Cô Thử Yêu Em Thì Chết À? Phần 3

Vừa định quay lại căn tin ăn sáng tiếp thì tiếng chuông hết tiết reo ,sẵn tâm trạng bực mình nó mua một hộp sữa rồi lên lớp luôn .

-Ê ,mua gì mà bỏ bì vậy mày .Cho tao ăn ké với _ Kiều lanh chanh kéo Linh ngồi xuống

-Ăn cái đầu mày á, đồ của tao thôi . Thôi tao đi đọc truyện đây ,đừng làm phiền tao nhé _ Linh nhét túi đồ vô cặp rồi đọc truyện .

********************************

Tùng Tùng Tùng …. Cuối cùng tiếng trống hết giờ cũng được bác bảo vệ đánh lên ,lũ học sinh trong đó cũng có Linh ,Kiều nhanh chóng ùa ra khỏi lớp .Kết thúc bữa học đầu tiên.

-Này ,tiết 2 mày đi ăn sáng gì mà lâu vậy _ Kiều ngồi sau xe hỏi

– Có chút chuyện, mà tao cũng đâu ăn sáng đâu .Giờ đói muốn chết ,thôi đổi vị trí đi mày chở,mai tao chở cả đi lẫn về _ Linh nói rồi bóp thắng dừng xe lại bên vệ đường đổi chỗ .

-Ừ _ Kiều đáp rồi xuống xe lên trước trở

Cả đoạn đường hai đứa vui vẻ hát ngêu ngao ,để giảm đi sự mệt nhọc trong trưa nắng mà phải đạp xe .

-Ê mày mà mày thấy bà cô mới thế nào ,tao thấy hình như mày lọt vô sách đen của bả rồi á _ Đang hát ngon lành tự dưng Kiều ngừng hát ,rồi quay lại hỏi nó.

-Hỏi gì thì hỏi ,đừng quay lại như thế cả tính mạng tao đang trong tầm tay mày á._ Linh càu nhàu

-Biết rồi nhưng mày thấy bả thế nào _ Kiều không quay lại nữa mà vẫn hỏi

-Chỉ có 1 từ chảnh ,tao thấy bả kiêu kiêu sao á _ Linh nói

-Ừ tao cũng thấy vậy á , mà còn cái vụ soạn bài rồi trả lời tất cả câu hỏi trong sách giáo khoa nữa .Nghe mà hờn rồi _ Kiều than vãn (Nói xấu thầy cô luôn là niềm hạnh phúc của lũ học sinh ,mình cũng chuyên gia như vậy á ? )

-Ủa có vụ đó nữa hả ,sử mà làm như văn vậy thấy ớn ,mà sao khi sáng tao không nghe thấy _ Linh thắc mắc

-Hứ ,khi sáng mày lo anh soái ca của mày, có nghe gì được tao đi đầu xuống đất _ Kiều nghênh mặt ,khinh thường nói.

-Hjhj vậy hả ,thôi kệ đi bả nói kệ bả còn làm hay không là việc của bọn mình .Cùng lắm thì đi mượn vở soạn của mấy đứa khi bả kiểm tra là ok_ Linh lạc quan đưa ra kế hoạch đối phó

-Ừm ,không thì lúc nào bả kiểm mình kêu mất hay để quên ở nhà cũng được _ Kiều cũng đưa ra thêm vài kế sách. Cho bằng bạn bè ,dù sao cũng chơi thân với nhau mà .

********************************

Tuần đầu đi học ,mọi việc dường như vẫn nhẹ nhàng với Linh dù sao cũng do tâm lý hè mới hết nên tuần này chưa có tiết nào kiểm tra bài cũ .Hôm nay là thứ bảy, lớp Linh chỉ có bốn tiết tính cả giờ sinh hoạt lớp , ngoài ra hôm nay còn có tiết sử tiết của cô Hoài .Không hiểu sao Linh hoàn toàn không có chút hảo cảm với cô.

-Này ,hôm nay động trời hay sao mà mày xả comfor vậy. Không đau đầu à? _Kiều hỏi vậy ,bởi vì Linh không thích ngửi mùi comfor ,chỉ cần nghe thoáng qua thôi đã đủ cho Linh nhức đầu cả buổi .

-Tao có điên đâu mà tự hạ độc mình ,đồ của người khác á,yêu cầu phải xả comfor nên tao mới xả _ Linh đập đập chán vô bàn cho đỡ đau nhức

-Hjhj ai mà vinh hạnh được Linh cô nương nhà ta giặt đồ cho vậy _ Kiều cười tươi rói chọc nó

-Mày làm như tao không giặt đồ bao giờ vậy ,mệt quá ,tao nằm tí đây đau đầu quá _ Linh trưng ra khuôn mặt khổ sở ,khóe mắt đang ươn ướt .

-Đau vậy à ,có xuống phòng y tế không? _ Kiều hốt hoảng, bệnh của Linh cô cũng nghe ba mẹ Linh nói ,bệnh này cứ giống như giả vờ đau vậy. Ba mẹ Linh chờ đi khám miết mà không đỡ ,riết rồi Linh cũng mặc kệ không đi khám nữa đau một lúc là xong.

-Khỏi đi ,tao nằm một lúc là hết thôi_ Linh trả lời Kiều rồi gicj mặt xuống bàn nghỉ .

You May Also Like