu được. Nghe em nói xong thì mới thấy nét mặt mẹ rạng rỡ vui vẻ hơn được chút !

***

Ngày qua ngày , thứ 7 chủ nhật lại đến. Lần này đưa cả cu MC đi về gặp ông bà thế nên anh ấy quyết định sẽ về đón cả hai mẹ con , và khi đưa con về cũng là anh ấy lái xe , không cho em đi xe khách như lần trước nữa, vì không muốn con phải đi xe khách đông đúc và khó chịu. Em nghe thấy hợp lý nên đồng ý để anh đưa đón hai mẹ con đi về , chấp nhận để bố mệt mỏi đường dài mấy ngày cuối tuần …

Tối thứ 6 anh về trước , sáng thứ 7 cả nhà lên đường. Em quyết định cho con đến gặp ông bà thì ở lại HN chơi mấy ngày , tránh tình trạng đi về liên tục cả em cả con đều mệt. Thế nên chuẩn bị rất nhiều đồ dùng mang theo , mẹ em sợ con gái vụng về , không khéo chăm trẻ nên dặn dò đủ mọi thứ … em vâng dạ rồi lên đường.

Lần này em đến cả anh dai và anh dể của bố cu MC đều có mặt. Có vẻ như chuyện giữa em và bố đứa trẻ đã được hai bà chị thông tin cả rồi , thế nên khi hai đứa đưa con vào nhà chào hỏi ông bà và các bác thì mấy anh ấy cũng nói chuyện như là người thân trong gia đình , cảm giác gần gũi chứ không giống như tiếp xúc lần đầu tiên.

Bố anh thấy cháu thì cũng vui mừng trò chuyện. Còn hôm nay , thái độ của mẹ cả khác với lần trước , có vẻ như bà không hài lòng về mẹ con em. Em chào và giới thiệu cháu nhưng bà ấy chỉ ừ rồi cười nhạt , không bảo đưa bà bế chút xem sao. Em cảm thấy có chút ngượng ngùng vào khoảnh khắc ấy , 1 suy nghĩ tiêu cực xuất hiện , có khi nào chuyện giữa em và bố đứa trẻ liệu có khả năng không thành công được không ? Vì lần trước em đến mẹ cả niềm nở là thế ! Nay em đưa con em đến theo ý mọi người thì lại bày ra vẻ mặt lạnh lùng như thế này ? Vậy là có ý gì ? Nghĩ vậy nhưng em vẫn phải tỏ vẻ dịu dàng , lễ phép, trò chuyện vui vẻ cùng mọi người.

chay-tron-tinh-yeu-phan-cuoi-c3a

Các chị thì cũng ngoài mặt thể hiện quan tâm cháu , muốn bế bồng rồi cưng nựng , các thứ , thế nhưng sau lưng lại bàn tán xì xào về chuyện giữa em và anh ấy , cả cu MC nữa.

Căn nhà này của bố mẹ anh ấy rộng rãi , có mấy căn phòng trống , bữa trưa ăn xong mọi người bảo em cho con vào 1 căn phòng rồi cho cháu nghỉ ngơi. Cả bố cu MC cũng vào theo. Cả buổi mệt nên khi vào phòng , Cu cậu được mẹ cho bú là lim dim ngủ ngay , em thì không ngủ được , chỉ nằm chờ cho con ngủ 1 giấc cho khỏe rồi chiều xin phép đi về. Chứ ở đây không hề thoải mái 1 chút nào cả.

Cu MC ngủ say , em đặt con xuống giường nằm cạnh bố nó , rồi em vào nhà vệ sinh một chút. Hứng lấy chút nước từ vòi sen em vỗ vỗ nhẹ lên mặt cho tỉnh táo , bất ngờ em nghe được tiếng xì xào từ phòng bên. Là tiếng nói của phụ nữ. Áp sát tai vào tường nhà vệ sinh , em cố lắng tai nghe , thì ra mấy bà chị chồng và chị dâu , trong đó có cả Mẹ cả nữa đang nói chuyện về em :

Mẹ thấy không ưng con bé này đâu.
Người ngợm trông cũng được nhưng nó ở quê , không biết có yêu thằng M không hay lại tham của.

