Mối tình đầu – Chap 12

Một tuần liền em và Q giận nhau, Anh ấy có nhắn tin trách móc nhưng em không đáp trả bất cứ một tin nhắn nào. Đúng là em sống hơi phóng khóang một chút nhưng không phải dạng người nào cũng yêu, gặp người nào cũng tán tỉnh Đò Đưa. Cái kiểu ghen của anh ấy rất khó chịu, Cứ mỗi ngày trước khi đi ngủ Anh ấy lại nhắn một tin kiểu đay nghiến trách móc này nọ rất thâm thúy.

Đọc mà lộn hết cả tiết, mấy hôm đầu em còn đọc hết nhưng về sau ngày nào nội dung cũng kiểu gần như nhau, cũng kiểu trách móc không thông cảm cho em , sau đó em toàn Xóa đi. Đàn ông mà soi xét như đàn bà vậy, không biết có phải là do ở địa phương Anh ấy tính cách như vậy không nữa?

Cái Lan đi làm được một thời gian, Em không biết nó làm như thế nào chỉ biết là rất chăm chỉ. Nó cần tiền mà Thậm chí bỏ cả học để đi chơi bỏ cả học để đi làm. Tiêu tiền như rác ấy vậy mà đến một hôm nó lại quyết định xin nghỉ làm, nhưng cũng tiếc cái chỗ ấy nên nó mới nói chuyện với em :

My ơi hôm nay mày đi làm thay tao được không, chụp mẫu ảnh quảng cáo đấy, tao bận việc ở chỗ này quá không đến được Mà nếu không đến thì hôm sau họ không nhận nữa.

Thôi đi xa tao ngại lắm Mày tìm người khác đi !

Nhưng mà tao Trót hẹn với anh nhiếp ảnh rồi , Tao xin nghỉ anh ấy bảo là tìm bạn khác đến thay thế giúp mình cũng được. Nhưng mà tao không biết tìm ai , Với cả anh ý bảo là bạn đi cùng em hôm trước trông cũng được Nếu có thể thì gọi bạn ấy đến đây thì anh chấp nhận.

Mày giúp tao đi ! Mày đi làm thì mày lấy tiền tao không lấy đồng nào cả, chỉ là giữ chân thôi mà, tự nhiên lại có thêm tiền để tiêu dại gì mà không đi?

Nghe Lan nói việc nhẹ mà kiếm tiền cũng dễ , là bạn cùng phòng nên thôi em quyết định đi giúp nó một hôm. Chiều Hôm Ấy em bắt xe buýt đi làm, trong đầu em không suy nghĩ gì nhiều cũng chẳng biết là chụp ảnh thời trang thế nào. Chắc chỉ chụp ảnh thôi mà không có khó gì đâu .. em đến nơi lại gặp cái chị xinh đẹp hôm nọ, Ngoài ra còn một số người khác nữa chuẩn bị trang phục và đạo cụ.

Điều khiển em ngạc nhiên hơn chính là anh người yêu cũ của Lan nói là người cùng quê hôm nay cũng có mặt tại đây. Anh ấy đến đây làm gì nhỉ ?
Em hơi thắc mắc một chút là anh ấy chân ướt chân ráo lên đây Tại sao lại có thể tìm kiếm được cửa hàng ảnh này ? Không giấu được sự tò mò em liền hỏi :

0688906e5c7ff466a03dfc0757bee7bc

Sao anh biết Lan làm việc ở chỗ này mà tìm đến ?

Anh không đến để tìm Lan, Anh đến đây cũng là để làm việc .

Anh ấy nói dứt khoát em nghe đến 90% cũng là sự thật rồi.

Anh làm việc ở đây á Anh cũng là nhiếp ảnh sao ?

Không anh là mẫu chụp ảnh anh mới xin đến đây thôi …

Nhưng mà tại sao anh lại biết ?

