Cô Thử Yêu Em Thì Chết À ? Phần 1

Chuyến bay VN271 từ London – Anh tới Hà Nội – Việt Nam sẽ hạ cánh trong 5 phút nữa _ tiếng nói từ loa phát thanh của sân bay.

5phút sau toàn bộ hành khách chuyến bay VN271 bước ra , đáng chú ý nhất có lẽ là cô gái đeo kính bảng che nữa khuôn mặt. Cô khoát lên mình một bộ đồ trắng ,kết hợp với một số phụ kiện màu đen như đồng hồ ,giày,kính …. Nhìn cô dường như tách biệt với tất cả hành khách trên chuyến bay vừa rồi ,có lẽ do cô xinh đẹp hơn hay do cô có gu ăn mặc khác lạ hoặc là do thần thái lúc này của cô tuy trên môi nở nụ cười nhưng cả người hình như không có chút gì vui mừng.

-Hello Việt Nam. Nhớ quá bầu không khí này và cả cô nữa người con gái không yêu em .Có lẽ giờ cô đang rất hạnh phúc khi không có em _ Cô gái ấy môi vẫn nở nụ cười mà nói ,nhưng không khó để người khác nhận ra sự buồn rầu trong tâm trạng của cô.

-Ê Linh ,đây nè _ một cô gái khác đang đứng ở chỗ đón người vẫy gọi cô gái kia ,cô gái tách biệt mang tên Linh.

-Hi ,lâu rồi không gặp. Kiều _ Linh vui vẻ chào hỏi với cô nành bạn thân cấp 3 của mình

-Hi ,đúng vậy .Lần này mày về tao nhốt ,không cho mày đi nữa đâu_ Kiều hùng hồn tuyên bố

-Trời cần gì mày nhốt,để tao tự nguyện đi vô cái lồng mà mày chuẩn bị trước là được rồi. Sao mày đã mua xong cái lồng cho tao chưa _ Linh vui vẻ đùa

-Haha cái gì chứ cái lồng của mày thì mày đừng lo ,dù gì tao cũng làm bên nhà đất mua giúp mày một căn hộ cũng trả có gì khó khăn. Mà tao cũng kêu người qua dọn dẹp rồi, căn hộ nằm ở một khu trung cư giành cho người khá giả , tao nghỉ căn hộ như vậy hợp với mày hơn_ Kiều đùa giỡn lại

-Ok ,vậy cho tao về lồng của tao đi .Đi đường dài hơi mệt_ Linh vươn vai ném vali của mình cho cô bạn thân rồi bỏ đi trước

-Ê xe tao để bên này ,làm như tao là ô-sin của mày vậy khi nào cũng bắt tao xách đồ _ Kiều càu nhàu

-Hihi vì mày là bạn tao ,tao mới làm vậy chứ không còn lâu .Thôi nhanh nào.

Hai cô nàng dễ thương, xinh xắn lên nhanh chiếc xe gần đấy rồi rồ ga và phóng đi .

5-dac-ma-chi-khi-yeu-nguoi-hon-tuoi-ban-moi-co-duoc

6 năm trước ……

-Hi .Chào các em .Cô nà Hoà ,nà sinh viên mới ra trường,cô vào đây dạy hợp đồng vì vậy mong các em sẽ hợp tác với cô trong lăm học này nhé. _ Cô Hoà một người con gái đậm chất giọng miền bắc lên tiếng, vì là sinh viên mới ra trường nên cô nói chuyện với phong cách rất teen

-Thế sao cô lại dạy 11 ạ ,thường giáo viên hợp đồng ở trường em ít khi được dạy 11 với 12 lắm _ một cậu học sinh nói

-Hjhj cái lày cô cũng không biết. Ban giám hiệu phân công sao cô nàm vậy,thôi chúng ta bắt đầu vào bài nhé_ cô vui vẻ<

-Cô ơi, thôi để bữa sau học đi cô .Tiết này chúng ta giao lưu đi cô_ Anh chàng lớp trưởng đứng dậy ý kiến

-Ờ cũng hay đấy, bạn nào ban cán sự lớp thì đứng lên giới thiệu với cô lào_ cô Hoà nói

-Ôi cái giọng! hjhj mày có nghe không? Cô lào? Kiểu này chắc tao đi học mà bị cười chết cho coi haha _ một cô bạn ngồi gần cuối lớp nói

-Im đi Linh .Cô nghe thấy kìa _ Cô bạn ngồi sát đánh tay Linh ,người vừa nói chuyện riêng trong lớp

-Kệ ,thấy thì sao dù sao cũng là giáo viên hợp đồng mà lo gì ? _ Linh nói nhưng đặc biệt nói hơi to ở câu giáo viên hợp đồng .Mặc kệ lũ bạn mình đang giới thiệu bản thân với cô giáo mới.

Đợi cho thành phần, ban cán sự trong lớp giới thiệu xong cô Hoà mới nói.

-E…Hèm . Ừm vì cô là dân bắc nên phát âm nhiều từ hơi khác các em .Nhưng thôi chúng ta cùng cố gắng nhé ,cô sẽ cố gắng khắc phục _ Cô Hoà tuy nói với cả lớp nhưng ánh mắt lại nhìn về phía Linh,cô bạn vừa hùng hồn nói chuyện riêng.

-Dạ _ Cả lớp đồng thanh đáp trừ một người đang nằm cúi đầu xuống bàn học chơi điện thoại.

-À bạn gì ngồi bàn thứ tư ,từ trên xuống bên tay trái của cô , ngồi ở giữa á .Em có thể đứng lên giới thiệu bản thân không? _Cô gọi Linh ,cái người duy nhất đang cúi đầu nằm trên bàn trong tiết đầu.

-Dạ,hic .Em tên Linh thành viên lớp này_ Linh làm cô Hoài phát hoảng khi thấy khuôn mặt đầm đìa nước mắt đang còn sụt sịt .Còn cả lớp thì hình như quá quen với cảnh tượng này nên cũng không ngạc nhiên lắm.

-Em sao vậy ,sao lại khóc _ cô có lẽ hơi hỏang khi ngày đầu tiên đi dạy mà xảy ra tình huống như thế này

-Dạ em không sao ,nằm vầy một lúc là đỡ cô đừng lo _ Linh nói rồi cúi mặt xuống bàn cầm điện thoại chơi tiếp

-Mày lại đọc tới cảnh nữ chính bị ngược (hành hạ) à ,là về tâm hồn hay thể xác vậy _ Cô bạn thân ,hất tay nó

-Hic ,cả hai luôn .Tội cô ấy quá tao mà là nam chính sẽ không như vậy đâu_ Linh thút thít nói

-Hhaha ,tất nhiên mày không thể rồi ,mày là con gái mà .Thôi cất đi ,không bị thu điện thoại giờ ,suốt ngày cứ lên mạng kiếm mấy cái ngôn tình Trung Quốc đọc rồi ngồi khóc như con điên vậy. Hây ,thôi không thèm nói với mày nữa tao học đây_ Kiều cô bạn thân ngồi cạnh nó năm ngoái bó gối.

You May Also Like