Mối tình đầu – Chap 11

Q về rồi Em cũng chuẩn bị đi ngủ luôn, ngày hôm nay với em như thế là mệt mỏi lắm. Trước khi về anh ấy có nói em phải ăn mặc cẩn thận, Nhưng mà lúc đi ngủ em ăn mặc như thế quen rồi Thế nên vẫn cái bộ ngủ mỏng manh lúc đầu em mặc lại rồi đi ngủ. Về đến nhà Q gọi điện cho em một cuộc nói em ngủ sớm không được nghịch điện thoại linh tinh, em vâng dạ rồi tắt máy .

Đang mơ mơ màng màng thì em nghe thấy tiếng cửa phòng Cốc Cốc, vừa mới ngủ ngon giấc ai lại gọi cửa giờ này nhỉ ? Cái Lan đi chơi về chăng ? Hừm… Hôm nay nó cũng biết đường về sớm ư… đang buồn ngủ quá Chẳng lẽ lại không ra mở cửa. Nhưng rồi em vẫn cố mở mắt ra Lết cái thân xác đi ra mở cửa cho cái Lan. Vẫn cái áo hai dây Bên trong không có áo tí, đầu ti nhọn hoắt Nhô ra khỏi áo, cứ nghĩ là cái Lan em chẳng thèm nhìn người ngoài cửa lười biếng nói một câu :

Sao hôm nay mày về sớm thế ? Đang ngủ ngon thì bị mày làm phiền Bực thật đấy hôm sau có về thì về sớm hơn nhé. Cứ như thế này tao mất ngủ ngày mai chẳng đi học được…

Vẻ mặt em ủ rũ trông đến là chán. Thế nhưng người ngoài cửa vẫn không nói câu gì, lạ nhỉ Cái Lan hôm nay không chịu vào nhà ư ? Em bực mình nói :

Mày dở hơi à không vào nhà đi Tao còn đóng cửa chứ cứ đứng ngoài này làm gì Đang buồn ngủ chết đây này… con dở Mày lại uống say không biết gì rồi à ?

Nghĩ vậy em mới Mở to mắt ra nhìn xem nó say đến mức nào ai ngờ người trước mặt em không phải là Cái Lan, Trời ơi từ nãy đến giờ em cứ tưởng là cái Lan nhưng thực ra lại là một người khác. Em lấy hai tay dụi mắt Nhìn kỹ lại thì vẫn là anh lúc tối đến tìm cái Lan:

Là anh à Lan chưa về đâu có việc gì mai anh đến tìm nhé.

Anh kia vẫn không nói gì, vẫn đứng chết Trân và nhìn em chằm chằm như thế khiến em có chút bối rối.

a6-1481976252375

Em nói là hôm nay Lan không có ở nhà Mai anh đến tìm nhé !
Lần này là em bực thật sự tìm đến hai lần rồi bây giờ vẫn chưa chịu về. Lúc này anh ta mới cất lời :

Anh có thể vào nhà chờ Lan về được không ?

Cái gì vậy trời Tại sao lại có thể đưa ra một đề nghị điên khùng như thế cơ chứ? Đang Đêm hôm khuya khoắt thế này lại đòi vào nhà người ta ở, trong khi mình chẳng là gì của anh ta cả.

Không được !Anh đi về đi , Muốn chờ muốn gặp Lan thì ngày mai anh hãy đến, bây giờ thì không được !
Em nói với giọng dứt khoát.

Nhưng mà anh chẳng biết tìm Lan ở đâu cả. Anh cùng quê Lan mới lên đây chiều nay anh không quen ai hết, em cho anh vào phòng của Lan được không ?

Không được Ai mà tin anh anh đi đi em đóng cửa đây, Đừng để em phải gọi bảo vệ !

Anh nói thật anh mới ở quê lên nhưng chẳng biết đi đâu bây giờ Lan Hẹn anh đến đây. Anh là …

Là gì?

bạn trai của Lan !