Những ngày trước anh luôn đi theo Lan , Anh biết cô ấy đi đâu và làm gì thế nên khi biết cô ấy làm việc ở đây Anh cũng muốn xin vào đây để làm, đằng nào thì ở quê lên anh cũng chẳng có việc gì . tuổi cũng còn trẻ nên là cũng phù hợp với công việc chụp ảnh những mẫu quần áo thời trang cho giới trẻ…

Lan có biết không ạ ?

Làm biết rồi Chính vì thế mà hôm nay cô ấy không đến …

Đang nói chuyện thì anh nhiếp ảnh đi đến :

Hai người quen nhau hả ?

Em trả lời luôn:

cũng sơ sơ anh ạ!

Thế thì tốt hai người trang điểm đi tí vào thay đồ và chụp ảnh luôn, hôm nay chụp đồng phục nam nữ nhé!

Cả em và anh ấy cùng chụp ạ ?

Ừ em hai người chụp luôn.

Người yêu cũ của cả Lan trông khá đẹp trai , da dẻ trắng trẻo có vẻ là con nhà giàu , gương mặt và kiểu tóc cũng hợp mốt thời trang chẳng trách anh ý xin vào đây được nhận luôn. Đến lúc nhận đồ để mặc thì em mới tá hỏa ra đồng phục học sinh nhưng mà vô cùng sexy, những chiếc váy ngắn cũn cỡn, chiếc áo áo sơ mi nhưng chỉ che vừa ngực hở hết từ khoảng bụng đến rốn.. em không ngại mặc đồ sexy nhưng mà đứng tạo dáng cùng anh người yêu cũ của cái Lan phải tạo dáng những cảnh rất thân mật , học sinh ôm ấp nhau.

Hai đứa nhìn đứng đối diện nhau ở trong những cảnh rất mờ ám… em cảm thấy nghi ngờ việc chụp ảnh này có lẽ không chỉ là việc quảng cáo những đồng phục bình thường, mờ sâu trong đó Đang là một điều gì rất bí ẩn.. nhưng mà thôi Chỉ là chụp ảnh cho nên em bỏ qua cũng chỉ là người qua đường thôi không có gì nghiêm trọng. Nghĩ thế nên em cố gắng hoàn thành nốt buổi chụp ảnh , phải thay đến chục bộ đồ khác nhau , mỗi bộ lại chụp đến mấy chục kiểu … 😞😞.

Tưởng là nhàn ai ngờ chỉ riêng việc thay đồ đã thấy chóng mặt , đứng nhiều rồi cười , rồi biểu cảm cơ mặt các thứ không đơn giản… đây là trang phục của em còn trang phục của anh người yêu cũ cái Lan cũng không kém, một chiếc quần đùi bó chẽn nhìn thấy hết cả khoai bên trong, chiếc áo cộc tay lưới nhìn qua được cả bộ ngực nở, cơ bụng 6 múi của anh ấy… ực ực ..

Nhìn ngon thế này mà cái Lan nỡ đá ko thương tiếc… 😋😋. Nhiều cảnh anh ấy vòng tay ôm em hoặc đặt tay lên bụng lên đùi em, ánh mắt đắm đuối… suýt chút nữa em quên mất là mình đang chụp ảnh … cảm giác gì đó rất thèm được anh ấy đè ra ngay lập tức.

Chỉ một chút thôi tiếng chụp ảnh tách tách cùng sự chỉ đạo của anh nhiếp ảnh khiến em ngay lập tức quên đi cái cảm giác vừa rồi. Em mê trai quá nhỉ ? Em tự nghĩ thế . Nhưng rồi cố gắng trấn tĩnh lại suy nghĩ của bản thân, có lẽ là do sự cọ sát thân thể quá gần khiến em nảy sinh cảm giác đó.

Trong lúc chụp em cũng có thắc mắc với anh nhiếp ảnh :

Tại sao trang phục cho học sinh lại hở bạo và sexy đến như thế hả anh ? Em cảm thấy dường như không phải là quảng bá mẫu quần áo cho giới trẻ lắm..

