Mối tình đầu – Chap 8

Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai, em thấy quả không sai. Em giận Q lừa mình, giận anh ấy coi em là trò đùa, bắt cá hai tay các thứ. Ấy thế mà sau 1 thời gian không nói chuyện anh ấy nhắn tin năn nỉ ỉ ôi xin xỏ , còn nói chia tay chị kia rồi, tình yêu dành cho em mới là thật lòng … còn chụp ảnh màn hình cuộc nói chuyện chia tay của hai người để em tin …. Em lại mủi lòng tha lỗi, đúng là lòng dạ đàn bà có bằng sắt thì mấy câu nói ngọt lịm của bọn đàn ông cũng làm cho tan chảy được.

Em tha thứ vì em cũng yêu anh ấy, hơn nữa cảm giác đau khổ thất tình nó cũng khiến em chán nản lắm. Nhưng với 1 điều kiện, từ nay ở gần em phải công khai mật khẩu điện thoại, mật khẩu 1 số mạng xã hội để em tin tưởng, nếu em phát hiện thì coi như chấm hết. Q đồng ý. Em nói gì anh cũng đồng ý.

Em lên đi học ở Hà Nội, Q học xong vừa ra trường, chưa xin đc việc ngay. Lý do là ngành sư phạm khó xin, hơn nữa bố mẹ anh ấy nông dânn cả quan hệ lẫn tiền bạc đều hạn hẹp nên xin việc ngay là rất khó. Lấy bằng xong, Q tìm 1 công việc làm tạm tại Hà Nội, chờ cơ hội sẽ tính tiếp. Hai đứa thường xuyên có cơ hội được ở bên nhau hơn.

Qua một người bạn, em tìm được 1 phòng trọ khá là ok ở gần trường. Một căn nhà 3 tầng, có 6 phòng tất cả, phòng nào cũng rộng rãi nhưng giá cả hơi đắt đỏ 1 tí. Đây là nhà của 1 cặp vợ chồng trẻ rất giàu, vì chán căn nhà này nên đã mua 1 căn nhà mới để ở. Chủ không ở chung nên mọi thứ rất thoải mái, nhà cửa tiện nghi hiện đại chẳng thiếu thốn gì cả, em rất ưng bụng nhưng 3 triệu 1 tháng tiền phòng thì hơi căng.

Em đành rủ thêm 1 đứa bạn cùng lớp ra ở cùng, cũng may nhà nó có điều kiện mới chịu ra ở ghép với em. Chứ nếu là mấy bạn điều kiện bình thường, tháng bố mẹ cho 2 triệu thì chỉ đủ trả tiền nhà điện nước, không còn tiền ăn. Mới đầu hai đứa ở cũng hòa thuận, ít xảy ra cãi vã gì , lại học chung lớp nên nhường nhịn nhau không ít.

nghi-vo-xau-cho-cung-khong-ai-them-nhom-ngo-nao-ngo-mot-ngay-chevoxau1-1478169019-width600height360

Anh Q làm cách chỗ em cỡ hơn chục km, thỉnh thoảng đến đón em đi uống nước, ăn linh tinh rồi chở về. Đôi lúc anh cũng đòi hỏi chuyện kia nhưng bí lắm em mới cho xả 1 tí, anh đi làm cũng phải ở chung với mọi người, không có không gian riêng tư. Em ở ghép với bạn nên thành ra chuyện ấy nó trở nên thiếu thốn vô cùng.

Đứa bạn ở cùng phòng em thời gian đầu ít thấy có bạn bè gì. Càng về sau, cái kiểu mới ra ngoài xã hội nên cái gì cũng thấy mới lạ, ăn diện hơn, nhiều anh tán tỉnh hơn. Đỉnh điểm là một hôm em đi ngủ lúc 10h30, khoảng 1 tiếng sau gì đó, em giật mình tỉnh giấc bởi tiếng xì xào nói chuyện to nhỏ. Lúc đầu nghĩ là con bạn nó nói chuyện điện thoại, em khẽ đạp chân vào tường 1 cái để nó biết ý nói bé hơn, ở chung thì nên tôn trọng nhau 1 tý.