Có thật không?

Thật!

Lạ nhỉ , bạn trai của cái Lan, Sao lại mới ở quê lên nhỉ, Có khi nào con này ở quê có người yêu rồi lên đây học lăng nhăng với người khác không ta ? Nhìn anh này rõ đẹp trai hiền lành có khi là yêu cái Lan thật lòng ấy… Nếu đúng như anh ấy ở quê mới lên thì tội nghiệp quá, không người quen không người thân thích, biết đi đâu bây giờ…

Sao anh không ra nhà nghỉ ngủ tạm đêm nay, cái Lan nó có việc đi đâu ấy em cũng không biết nữa..

Nhưng lúc chiều anh gọi điện thì Lan có nói địa chỉ này , bảo anh là cứ đợi Lan ở đây . Bây giờ anh đi lỡ cô ấy về giận anh thì sao ?

Nhưng nó hẹn anh mà nó không có ở nhà thì nó là người sai trước chứ? Thôi phiền quá em đi ngủ đây, việc của anh với Lan thì hai người tự giải quyết. Phòng trọ này toàn nữ em không thể cho anh vào được anh thông cảm nhé !

Nói xong em đóng sầm cửa lại, Hôm nay thực sự là một ngày thật điên rồ! Cũng may Đêm ấy anh ta không quay lại nữa. Sáng hôm sau Lan về sớm, mặt mày nó ủ rũ son phấn thì nhòe mờ, trăm phần trăm là đêm qua nó vừa đi bay nhảy về. Thật là ăn chơi hết chỗ nói. Nhìn thấy nó em lại nghĩ đến chuyện đêm qua :

Ê mày tối qua có anh nào đến tìm mày ý .

Ai thế hả mày ?

Tao cũng có biết ai đâu đêm hôm tao đang ngủ tao chẳng để ý mặt mũi như thế nào, chỉ thấy cao cao, nói giọng Hiền Hiền.

Xin mày đấy tả vậy thì ai mà biết được, nói rõ hơn xem nào.

Thì tại tao đang buồn ngủ Tao không chửi cho là may rồi ý đến gọi cửa tận 2 lần..

Thế anh ta bảo sao?

À nhớ rồi anh ấy bảo là người yêu của mày mới ở quê lên Mày hẹn anh ấy là đến phòng trọ à ? Tối qua tao đuổi mãi mới đi đấy ? Điện thoại mày đâu sao anh ấy không liên lạc được hẹn người ta rồi thì phải nhớ gặp chứ ?

Tao tắt nguồn rồi gọi thế nào được. Khổ quá là cái thằng ngày xưa tao yêu chán quá Thế là chia tay. Tao thì chán ông ấy rồi nhưng mà ông ấy cứ dùng dằng không chịu chia tay, cứ một mực đòi lên đây bảo là nói rõ mọi chuyện xong sẽ về. Suốt ngày quấy nhiễu, tao chán quá bảo ừ thì cứ lên đây rồi nói chuyện.

Thế mà mày còn bỏ đi mất?

Hi hi Tao định lừa ông đấy thôi chứ tao có định gặp mặt ông ấy đâu? Hẹn nhưng mà không gặp để cho ông ấy biết cảm giác đau khổ Chán đời thế rồi tự buông. Chứ nói chuyện với mấy cái người si tình không bao giờ dứt ra được đâu..

Chịu mày đấy không yêu thì cứ bảo không yêu , bảo là chán rồi. Hoặc là thay số đi hành người ta lên lên tận đây xa xôi như thế ..

Cho chết, Đáng đời ông đấy Tao có ép đâu cứ đòi lên đấy chứ… Thôi đừng nhắc ông đấy nữa tao mệt lắm. Hôm nay đi học nhớ điểm danh giùm tao.

Mày lại nghỉ học à?

Cả đêm tao không ngủ rồi giờ đến lớp thì tao không chịu nổi đâu, cứ giúp tao đi.