Em thầm nghĩ trong đầu, đây giống như là một buổi chụp ảnh khiêu dâm hơn là chụp ảnh cho các bìa tạp chí hay gì đó.. nam nữ ăn mặc sexy tạo dáng thì thân mật, nhưng mà tại đây chẳng có ai thừa nhận là mình đang chụp ảnh khiêu dâm , nên những suy nghĩ ấy em chỉ dám để ở trong đầu.

Chụp mãi rồi cũng xong, Xem đồng hồ cũng đã 2 tiếng trôi qua em thay đồ và chuẩn bị về, chị xinh đẹp đi ra trả cho em 300.000 , Anh người yêu của Lan 300.000 … à Không Bây giờ anh ấy không còn là người yêu của Lan nữa, em nên xưng hô kiểu khác thì hơn. Bạn cùng quê của Lan đi ! Cũng vẫn cảm thấy không hợp lý cho lắm. Thôi thì quen biết nhau ở đây cứ coi như anh ấy là bạn bè, Tên anh ấy là Việt, em xưng hô là anh Việt.

Lúc ra về em có nói chuyện với anh Việt :

Anh làm việc ở đây có thấy quen không?

Anh không quen !

Em cũng thế Đây là lần đầu tiên em đi làm thêm kiểu này , nhưng mà em không hiểu tại sao người ta lại yêu cầu mình ăn mặc sexy rồi chụp ảnh kiểu như thế ?

Em ngốc thật người ta nói thế mà cũng tin, làm gì có cái gì dễ làm mà lại nhanh kiếm ra tiền như vậy ? Em không thấy là người ta yêu cầu hai đứa đứng rất sát nhau hay sao ?
Làm gì có chuyện học sinh mà ăn mặc Khiêu Dâm như thế ?

Rõ ràng đây là một công việc khác không phải là để quảng bá thời trang. Em có hiểu không.

Em cũng lờ mờ đoán như thế nhưng em không hiểu được mục đích của họ là để làm gì …

Anh hiểu, Nhưng mà đơn giản Mình đang cần tiền, mình chỉ chụp ảnh thôi cũng không ảnh hưởng gì lắm thế nên anh vẫn làm.

Thế mục đích là gì vậy anh ?

Thì họ chụp ảnh đăng lên các web các web phim ảnh khiêu dâm chứ gì nữa ? Bây giờ lượt xem ở trên các web khiêu dâm rất nhiều, càng sexy càng hở bạo thì nhiều người càng Xem càng thích, nhiều lượt truy cập thì họ sẽ có rất nhiều tiền. nếu không vì thế họ lấy đâu ra 300.000 trả cho em trong 2 giờ đồng hồ như thế ?

Vâng em hiểu rồi thì ra là thế…

Nói chuyện một lúc em lên xe buýt đi về anh Việt cũng đi theo :

Thế bây giờ anh ở đâu ạ?

Anh ở cách chỗ em không xa.

Anh còn giận Lan không ?

Anh còn giận nhưng mà yêu thì anh không còn yêu nữa . Từ khi biết cô ấy lên đây là con người như thế nào anh đã không còn yêu cô ấy như trước.
Anh biết Lan chơi bời tiêu tiền như rác kiếm được công việc này cô ấy rất hài lòng, nhưng có một điều cô ấy luôn muốn trốn tránh anh là vì cô ấy đã bỏ rơi anh thì nên vẫn còn cảm thấy áy náy.

Biết được điểm yếu này Anh đã xin vào làm ở đây, Có lẽ vì không muốn va chạm với anh ở chỗ làm việc thế nên hôm nay cô ấy đã không đến. Anh không ngờ là em lại đến thay, Nếu hôm nay mà là cô ấy , hai người phải chụp ảnh thân mật anh không biết có kiềm chế được cảm xúc của mình không…

Vậy Chụp với em anh có cảm xúc như thế nào ?

