Ngoại tình với người đã từng yêu – phần 10 (Kết)

1 tháng 15 ngày ❤️
Hôm nay tròn 1 tháng 15 ngày chúng mình nói chuyện với nhau. Có lẽ em với anh chỉ hợp để yêu xa thôi nhỉ?? Trước như thế và giờ cũng vậy. Nhưng giờ em thấy trọn vẹn hơn, vì chúng mình chẳng giận nhau và anh cũng ko hay ghen như ngày xưa nữa. Em vẫn nhớ anh nói rằng “anh chẳng còn quyền ghen”. Nhưng một ngày còn yêu nhau, thì đối với em anh vẫn có quyền..

Lúc em nhắn tin này cho anh, có khi là lúc em đang thông suốt nhất. Không phải vì điều gì tác động em lúc này, mà là em đã rất mệt mỏi khi nghĩ đến tương lai của hai ta. Em gạt mọi thứ sang 1 bên, để có thể suy nghĩ cho Tình yêu của chúng mình trọn vẹn nhất. Thì em vẫn biết.. Mình vẫn chẳng thể đến đc với nhau..

Anh à! Ai bảo rằng ngắn ngủi là ko thật lòng.. Hơn 1 tháng qua, hai chữ “thật lòng” em dành cho anh trọn vẹn lắm. Em nói nhớ anh thật lòng, em nói đang nghĩ đến anh cũng thật lòng.. Em nói yêu anh cũng thật lòng.. Em đã từng cân nhắc rất kĩ khi nói cho anh biết cảm xúc của em, và khi nói ra là khi em ko thể kìm được lòng nữa thì làm sao có thể ko phải là thật lòng đúng ko anh?. Em biết! Anh sẽ không thể vẽ cho em về tương lai của hai đứa mình như xưa, anh cũng sẽ ko hứa hẹn với em về điều gì chắc chắn.. Nhưng em vẫn cảm nhận được anh dành cho em rất nhiều điều khi em nhìn vào ánh mắt của anh! Em thấy như vậy là đủ lắm rồi..

Hôm nay, em gửi tin nhắn này vì muốn mình dừng lại. Em sẽ ko dùng từ kết thúc, vì biết đâu được sẽ đến 1 thời điểm mình lại là của nhau.. Nếu ngày đó xảy ra, thậm chí nó xa đến mức kiếp sau mới có thể. Thì em sẽ ko bao giờ bỏ anh đi như ngày xưa nữa. Em hứa!!!!!!

nguoi-yeu-cua-toi-la-mot-con-di

Hãy làm tròn trách nhiệm của mình.. Hãy để những ngừoi đang từng ngày từng giờ hi sinh cho mình ko bị tổn thương. Và hãy nghĩ về nhau 1 cách nhẹ nhàng nhất anh nhé!

” Tình chỉ đẹp khi còn dang dở… Đời mất vui khi đã vẹn câu thề!!!!”

Khi đang soạn tin nhắn này gửi cho anh, thì cô nhận được tin nhắn fb:
– Em đang làm gì vậy?
– Em đã ăn cơm chưa?
– Hôm nay công việc của anh đã xong rồi. Chắc từ giờ đến 1 tuần nữa là anh sắp xếp đc thời gian ra với em. Lần này anh ra 5,7 hôm em phải đưa anh đi ăn đều đặn đấy nhé! (Mặt cừoi)
Đọc xong rồi cô chẳng biết trả lời ra sao.. Nghĩ đến khi anh sẽ nhận được tn của cô chắc anh sẽ đau lòng lắm… Đành kệ thôi.. Cô cũng đâu có sung sướng…
Ấn nút gửi.. Cô thấy thông báo “đã xem” luôn. Có vẻ như anh chỉ đang chờ tn của cô. Cho sdt của anh vào danh sách chặn, khoá tường fb lại, cô muốn 1 khoảng thời gian yên tĩnh một mình.. Mà cô cũng chẳng chia sẻ được với ai chuyện này.. Cô khóc…. Khóc như muốn trút hết nỗi đau….

Sẽ đến một ngày anh đọc được câu chuyện của em. Ngày ấy anh sẽ biết em đã yêu anh nhiều như thế nào.. Nhưng em đang có 2 thiên thần cần e dành tình yêu ấy.. Em ko thể sống 1 cách ấu trĩ để đánh mất tươg lai của con mình.. Ngày hôm nay em buồn lắm, viết lên đây như để nhớ lại khoảng thời gian mình đã yêu nhau.. Hãy cố gắng lên anh! Sau cơn mưa chắc chắn trời sẽ nắng…..!

You May Also Like