Được 1 lát thấy bớt xì xào, em lại ngủ được ngay. À quên nói, phòng rộng nhưng bọn em không kê giường. Phòng khá rộng. Ở phía bên này em trải chiếu và trải đệm lên trên, phía bên kia là đệm đứa bạn. Cách nhau tầm 4m. Chỗ ngủ hai đứa đều được mắc rèm mành che kín để dễ ngủ, tránh ánh sáng quá đứa này thức đứa kia ngủ, thế nên cứ đi ngủ là thả rèm che kín.

Ở giữa là 2 cái tủ gỗ nho nhỏ, mỗi đứa 1 cái để đựng đồ cá nhân, bên trong là nhà vệ sinh, nhà tắm. Em quen được ăn sẵn ở nhà nên không biết nấu món gì ngon. Đi học xa nhà toàn đi ăn cơm bụi, chẳng nấu nướng ăn tại phòng bao giờ nên không bày biện bếp núc. Cả đứa bạn em cũng thế, hai đứa lười cả như nhau.

Em vừa vào sâu giấc 1 tý thì lại giật mình tỉnh giấc. Lần này em không nhầm lẫn nữa mà chính xác 100% em nghe thấy tiếng con trai đang nói. À, thì ra hôm nay con bạn dẫn trai về ngủ chung. Gớm thật, mới ra có ít bữa mà đã thế rồi. Em khẽ nghĩ thầm trong đầu, nhưng cười người ta lại nghĩ đến mình, có khi nó vẫn còn chưa ghê gớm bằng mình đâu.

Nghĩ đến chuyện con bạn có dai ngủ cùng em lại tỉnh như sáo, chẳng thể ngủ tiếp được nữa. Nằm lắng nghe xem hai người nói gì. Bình thường em chỉ thấy nó hay nói chuyện đt với trai thôi chứ chưa gặp mặt ai bao giờ, có lẽ anh này phải yêu lắm nên mới dám dắt nhau về đây.

Buồn buồn mở điện thoại ra nhắn tin cho Q :

Anh đã ngủ chưa ?

1 lát Q trả lời lại :

Anh đây, anh chuẩn bị ngủ, sao em còn chưa ngủ thế ? Mai anh làm ca 9h sáng nên chơi game hơi muộn tí.

Em không ngủ được í. Khó ngủ lắm …

Thôi nào, ngoan ngủ sớm đi, tối mai làm về sớm anh qua đón đi chơi nhé.

Ứ đâu. Người ta đang khó chịu lắm. Chắc chẳng ngủ được í ….

Khó chịu gì ?

Không thích trả lời …

Ơ .. này .. em khó chịu thế nào, nói anh biết mai anh qua chỗ em ..

Ưm… khó chịu ấy … vậy mà …

Thôi ngoan, anh biết rồi hôm nào gặp cho em tùy ý chỉ đạo .. giờ muộn rồi ang biết làm thế nào ?

Vâng !
…..
——

Em không nhắn lại nữa, một lúc mải nhắn tin với Q em không chú ý đến đôi bạn trẻ phía bên kia. Thấy im im 1 lúc , nào ngờ vừa để điện thoại xuống lại nghe thấy tiếng gối chăn sột soạt, tiếng thở nhẹ, âm thanh mút mát khi hôn môi cũng nghe rõ mồn một. Người em nóng bừng lên… em biết rõ là hai người họ đang làm gì rồi. Trời ơi. Thật không ngờ lần đầu tiên trong đời chứng kiến cảnh này, đêm nay em phải làm sao đây ?

May là không nằm giường, chứ nếu nằm giường thì với sức của đôi bạn trẻ thì có lẽ đêm nay tiếng cót két vang cả ba tầng của căn nhà mất. Thật đáng sợ… Vào cao trào rồi có khác, đôi bạn không còn giữ kẽ nữa, thở mạnh hơn, âm thanh nút lưỡi, ngậm ti và bú của bạn nam mạnh hơn, tiếng chân con bạn đạp xuống đệm mỗi khi co người lên…

Rồi tiếp đến họ bắt đầu cho hai bộ phận gặp nhau, âm thanh của da thịt chạm vào nhau thật làm cho người ta khó ở quá đi mà. Em bị kích thích bởi ân thanh nhạy cảm ấy quá, vô thức cũng tự nằm mân mê cơ thể mình. Nhưng có thấm vào đâu, huhu Q ơi, tại sao anh không ở bên em giờ này chứ ? Em thèm được anh dày vò, thèm được ưỡn ẹo mỗi lúc anh đút sâu vào trong người em quá.. huhu.. bạn bè đáng ghét ghê , làm thế này chỉ có chết sớm vì thèm mất thôi .