Một chút gì đó rất khó tả.. Anh cũng không biết nói như thế nào…

——
Đi hai chặng xe buýt thì cũng về đến nhà, lạ thật vừa xuống xe buýt em lại nhìn thấy anh người yêu. Ông trời như trêu ngươi em ấy, anh người yêu của em rất là ghen với anh Việt mà Khổ nỗi lần nào em đi với Việt hoặc có mặt Việt thì Q luôn xuất hiện đúng lúc.
Em thì chẳng hiểu nhiều về anh Việt cho lắm , Nhưng anh nói chuyện bình thường cũng tử tế nên em tôn trọng như một người bạn. Thời gian này Q luôn trách móc, ghen tuông về sự xuất hiện của Việt. Em giải thích thì anh ấy không tin, mà Bây giờ anh ấy lại gặp em đi cùng với Việt, thật chẳng biết nói làm sao bây giờ ?

Q tức giận đi đến gần em:

Bao nhiêu lâu nay anh nhắn tin em không trả lời anh gọi thì em không nghe máy , em luôn nói là mình không có gì với anh ta. Vậy bây giờ em giải thích đi , anh ta là ai? mà Tại sao mỗi lần anh đến đều thấy em đi cùng với anh ta?

Em đừng nói gì nữa anh ghen mù quáng quá rồi đấy !
Em nói với Q.

Vậy em hỏi xem Tại sao em không trả lời anh? Em coi anh là trò đùa hay sao? Một tin nhắn em cũng không thèm đáp trả ..

Thôi thôi.. Em xin anh đấy đừng ghen tuông Cái kiểu này nữa.. Em không thể chịu nổi đâu .. Em đang rất mệt mỏi..

Mệt mỏi à ? Nói chuyện với anh thì em thấy mệt mỏi ? Còn em đi với anh ta cả buổi chiều mặt em lúc nào cũng tươi như hoa ? Lúc nào cũng cười nói được , như thế là thế nào?

Tất cả là tại anh ! em mệt mỏi cũng là tại anh , anh ghen tuông vô cớ trách móc em vô cớ . Em thực sự không thích điều đấy. Em bị oan em không có gì cả nhưng mà anh cứ làm to chuyện lên , em mệt mỏi lắm. Nếu anh cảm thấy em không xứng đáng với anh nữa thì mình dẹp đi?

Nếu bây giờ anh nói mình chia tay thì ngay lập tức em sẽ yêu anh ta chứ gì?

Anh Thôi đi ! Em không muốn nghe anh nói điều gì nữa !

En cũng ko cần phải nói gì hết. Anh cũng ko muốn nghe, anh hiểu hết rồi. Em sẽ phải hối hận vì những gì em đã làm …

Em có cái gì mà phải hối hận? Điều Em Hối hận nhất chính là đã yêu một thằng đàn bà như anh đấy !

Bốppp !!
Một cái tát đau điếng, Quý đã đánh em như cái cách anh Việt đánh Lan hôm trước.

Việt thấy vậy lao ra ngăn cản :

Anh dừng lại ngay đi. Đến người yêu của mình mà anh cũng không tin tưởng thì anh có quyền gì mà yêu cô ấy ?

Q trừng mắt nhìn sang Việt :

Á à … Lại đến lượt mày dậy khôn tao à? Chỗ này không phải chỗ mày nói. Cút ra kia !

Tao không Cút , mày là cái gì mà dám đuổi tao !
Việt nói với Q giọng đầy thách thức.

Tao là người yêu của cô ấy!!!

Yêu à ? yêu mà mày lại đánh cô ấy à? Mày có tư cách gì nữa không ?

Đấy là việc của tao không phải việc của mày mày cút ra kia !

Mày đánh cô ấy tức là mày không còn yêu cô ấy nữa. Từ bây giờ tao sẽ là người yêu của cô ấy, thế nên là tao có quyền can thiệp vào việc này. mày đánh người yêu tao tức là mày động đến tao rồi , tao sẽ không tha cho mày đâu..

Nói xong Việt lao vào đấm q 2 phát ngã xuống đất , máu mũi chảy ra …

Em thực sự không muốn chứng kiến cảnh này, em hiểu Việt đang giúp đỡ em chứ không có ý gì. Hai bên cãi lộn em bực quá bị tát một cái cảm thấy rất nhục, chỉ tay vào mặt q em nói :

Thôi đi , dẹp mẹ đi ! yêu đương cái gì giờ này ! Anh về đi đừng bao giờ xuất hiện trước mặt tôi nữa, Tôi sẽ không bao giờ quên cái tát ngày hôm nay đâu.