Chị gái anh ấy tiếp lời :

Vâng. Con cũng nghĩ vậy. Chứ đéo gì mà yêu nhau để đẻ con ra to tướng rồi mới biết , có khi thằng M ngu rồi , bị nó cho đổ vỏ cũng lên.

Đến bà chị dâu :

Nhìn tướng con này cũng đĩ ra phết , mông cong ngực nở , thế này thì nó làm vợ thiên hạ mất. Lúc nãy con để ý thấy nó cho con bú mà chẳng ý tứ gì , cứ vạch hết cả hai bên ra , con bú 1 bên , 1 bên cứ lõa lồ.
Kiểu này không ở với nhau lâu được đâu…

Nghe bảo nhà nó ở quê cũng bình thường thôi , học xong ĐH thì chửa đẻ nên bây giờ công việc vẫn chưa ổn định. Mà nhà mình chưa có kết thông gia với ai ở quê mà xa vậy cả.
Mẹ cả nói tiếp.

Có khi đứa bé này cũng chưa hẳn là con thằng M đâu, gì mà có chuyện để lâu vậy không thông báo , yêu nhau thế cơ mà. Nghi lắm … nghi lắm…

Hay là cho đi xét nghiệm ADN xem thế nào hả mẹ ?

Không được đâu. Thằng M nó ít nói , với chuyện này tự nó xác minh rồi , giờ mình nói vậy rồi gia đình cãi vã , bố mày chửi chết. Để xem thế nào , tìm cách gây khó dễ rồi cho nó chán mà tự từ bỏ đi.
Nghĩ mình là ai mà dám đặt chân đến đây chứ ?? ….
…..
….
***

Cuộc trò chuyện vẫn còn kéo dài hơn nữa , nhưng chân tay em đã rụng rời từ bao giờ … nghe những lời nói , lời nhận xét như cứa từng nhát dao vào tim em.. Trong chốc lát em cảm tưởng như cả đất trời sụp đổ vậy. Dự cảm của em không sai , bằng mặt không bằng lòng … Họ đã phán xét em đến mức thấp nhất như vậy , liệu em còn có thể tiến xa đến cuộc sống gia đình cùng với bố Cu MC được không ?

Đóng cửa WC lại , em lên giường nằm cạnh con , anh ấy đang nằm nhắm mắt , thấy em ra thì hỏi :

Em sao thế ?
Vào trong ấy lâu vậy ?
Đau bụng hay thế nào ?

Em không sao.
Anh cho em về đi , ở đây chán lắm.

Anh ấy chiều em nên ngồi dậy ngay , mặc chỉnh tề lại rồi đánh thức con. Ra ngoài em xin phép chào mọi người để về sớm hơn. Thấy em có ý về , mấy người phụ nữ phòng bên đi ra , mới khi nãy còn nói những lời lẽ coi thường em , bây giờ trước mặt thì ngọt nhạt :

Em để cháu ở đây chơi , mấy khi mới cho cháu ra HN , tối các bác và các chị bé đưa em đi siêu thị chơi nhé. Yêu quá cơ , đưa bác bế em tí nào…

Mẹ cả nói thêm :

Ừ con để cháu ở đây chơi , đi liên tục vậy nó mệt , ở đây chiều cả nhà mình đi siêu thị !

***

Giả tạo. Hết sức giả tạo.
Nhìn bộ mặt của từng ấy con người đang đứng trước mặt em , em hận không thể lao vào tát vào mặt họ mấy cái. Nhưng em vẫn cố nhịn vì bố CU Mc , chào hỏi xong thì anh ấy đưa em và con về nhà riêng của mình.