Tháng này mày nghĩ hơi nhiều rồi đấy.

Hừ … nói nhiều thế… Cứ vậy nhé.
——-

Chiều tối hôm ấy Lan bắt đầu đi làm thêm luôn, Có vẻ như nó khá thích công việc này Thế nên đi về phần khởi lắm. Tối hôm trước vì giận dỗi nên qQ đến thăm em hai đứa này nọ chán, Hôm nay anh ấy không đến nữa, chỉ nói chuyện qua điện thoại một chút rồi thôi. Không biết anh người yêu của Lan thế nào đêm qua bị cái Lan bỏ bom chắc tức giận lắm, cả ngày nay cũng không thấy quay lại. Tối qua Lan đi chơi cả đêm, nay lại nghỉ học, hôm nay thấy nó yên phận ở nhà ngủ tối đến cũng không thấy dẫn bạn trai về. Em thì vẫn lười như thế thấy cái Lan đi làm có tiền nhưng mà em vẫn chẳng mảy may …

Thế Rồi một hôm chẳng hiểu sao tự nhiên anh người yêu lại nổi chứng ghen tuông. Chuyện là , tối hôm chủ nhật cái Lan được nghỉ làm , mà dạo gần đây nó đi làm có tiền nên sĩ lắm. Buổi tối nó rủ em đi ăn hải sản nướng, hai đứa ăn mặc sexy đi nhà hàng. Cả bữa ăn yên ổn không có ai làm phiền, đến lúc ra về chẳng biết ở đâu ra anh người yêu cũ của cái Lan đã đứng ở ngoài cổng chặn đường hai đứa. Em thì biết chuyện nên không còn ngạc nhiên, Nhưng Lan tưởng mấy ngày hôm nay như thế là yên ổn Ai ngờ anh ấy vẫn chưa về vẫn còn ở Hà Nội và theo dõi nó. Cái Lan bị bất ngờ mắt chữ O mồm chữ A :

Sao anh còn ở đây?

Em hẹn gặp anh Tại sao em không gặp?

Thì mọi chuyện em đã nói qua điện thoại rồi còn gì, Chúng mình nên kết thúc đi em chán cuộc tình này lắm rồi.

Nhưng anh không muốn.

Em có người khác rồi anh về quê đi Đừng làm phiền em nữa.

Tại sao thế hả Lan ?
Từ lúc em lên đây học em thay đổi hoàn toàn, Lúc trước em bảo đi học mỗi tháng về thăm anh một lần. Gần một năm nay em có về thăm anh không ?
Anh đòi lên gặp em em cũng không cho gặp ? Anh Cần Một Lời Giải Thích !

Như anh đã thấy em có người khác rồi Em là người dễ thay lòng đổi dạ anh đã vừa ý chưa. Hôm nay tiện gặp anh ở đây thì coi như mình kết thúc nhé.

Vẻ mặt anh ấy lầm lì khó hiểu. Cái Lan mặc áo 2 dây hở gần hết cả hai bầu ngực, quần đùi ngắn tới bẹn. Bỗng nhiên anh ấy nổi đóa lên phi đến trước mặt Lan tát vào mặt nó một cái đau điếng :

Thử con gái lẳng lơ . Ngày trước cô trao thân cho tôi cô Thề Non Hẹn Biển, Thế mà vừa ra ngoài cô đã như thế này rồi….

Cái làm bị đánh bất ngờ tức lắm Nó làm um lên :

À à Thằng khốn nạn ! Mày dám đánh tao , mày nói yêu tao lắm Thế mà bây giờ mày dám đánh tao. Được lắm, bây giờ thì huề nhé đồ vũ phu .. Mày cút đi loại chó khốn nạn.. cúttttt …

Nói rồi Lan dắt tay em bỏ đi anh kia vẫn không chịu buông tha cứ lẳng lặng đi theo hai đứa em. Xung quanh mọi người cũng xì xào bàn tán. Thế rồi chẳng hiểu vì sao anh người yêu của em tự nhiên cũng có mặt, quán ăn của bọn em ở gần nhà trọ Thế nên anh ấy đứng chờ ở ngoài đường vô tình nhìn thấy hai đứa.