Nói xong em bỏ về luôn bỏ mặc hai người đàn ông đứng ở đó.

Ngày hôm sau và ngày hôm sau nữa cái Lan vẫn không chịu đi làm. Nghe anh Việt nói thì em hiểu nó thích tiền nhưng không muốn chạm mặt anh Việt thế nên nó đã từ chối công việc này. Cả cái chỗ chụp ảnh kia cũng thế, Có vẻ như là chụp ảnh khiêu dâm nên rất ít người chịu làm, bên đó thì uống người anh nhiếp ảnh của điện cho Lan liên tục nhưng nó không dám bắt máy, anh bảo sẽ tăng lương nhưng nó cũng không đáp ứng.

Em mới hỏi cái Lan :

Mày bảo cần tiền Mày thích làm việc này cơ mà Tại sao bây giờ người ta tăng lương mày lại không chịu đi làm ?

Ờ tại tao tìm được chỗ khác rồi, không muốn đến đó nữa chú ấy hơi xa.

Mày nói điêu vừa thôi Lúc trước mày có bảo là xa đâu?

Ừ thì bây giờ tao không thích nữa …

Hai ngày sau nữa Lan vẫn không chịu đi làm, Buổi trưa em đang nằm nghe nhạc thì điện thoại có số lạ gọi đến. Em và q đang giận nhau , có thể là chia tay hẳn thế nên thời gian này anh ta cũng không nhắn tin hay gọi điện gì cho em cả. Nhìn số lạ em lại nghĩ hay là anh ta mua một cái sim rác nào đó để sỉ vả em chăng ? Nghĩ vậy nên em không nghe máy.

Một lúc sau tin nhắn đến :

Anh Huy đây , Tại sao em không nghe điện thoại ?

Huy nào nhỉ ?
Anh Huy nhiếp ảnh thì đời nào gọi điện thoại cho mình ?

Nghĩ vậy em không nhắn lại.

Lại tin nhắn đến :

Em nghe điện thoại đi, anh Huy nhiếp ảnh đây em có việc muốn trao đổi với em.

Điện thoại đến, e bắt máy :

Chào anh ạ Có việc gì không anh ơi ?
Anh muốn tìm Lan phải không ạ .

Chào My! Anh gọi cho em thì tất nhiên là phải tìm em rồi không phải tìm Lan.

Vâng. Có việc gì thế hả anh ?

Bên anh đang thiếu người làm, Lan bỗng nhiên nghỉ việc anh chẳng tìm đâu được người . em có thể đi làm chỗ anh được không? Lương mình có thể thỏa thuận Nếu như em cảm thấy mệt…

Nhưng mà em cảm thấy công việc không phù hợp với em lắm ?

Chỉ đứng chụp ảnh thôi mà em, có gì vất vả đâu…

Nhưng mà trang phục sexy như thế em cảm thấy không quen…

Chỉ là đồng phục học sinh thôi chứ bây giờ các bạn nữa ra đường còn ăn mặc sexy hơn ấy… ngoài tiền lương ra anh có thể hỗ trợ thêm tiền quần áo các thứ cho em… chịu không?

Để em suy nghĩ được không?

Ôi suy nghĩ gì nữa Em. bây giờ Khối người muốn không được đấy. Anh nhìn trúng em là bởi vì ngoại hình em khá , Da dẻ trắng mặt xinh , Vòng nào ra vòng đầy chụp ảnh nhìn người ta mới thích…

Em tưởng là người ta chỉ thích quần áo thôi chứ bây giờ lại người đẹp mới được nữa à?

Ờ Đương nhiên rồi người đẹp thì ai chả thích hả em… Em cứ suy nghĩ đi chiều nhắn tin cho anh nhé.
——
suốt buổi trưa em suy nghĩ mãi không biết có nên đi làm hay không ? Kể ra thì cũng chỉ chụp ảnh thôi Không có gì quá đáng lắm, em đắn đo Mỗi khâu trang phục thôi …. nhưng mà công nhận dễ kiếm tiền thật. Hay là đi Ít bữa nhỉ ?