Công nhận anh này khỏe, không nhìn thấy chứ em đoán có 36 phép thần thông Nện anh ấy áp dụng cả. Huhu Nện gì mà dai dữ, bao nhiêu lâu mà cứ thấy phành phạch suốt không à, tiếng rên rỉ khẽ khẽ của con bạn , đôi lúc anh làm mạnh quá nó kêu Ứ ứ ứ liên hồi. Liền sau đó là chuỗi âm thanh mút môi, nút lưỡi, chắc vì nó rên to quá anh ấy phải bịt mồm nó lại để khỏi bị lộ. Nhầm rồi anh ơi, anh có ý nhưng em vẫn nghe được hết đây này, anh che được mồm nó chứ Súng ống Bím sò của hai người vẫn cứ kêu ầm ầm lên.

Anh ấy đã hôn rồi mà thỉnh thoảng con bạn nó lại ứ ứ ứ trong cổ họng liên hồi, chắc nó đang phê dữ lắm. Nghe tiếng dụi đều đặn vậy là biết cả hai đang thèm muốn nhau cỡ nào rồi. Huhu. Q mà ở đây chắc cũng vậy, có khi em còn rên hơn cả thế cũng nên … Phành phạch mãi rồi cũng thấy anh kia xuất ra, hai người thở mệt nhọc quá, có lẽ dùng hết sức lực vào cuộc vui vừa qua .. rồi dần dần tiếng ngáy vang lên đều đều, cả hai đã chìm vào giấc ngủ.

Họ mệt, họ thỏa mãn, họ mất sức ngủ ngon thì không nói rồi. Nhưng em, nghe lén bị thèm nên giờ chưa được thỏa mãn nên biết ngủ làm sao bây giờ ? Một đêm dài thèm khát không biết bao giờ mới qua 😭😭😭….

Vậy mà em cũng ngủ lúc nào chẳng hay, sáng hôm sau dậy đi học thấy bạn em đã dậy rồi. Anh kia cũng không thấy bóng dáng đâu nữa, mặt nó tỉnh bơ. Trời ơi, đêm qua được tí có khác, sáng nay nhìn mặt con bạn phởn chuối hết chỗ nói, kiểu nó không nói ra nhưng nhìn ánh mắt và cái môi khẽ cong lên là em hiểu được: À mày ơi, tối qua tao vừa được ăn chim đây này, ngon lắm …

Nghĩ mà ghét 😅😅. Em mới giả vờ hỏi 1 câu :

Ê, mày. Tối qua ngủ mơ hả, thấy mày rên to thế ?

Nó hơi đỏ mặt. Ơ thế à mày. Tao mệt nên ngủ chả biết gì ý. Thế tao mơ sao vậy ?

Thì mày cứ Ứ ứ ứ á á .. đấy , tao cũng giật mình nên nghe vậy thôi, xong lại ngủ tiếp mà .