Anh gọi em mấy cuộc Tại sao em không trả lời ?
Q hỏi em.

À Tại em mà nói chuyện với cái Lan nên quên mất.

Đúng lúc ấy anh người yêu cũ của cái răng cũng vừa tiến đến, em và Lan thì trong bộ dạng khiêu gợi hết sức. Q nhận ra anh người yêu cũ của Lan gặp đêm hôm nọ, bỗng nhiên anh ấy nổi khùng lên :

À thì ra là em đi chơi với trai hả, thế nên hôm nay anh gọi em không nghe đúng không ?
Cái tối hôm em không nói chuyện với anh anh phải đích thân đến, đêm hôm cũng là cái anh này Gõ Cửa đòi vào phòng. Em giải thích đi, Tại sao lúc nào anh đến anh ta cũng có mặt là thế nào ?
Mà khi nào có anh ta cũng là em không muốn nói chuyện với anh …

Em đang lừa dối anh đúng không ?

Em phát điên lên, Q đang nghĩ cái quái gì thế nhỉ :

Trời ơi em nói với anh rồi đấy là người yêu của cái Lan ?
Anh cứ bụng ta suy ra bụng người như thế là không được.

Anh chẳng suy đoán gì hết linh tính mách bảo anh có điều gì không ổn ở đây.

Có gì mà không ổn ?

Nếu là người yêu của Lan thế Tại sao Lan vắng nhà anh ta còn đến? Đã làm người yêu đi đâu làm gì cũng phải thông báo cho nhau chứ. Đằng này Lan đi vắng mà anh ta cũng không biết là ở đâu thế chứng tỏ em đang giấu anh điều gì …

Có Lan ở đây anh cứ hỏi nó thì biết ?

Lan ! mày nói cho anh ấy hiểu đi , rõ ràng là tao có quen anh người yêu của mày đâu .. giờ tự nhiên tao lại mua phiền phức vào bản thân đây này..

Cái Lan cũng đang bực nên đáp một cách mệt mỏi:

Không liên quan đến My đâu Anh ơi anh đừng hiểu lầm.

Nó nói có thể rồi bỏ đi lên nhà. Bỏ mặc em đứng ở dưới với anh người yêu cùng bộ mặt khó hiểu giải thích thế này ai mà tin được.

Anh người yêu cũ của Lan vẫn đứng ở phía xa Nhìn Lại. Thật tức chết đi mất tự nhiên bao nhiêu chuyện phiền phức kéo đến thế này.. ghen tuông nghi ngờ yêu đương thật là khiến người ta bực bội quá đi.

Là nó nói thế rồi đấy Anh Đã tin chưa?
Anh không tin anh ta vẫn còn đang ở kia kìa, Nếu là người yêu Lan tại sao không đi theo cái Lan vào nhà ? Ta vẫn còn đang nhìn em đấy ?

Em nói thật mà hai đứa đang cãi nhau nên Lan không Cho anh ấy đi theo. Anh không tin thì thôi Suốt ngày ghen tuông thế này em không thích đâu.

Em không thích thì anh đi về đây Em suy nghĩ lại bản thân mình đi …

Em Điên quá Gào lên:

Anh vừa phải thôi em đã giải thích như thế rồi cứ phải làm to chuyện lên là thế nào? Em có cái gì mà phải suy nghĩ? Yêu đương thế này em mệt mỏi lắm. Anh ko tin thì về đi . Dẹp mẹ đi !

Em như thế này, ko một chút giải thích hay thái độ xin lỗi gì… đc lắm. Anh về !

Q bỏ về, em cũng lên phòng. Ngày hôm nay cả 4 người đều mang trong mình sự bực tức, khó chịu

You May Also Like