Cuối cùng chiều hôm đấy em không nhắn tin lại cho anh Huy mà chủ động đến chỗ làm luôn. Kỳ lạ hơn hôm nay không thấy Việt đến làm… người làm cũng rất ít không có ai ngoài anh Huy và em. Em mới thắc mắc :

Tại sao hôm nay không có người nào đến à Anh? ..

Ừ em hôm nay cũng ít việc mọi người xin nghỉ chỉ có anh và em làm thôi.

Hôm nay chụp mẫu gì vậy ạ ?

hôm nay chụp mẫu kiểu mới em nhé !

Vừa nói Huy vừa chỉ tay vào cái thùng đang đựnh mấy bộ quần áo ở trong đó.

Em mặc thử đi, người em đẹp mặc lên chắc là tuyệt lắm !

Em loay hoay mang quần áo vào thử. Hôm nay không phải là đồng phục học sinh như hôm nọ nữa, Chính xác là những bộ đồ ngủ gợi cảm. Quần lót lọt khe, áo ngực cũng chỉ che vừa hai cái núm ti, bên ngoài là một chiếc áo ren mỏng khoác nhẹ, gọi là áo nhưng nhìn xuyên qua cả bên trong. Cảm giác mặc mà cũng như không mặc vậy, mặc đồ thiếu vải em cảm thấy hơi lạnh vì trong phòng đang bật điều hòa. Em bẽn lẽn đi ra :

Sao hôm nay chụp đồng phục gì mà lại thiếu vải thế này hả anh ?

Quảng cáo đồ ngủ mà em.

Em cảm thấy hơi ngại.

Không sao đâu em cứ tự nhiên lên là được.

Anh Huy chuẩn bị Ánh Sáng, phông nền các thứ để chuẩn bị chụp ảnh, hôm nay một mình anh ấy làm tất cả mọi việc.

Nằm ngửa trên giường, nằm nghiêng nằm sấp , nằm ngửa, uốn éo đủ các tư thế sao cho gợi cảm nhất. Anh Huy cứ khen em đẹp, bảo em làm rất tốt. Thật không ngờ em cũng chẳng biết xấu hổ là gì , thấy anh ấy khen em còn ra sức tạo dáng các kiểu giống như mấy cái tư thế đang làm tình với người yêu. Nhìn rất gợi đòn !

Rồi đến đoạn đứng chụp bên cửa sổ, Anh Huy bảo em tay bám vào thành cửa sổ, ngực hơi ưỡn về phía trước
Mông cong ra sau .. thỉnh thoảng lại cho tay bóp ngực, đặt tay lên mông..
Trăm phần trăm là đang chụp ảnh khiêu dâm rồi chứ gì nữa. Nhưng mà thôi kệ Đã Trót làm rồi. Chụp cỡ một tiếng Anh Huy bảo nghỉ, Hôm nay làm như thế là nhiều rồi, bảo em vào thay đồ đi.

Em vào phòng thay đồ loay hoay cởi mấy cái dây áo lót và quần lót ra, vừa mới Cởi được cái áo lót ra thì anh Huy gọi cửa :

Có việc gì không anh ?
Xong chưa em. Em có điện thoại đây này.

Em tưởng thật Mở hé cửa ra, được đà anh Huy đi luôn vào bên trong.

Anh đi ra đi em Chưa Thay đồ xong.

Thấy anh Huy vào bất ngờ em lấy tay che ngực lại, nhưng mà vẫn không ăn thua hầu như chỉ che được một nửa…

Anh vào giúp em thay đồ có được không ?

Không được em tự làm được anh đi ra ngoài đi…

Nhìn em đẹp quá… khiến anh không thể nào tập trung làm việc được.