Từ lúc ấy mặt em cứ lầm lỳ không vui , anh ấy hỏi thế nào em cũng không nói. Anh hỏi em có mệt không ? Hay tại mệt quá nên mới như vậy ? Để anh trông con cho em tắm nhé , chắc tại trời nắng quá nên thế .

Chỉ có em mới hiểu được bản thân mình đang nghĩ gì , nhưng cũng không muốn đối diện với anh ấy bằng vẻ mặt như thế này nên miễn cưỡng đi tắm.
Vừa tắm vừa nghĩ xem , mình có nên buông xuôi không ? Chứ nếu tiếp tục mà phải chạm trán với những con người đạo đức giả như vậy thì em chịu đựng thế nào ?

Các cụ có câu : Làm DÂU TRĂM HỌ KHÓ LẮM !! Em chưa làm dâu nhà họ mà em đã cảm nhận được câu nói ấy kinh khủng thế nào rồi.

Trong lúc tức giận em không nghĩ được gì nhiều, luôn muốn hành động cảm tính. Nghĩ vậy , tắm xong em quyết định sẽ cho con về quê ngay chiều nay , vì nếu ở lại , đối diện anh ấy em sẽ nghĩ đến những con người giả tạo kia..

Em ra ngoài , mặc chỉnh tề chứ không lả lơi như mọi lần , bố đứa trẻ thấy vậy hỏi :

Sao em không mặc đồ ở nhà cho dễ chịu , tắm rồi còn mặc thế này thì khó chịu lắm.

Kệ em !
Em đáp lại bằng thái độ cục cằn.

Em sao thế.
Em chẳng sao cả.

Ơ kìa.
Sao tự nhiên đang vui vẻ lại trở thành thế này?

Em chuẩn bị cho con về quê đây , em không ở lại nữa đâu .

Tại sao ?
Mình đã thống nhất với nhau cho con ở chơi mấy ngày cơ mà ? Em mang theo đồ dùng cho con rồi ? Mà nếu em cảm thấy không đủ anh đưa em đi mua tiếp . Con đi lại nhiều sẽ mệt đấy.

Có em lo cho con rồi , anh yên tâm đi.

Sao tự nhiên em lại thế này ?
Có chuyện gì đâu nhỉ. Anh đâu có làm gì ? Anh làm gì sai à ? Hay hôm qua em bị anh làm cho mệt quá nên em tức à ?
Vậy anh xin lỗi , được không ? Để con ở lại đây đi , anh nhớ em và con lắm..

Không phải vì thế.

Vậy thì như nào ?

Anh không nên biết .

Ơ kìa. Em lạ thật. Anh không thể hiểu nổi em nữa. Em đang nghĩ cái gì vậy P ?
Có chuyện gì em phải nói cho anh biết chứ?

Vừa nói em vừa gom hết đồ đạc vào valy rồi ôm con dậy ,

Bây giờ anh đưa em ra bến xe đi , cho em về quê.

Anh không đồng ý để hai mẹ con đi thế này. Em phải nói anh nghe , tại sao em lại như thế ?

Em không muốn lấy anh nữa !!!
.
Nghe em nói xong , bố cu MC ngơ ngác không hiểu chuyện gì đang diễn ra :

Vì sao ?
Bố mẹ anh và mọi người đều mến em và con lắm mà ?
Cả bố mẹ em cũng đồng ý cho mình đến với nhau rồi.
Sao em không muốn lấy anh nữa ?
Anh lặn lội xa xôi như vậy em còn không hiểu được tình cảm của anh à ?