Ờ, chắc tại tối qua tao xem phim ma nên đêm sợ quá ngủ mơ ấy. Sáng dậy vẫn còn thấy sợ ….
—-

~~~ V~~chg đêm qua xem phim ma… em nghe suýt phì cười. Nó tưởng em còn ngây thơ không biết gì ấy mà lừa em. Phim hai con ma thịt nhau trong phòng trọ, con ma nữ phê quá rên ử ử như bị cắt tiết vậy đó 🙄🙄.

Tối hôm ấy đúng như đã hẹn, tan làm Q về tắm giặt rồi phi xe máy lên chỗ em hai đứa đi ăn cơm. Nói là đưa đi ăn nhưng bọn em cũng chỉ ăn cơm bụi uống trà đá bình dân vậy thôi. Vì anh lao động phổ thông, phung phí quá thì ko đc. Em sinh viên mẹ cũng chiều cho tiền thêm nhưng nếu bao anh ăn uống thì em không đủ khả năng. Cả hai cũng muốn được gần gũi nhau nhưng nếu đi nhà nghỉ suốt thì làm gì có tiền , nên chuyện ấy cũng ít lắm.

Ăn cơm xong, hai đứa đi lòng vòng chơi, anh bảo tối qua khó ngủ làm sao, bây giờ gặp mặt thì kể cho anh nghe đi. Vừa đi vừa nói chuyện, anh phi xe luôn vào con đường vắng vào lối khu đô thị đang xây dựng. Đến nơi ít người anh cầm tay em xong ấn luôn vào CỜ HIM ĐANG TO TƯỚNG trong quần của anh rồi bảo :

Anh cũng đang khó chịu đây này !

Em động vào chỗ ấy xong lại chẳng muốn bỏ tay ra nữa, nghĩ đến con bạn tối qua em lại thèm hơn. Đi một đoạn nữa đến chỗ nhiều cây, anh dựng xe máy xuống gần gốc cây rồi hai đứa đứng ôm nhau.

Anh ôm em, tay em vẫn ôm Cờ Him anh như thế, nó cứng khủng khiếp luôn. Anh được đà cứ rướn cao lên để em cầm cho thích nữa. Bàn tay anh nắn bóp khắp mông khắp ngực em , anh cứ xoa xoa lại bóp chặt vào khiến em điên hết cả người. Tay anh như có dòng điện chạy qua vậy, động vào chỗ nào là chỗ ấy kích thích, mê không chịu được. Hôn môi, cháo lưỡi chụt chụt, nước chỗ ấy của em tràn trề thấm đẫm cả quần lót.

Em có sợ không ?

Sợ cái gì ? Sợ quan hệ á ? Mình có phải lần đầu đâu , anh hỏi buồn cười vậy ?

Đang phê mà phải trả lời. Ghét thế.

Không phải, em hiểu lầm ý anh rồi. Ý anh là em có sợ nếu anh ấy em ở chỗ này không ?

Em không sợ. !

Vậy cho anh nhé.

Hỏi ý kiến em xong, chẳng chờ em đồng ý , Q lại hôn môi em, khiếp thật. Cái kiểu lâu lâu mới được vụng trộm, gần nhau hôn môi nó mới ngọt làm sao, hôn môi cũng đã thấy sướng rồi. Em mặc váy dài, anh đỡ em đứng vào sát thân cây, kéo áo em lên để phô bày ra cả hai bầu ngực căng tròn. Anh cúi xuống ngậm lấy đầu ti và mút nhẹ, hai tay anh nắn và xoa đều, phía dưới, váy anh kéo lên cao, quần lót em anh tụt xuống dưới.

Cởi khóa quần Jean anh đang mặc, cũng kéo xuống đầu gối, anh đeo Bao và đút vào trong người em. Mỗi lần vào sâu là một lần em run rẩy, nước nôi chảy ra nhiều vô cùng, anh vừa bú tí vừa xuýt xoa vì thỏa mãn :

Anh sướng quá .. sướng quá …

Em thì mỗi lần được anh làm mạnh cũng ư ư a a a còn to không kém gì con bạn tối qua. Thậm chí còn hơn, lúc sau mỏi chân, em đứng quay người lại, hai tay bấu vào thân cây, mông cong ra , hai chân dạng rộng. Anh đứng và đút vào từ phía sau, 1 tay đỡ mông 1 tay bấu ngực em, dùng lực và anh dụi vào quyết liệt rồi xuất hết ra. Cả hai vô cùng sung sướng, 1 lúc lâu vẫn còn thấy cái đó giật giật ở trong người em … Ôm ấp nhau thêm 1 chút rồi anh đưa em về nhà trọ nghỉ sớm, tối hôm ấy con bạn không dẫn trai về phòng nữa, em mệt nên đi nằm ngủ luôn . ĐÃ CƠN THÈM

You May Also Like