Thôi bây giờ đã nghỉ rồi anh đi ra ngoài đi em còn thay đồ…

Nói vậy nhưng anh ấy nào có ra ngoài. Anh ấy tiến đến cầm lấy tay em đăng che ngực rồi gỡ ra. Cả bầu ngực em lõa lồ trước mặt anh ấy, anh ấy xuýt xoa :

Ngực em căng tròn đẹp quá ! Nhìn mặt đồ Anh đã thấy đẹp rồi..

E nhặt quần áo ném vào ng Huy, lùi lại phía sau, bất ngờ anh ấy lao vào em, không chống cự đc em ngã nhào xuống nền nhà. Đc thể Huy nằm luôn lên trên ng em. Nãy giờ e ko để ý, a ấy bây giờ mặc mỗi cái quần Sịp. Con chim bên trong đang cương cứng hơn bao giờ hết, hai bàn tay anh ấy mân mê bầu ngực em.

Em đẹp quá.

Xong anh lại sờ xuống vùng kín của em, chiếc quần lọt khe che vừa cái mu đầy đặn, bàn tay anh ấy khẽ vuốt dọc từ dưới lên, đến chỗ bí hiểm anh lại xoa nhè nhẹ khiến em rung cả người.

Xin anh đấy! E chỉ chụp ảnh thôi, e ko muốn thế này.

Thì anh vẫn chụp cho e mà… a yêu em đc ko ..

E có ny rồi.

Vậy sao ?

Anh ko dc à ?

Ko dc ..

Bàn tay ấy vẫn ko ngừng quấy phá trên người em. Công nhận là cũng thích thật… vì anh ấy cũng đẹp trai , mỗi động tác lại vô cùng điêu luyện, e thở hổn hển, hai bầu ngực lại nhấp nhô.

Phía dưới quần lót đã ướt đẫm từ bao giờ, bàn tay ranh mãnh ấy không tha cho em huhu. Nước nôi tràn trề.

Anh Huy hôn lên bụng em, giúp em cởi chiếc quần lót mỏng tang ra, em trần trụi hoàn toàn trc mắt anh ấy. Rồi anh cúi xuống tìm chỗ sâu thẳm nhất của em và hôn lên. Trời ơi cái lưỡi của anh ấy làm e tê dại, mỗi lần lưỡi a chạm phải em lại dạng chân rộng ra để lưỡi anh đi vào sâu hơn. Cảm giác giống như đang bị hiếp, đang vụng trộm thế này khiến em kích thích quá. Từ giãy, phản kháng e thả lỏng người ra đón nhận.

Biết đã chinh phục đc em, Huy cởi hết quần áo mình ra và nằm xuống, hôn môi , bú ngực em , theo tư thế truyền thống trai trên gái dưới, chân em dạng ra anh ấy đưa vật cứng ấy vào. Nước nôi tràn trề , hai chân e quặp lấy hông anh ấy mỗi lúc anh nhịp mạnh và sâu. Phòng thay đồ ngập tràn mùi chim bướm, tiếng thở dốc rên rỉ khoái lạc , em đang sướng quên cả ngại ngùng, quên cả là mình đang bị hiếp. Ôm nhau như 1 đôi tình nhân thực thụ. Quả thực anh ấy làm tình tuyệt quá., của nợ to và dài, mỗi lần anh nhịp sâu vào em chỉ có thể say ngất thôi…

Anh ấy tìm môi em và thăm dò, nút lưỡi say đắm, em cũng để anh ấy mặc sức ” yêu”. Nằm ngửa chán anh lại bắt em đứng dậy dựa người vào tường, hai tay em bám vào mấy cái cột, 1 chân gác lên người Huy, anh ấy đứng dậy và đưa cái đó vào từ phía dưới, nước trong ng e chảy ấm cả chân.. anh ấy thúc mạnh , nhanh, e rên la ầm ĩ lên vì sướng . Lúc sắp xuất anh còn ngậm 1 bên ngực em và mút, chim thì dụi ko ngừng vào trong ng em. Cả hai lã chã mồ hôi … huy nhịp sâu , mạnh rồi trút hết vào người em một cách thỏa mãn, bên trong giật giật phê 1 cách khó tả …

You May Also Like