Nhìn anh ấy nói trái tim em hơi co thắt lại , đúng vậy , anh ấy đối với mẹ con em là thật lòng. Nhưng cứ nghĩ đến những lời nói nghe lén lúc nãy em chỉ muốn phát cáu lên , lòng tự tôn trỗi dậy , em chỉ muốn hét lên vào mặt họ là :

Bà mày không cần tiền nhà chúng mày.
Không có chúng mày bà mày vẫn sống được , .
Rồi Tao mà là cave tao sẽ ngủ với hết đàn ông trong cái nhà này , moi hết tiền của nhà chúng mày , chứ không phải riêng bố cu MC đâu. Lũ XamLoL !!!!

Nghĩ vậy cho nó đỡ bực chứ em đâu có dũng khí mà nói ra. Em vẫn quyết tâm cho con về nhưng anh ấy cản và bảo anh sẽ không đưa em về. Tức máu lên em bấm Taxi , 3 phút sau Taxi đến em bế con lên xe , bố cu MC bực mình , quát tháo ầm lên. Lần đầu tiên em thấy anh ấy giận dữ như vậy , anh bảo có chuyện gì bảo anh để anh giải quyết , cứ như thế này anh tức điên lên , em tự ý quyết định như vậy là không tôn trọng anh. …. thế là hai đứa bất hòa quan điểm. Xe em đi xa cũng không thấy anh ấy đuổi theo. Em nghĩ nếu anh lo cho con thì sẽ ngăn em lại , thì em sẽ còn chút hy vọng mà níu kéo cuộc tình này.

Nhưng không có , em đến trạm bắt xe cũng không thấy anh ấy đâu. Ngồi chờ xe gần 1h đồng hồ mới có. Không một tin nhắn , không một cuộc gọi. Tâm trạng em như bị chó cắn , máu sôi hừng hực trong người. Chỉ muốn phá phách cái gì đó cho bõ ghét. Rồi xe đến , em bế con lên xe. Xong!!! Thế là xong !! Anh ấy không níu kéo , không giữ em và con ở lại. Coi như là hết. Gia đình anh ấy không thích em , không tôn trọng em. Bây giờ còn anh ấy là chỗ dựa duy nhất của em tại nơi này cũng bỏ mặc em về mà không níu kéo. Coi như xong. Em nghĩ vậy. Xác định là từ bây giờ không nên mơ tưởng đến cuộc hôn nhân hạnh phúc nữa rồi.

Xe đi được mấy chục KM , em hơi mệt nên nhắm mắt lại , thiu thiu ngủ vì cũng khá là mệt. Bất ngờ điện thoại đổ chuông , không nhìn em cũng đoán được là ai gọi. Vì tâm trạng lúc này em không muốn nói chuyện với bất cứ ai , thế nên em không nghe. 1 23 45.. rồi 10 cuộc gọi nhỡ. Anh ấy vẫn không bỏ cuộc , gọi liên tục. Em nhất định không nghe. Chắc anh ấy cũng phát cáu vì đứa dồ như em mất.

Em điên lên tắt nguồn luôn điện thoại đi , tránh bị làm phiền. Xe chạy thêm quãng 30 phút nữa thì dừng lại. Em tưởng là đến trạm dừng nghỉ đi vệ sinh hay đổ xăng dầu gì cơ , mở mắt ra thì biết là không phải. Mọi người trong xe xôn xào bàn tán lý do xe dừng lại . Em tò mò nhìn ra phía trước, thì ra có một chiếc xe ô tô con đang chắn ngang đường , không cho xe khách đi , anh tài xế đang xuống nói chuyện. Em tưởng là công an làm luật giao thông , nhắm mắt lại ngủ tiếp. Rồi như chợt nghĩ ra điều gì , em mở mắt ra và xem kỹ lại , trời ơi , người đàn ông ngồi trong chiếc xe ô tô đó chính là anh ấy. Thì ra anh ấy đã đuổi theo xe khách em đang đi , gọi cho em không được nên anh ấy đã chắn ngang đường , không cho xe chạy , mục đích là muốn mẹ con em xuống xe.

