Cô Thử Yêu Em Thì Chết À? Phần 5

-Này lại nghỉ về quá khứ nữa à _ Kiều đập vai Linh khi Linh đang mải thả hồn vào khoảng không.

-Tới rồi à ,nhanh thế _ Linh đang định thoát dây an toàn ra thì Kiều kéo lại

-Không đèn đỏ, nên dừng .Mày lại nghĩ về chuyện đó à ,bỏ đi đừng nhớ nữa ,dù gì chỉ cũng có mày .Con bạn thân của tao đau lòng một mình thôi _ Kiều nhấn ga chạy tiếp và nói khi thấy đèn chuyển xanh.

-Cũng muốn quên lắm chứ ,nhưng biết sao được .Độc nó thấm tận tim rồi _ Linh đùa ,nhưng trong câu đùa cũng có chút thực .Cô không muốn Kiều cũng buồn theo cô.

-Mày về đây vậy khi nào về quê thăm gia đình mày? _ Kiều hỏi sang truyện khác

-Tao tới gặp công ty mời tao về làm đã rồi mới về nhà thăm ba mẹ ,anh chị tao _Linh nói

-Ừm ,thôi tới lòng của mày rồi xuống xe _ Kiều lái xe vào chỗ đậu rồi tháo dây an toàn ra .

-Woa ,cũng không tệ .Khu chung cư này cũng được đấy ,mắt mày có vẻ cũng không tệ lắm ,haha _ Linh khen thì ít mà đá đểu bạn Kiều thì nhiều .

-Hừ ,khen thì khen đàng hoàng. Tao cận chứ mắt tao cũng không tới nỗi .Thôi lên nhà nào _ Kiều kéo tay Linh lên căn hộ đã mua.

-Ế ,còn đồ đạc chưa lấy nữa má _ Linh nhắc nhở cô bạn thân .

-Hehe ngại quá tao quên _ Kiều cùng Linh mở cốp xe lấy đồ của Linh lên.

Căn hộ Linh nhờ Kiều mua nằm ở tầng cao nhất khu trung cư này ,vốn Kiều định mua tầng nào ở giữa giữa cơ .Nhưng Linh kêu thích không khí ở trên cao và Linh cũng hay thích lên sân thượng hóng gió nên kêu Kiều mua căn hộ ờ tầng cao nhất cho tiện . Căn hộ với màu chủ đạo là màu trắng màu yêu thích của Linh và đồ vật hay họa tiết đen ,chỉ duy có hai màu này .

-Cậu vẫn thích màu đen à _ Kiều hỏi

-Ừm và cô ấy cũng thích màu này _ Linh nói

-Hừ ,tao bó tay với mày luôn .Việc gì phải hành thân hành xác mình dữ vậy ,từ việc thực hiện ước mơ giang giở của cô ấy ,yêu luôn những sở thích của cô ta và cuối cùng cô ấy có yêu mày đâu _ Kiều hơi bực với sự chung tình không có hy vọng của Linh

-Ừ,đúng vậy. Cô ấy không yêu tao ,là tao ngu ngốc đâm đầu vào cái tình yêu vô vọng này.Haha mày đánh tao đi mày giết tao đi cho tao tỉnh lại, tao không thể nào thoát ra được Kiều ơi huhu _ Linh hét lên, sau đó cười rồi lại điên cuồng khóc.

-Mẹ kiếp .Tao cấm mày có ý định đi chết nha ,một lần là quá đủ cô ấy không đáng. mày còn có ba mẹ, anh chị ,tao và nhiều người khác. Đừng vừa mới trở về mà mày trở nên quỵ lụy như vậy_Kiều xô nó ngã nhào ra sô pha rồi nói to.

Linh im lặng, nó không nói nữa .Nó đang tự mình rơi vào không gian của kí ức ,nó suy nghĩ lại về mọi thứ .6 năm rồi ,có lẽ nó nên sống khác đi ,suy nghĩ chậm lại .Nó phải quên thôi ,vì mọi người nó phải làm được tuy rằng bản thân nó cũng không chắc chắn mình sẽ làm được.

-Linh ,tao xin lỗi. Tao hơi nóng_ Kiều lên tiếng xin lỗi khi thấy mãi mà Linh vẫn không nói gì .Có lẽ cô đã hơi nặng lời với Linh.

-Hi .Không có gì .Kiều à? _ Linh cười ,rồi nhìn vào mắt Kiều gọi

-Gì?

-Cám ơn mày.

-Mày khùng quá. Cám ơn gì? _ Kiều xua tay cười nói

-Không .Tao thật lòng đấy.Cám ơn mày vì dù trong hoàn cảnh nào mày cũng không bỏ tao.

-Haha biết vậy thì lo đền ơn tao dần đi là vừa , tao chỉ ngại lấy quá ít tiền của mày đi mua sắm thôi Linh à._ Kiều đùa giỡn, đổi mới bầu không khí

-Thì tiền trong ví tao ấy ,mày lấy thoải mái. Nhưng mày biết đấy ,nghề của tao làm việc bằng cái miệng nên nếu gặp người yêu mày ,tao có lỡ lời nói ra tật xấu của mày thì mày bỏ qua nhé hehe_ Linh vui vẻ chọc lại

-Mày dám

-Có gì mà không dám, pè lè _ Linh thè lưỡi ra trêu chọc.

-Mày đứng đó ,ngày này năm sau chắc chắn là ngày giỗ của mày rồi _ Nói xong Kiều phi cước(phóng) theo Linh .Hai người dí nhau chạy quanh căn hộ (cái này là tiện thể dạo xem nhà luôn nè)

You May Also Like