Hiểu được vấn đề , em mở nguồn điện thoại lên , tin báo MCA báo cuộc gọi nhỡ rất nhiều. Gọi em không được , anh ấy nhắn tin :

Em xuống xe đi. Đưa con xuống. Anh đưa hai mẹ con về nhà .
Không là anh chặn xe đến cùng !

Đọc tin thôi em đã biết là anh ấy đang giận đến như thế nào rồi. Bao nhiêu bực tức khi nãy tự nhiên tan biến hết , vì sự xuất hiện bất ngờ này đã làm em rung động. Thì ra anh ấy vẫn còn quan tâm em và con ..

Sợ ảnh hưởng đến hành trình của mọi người , em bế con dậy , xách hành lý chuẩn bị xuống xe và nói :

Xin lỗi các bác và mọi người. Điện thoại cháu hết pin , đã thế lại ngủ quên trên xe . Chồng cháu chờ mà không thấy xe dừng lại nên đuổi theo , anh ấy đang dưới kia. Mong mọi người thông cảm ạ !

Thấy em nói vậy thì mọi người cũng vui vẻ bảo không sau , anh phụ xe xách hành lý giúp em , em xuống đường thì bố cu MC cũng cho xe đi vào lề đường , nhường cho xe khách chạy.
Anh ấy nhìn em không nói gì , lẳng lặng cho hành lý vào cốp xe , mở cửa xe và lôi tay em dắt ngồi vào trong xe. Em ngoan ngoãn ngồi im như con cún. Chẳng biết nói thế nào. Mới hồi chiều em còn tuyên bố hùng hồn như vậy mà bây giờ ngồi im như thóc ngâm. Anh ấy cũng không nói với em điều gì , nhìn cũng không nhìn lấy một cái.

Trời đã chập choạng tối. Vì hồi chiều em la cà tắm gội , cãi vã với anh ấy , vùng vằng bắt xe chờ xe , thế nên bây giờ cũng đã tối rồi. Anh hỏi em :

Bây giờ em muốn về nhà hay thế nào ?

Cho em về nhà.
Em nói lí nhí.

Anh không cho em về .
Anh đã xin phép bố mẹ em bảo đưa hai mẹ con ra HN chơi mấy ngày , giờ em đòi về ngay , bố mẹ lại bảo anh không ra gì , mọi người đối xử với em không tốt nên mới về sớm như vậy .
Đấy. Em nghĩ xem , cứ thế mà về rồi hôm sau mẹ em còn cho anh gặp em nữa không ?

Em chớp chớp mắt nghe anh ấy nói. Đúng là bố cu MC suy nghĩ sâu sắc quá . Em quá nông nổi rồi. Biết rõ mình yêu anh ấy như vậy mà còn hành động cảm tính ! ..

Đừng nhìn anh kiểu đấy. Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng, đừng nên để có lần thứ hai nữa . Anh không chịu được kiểu như vậy đâu.

Bây giờ em nói xem , tự nhiên em nóng nảy bỏ về như vậy là vì tại sao ?
Em nói cho anh nghe để anh giải quyết !!

Không kìm lòng được , em kể hết chuyện nghe lén được ra cho anh ấy nghe.
Nghe xong anh ấy cũng hơi sụ mặt xuống , suy nghĩ một lát rồi bảo :

Đúng là có quá đáng thật , nhưng em yêu anh cơ mà , anh ở riêng có ở chung với họ đâu. Em vội giận dữ như thế rồi bỏ cả anh à ?

Tình yêu của anh và em quan trọng hơn , hay lời nói nhảm nhí sau lưng của họ quan trọng hơn. Em còn trẻ con quá ! Ở đâu chẳng có chuyện bàn tán xì xào về người khác , em đi làm ở công ty em biết rõ rồi mà bây giờ còn không làm chủ được suy nghĩ của mình à ? ..

Chuyện đấy khác.

Khác thế nào được. Như nhau cả thôi.
Quan trọng nhất là mình ra sao , họ nói thế nào không quan trọng. Em tức giận mà bỏ đi như vậy càng chứng tỏ họ nói về em là sự thật !!!

Em nhìn anh đi. Hứa với anh từ nay có chuyện gì thì phải nói với anh , đừng như vậy nữa , anh không vui.
Em có làm được không ?

Em gật đầu.

Anh ấy dừng xe lại , nhìn em và bảo

Hôn anh một cái !

Em quay sang hôn lên môi anh ấy 1 cái .

Đắc ý bố Cu Mc cười tươi như hoa , lái xe và đưa hai mẹ con vào khách sạn bữa trước. Bảo em là không ở HN thì thôi , về đây nghỉ hai ngày rồi mới đưa em về nhà.

Buổi tối tắm gội xong bố cu MC đưa hai mẹ con đi ăn , tâm trạng vui vẻ trở lại. Anh bảo em không nên nghĩ đến những chuyện như vậy nữa , họ sẽ không ngăn cản đc quyết định của anh . Thế nên em đừng có buồn, mọi chuyện đã có anh lo.

Tối hôm ấy em bị trừng phạt rất nặng nề. Nguyên nhân là tự ý đưa con bỏ về quê mà ko được sự đồng ý của anh ấy , thế nên bao nhiêu sự tức giận trách móc anh ấy bắt em đền đáp bằng sự cọ sát thân thể. Lần đầu tiên anh ấy muốn em thơm và hôn lên củ cải của anh ấy , em không quen nên mới đầu còn hơi nôn ọe , ba lần một đêm thì cũng sõi hơn được chút.

Hết hiệp một , anh ấy mở IPAD ra bắt em phải xem phim JAV cùng , bảo hôm nay phải cho em mệt không còn sức để nghĩ nữa thì thôi. Thế là em không muốn xem nhưng tò mò rồi cũng xem rồi cuốn vào. Phải công nhận là anh ấy phục hồi nhanh. Nằm xem phim rồi ôm ấp nhau , một lát thôi cái đó nó lại chào cờ được rồi. Ghét quá thể. Thế rồi anh ấy lại mơn trớn cơ thể em , cả hai hôn chỗ đó cho nhau , đủ các tư thế , hôm nay bắt thế nào cũng không chịu đeo ba con sâu , cứ thế anh tiến vào trong. Đúng là không có gì ngăn cản nên của em tiếp xúc trực tiếp với cái đó của anh ấy , cảm giác sung sướng gấp nhiều lần so với đeo BCS. Hèn gì anh ấy không muốn đeo là vậy. Thỉnh thoảng đang sung sức thúc mạnh vào anh lại dừng lại hôn em rồi hỏi :

Không đeo BCS emm có thích hơn không ?

Hỏi xong anh ấy rút ra gần hết rồi lại cắm mạnh vào 1 cái bất ngờ. Em sướng điên người gật đầu , rên khẽ :

Ưm.mm..mm.
Em thích lắm..
Ưmm..

Anh cũng thế !
Em thích anh làm mạnh hơn không ?

Ahhh..
Ưm..m.

Nói xong anh ấy lại làm mạnh hơn và nhanh hơn. Cảm giác không đeo BCS thật là thích. Bao nhiêu tinh dịch anh bắn hết vào trong người em , một thứ cảm xúc thăng hoa lan tỏa cả hai tâm hồn.

Hai lần chưa đủ , ngủ 1 giấc đến gần sáng anh lại dậy và đè em thêm lần nữa. Vừa nhấp ra nhấp vào vừa nói đây là hình phạt dành cho em. Nếu lần sau em làm anh giận thì em cứ sẵn sàng mà nằm ngửa đi. Rồi cứ thế mà ra vào không ngừng nghỉ, em cũng thả lỏng người rồi đón nhận những lần thúc sung sướng ấy …

You May Also Like