Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, chồng đưa nhân tình về và hành động không ngờ của bà vợ thất học

Linh không thể nào ngờ ngay trong chính bữa tiệc kỷ niệm 10 năm ngày cưới của mình chồng lại làm điều đó. Và để chứng minh cho chồng thấy mình không nhu nhược, Linh đã 1 điều khiến chồng choáng.

Từ trước đến nay tên tuổi của vợ chồng Linh nổi tiếng cả khu phố vì gia đình họ quá ư là hạnh phúc. Tuy Tiến làm nhân viên kinh doanh bận tối ngày nhưng hễ cứ về nhà cái là anh trút bỏ bộ quần áo công sở vào bếp phụ vợ ngay lập tức. 10 năm vợ chồng Linh đã có 2 đứa con khá ngoan khiến bao người thầm mến mộ và tôn sùng vợ chồng Tiến là gia đình văn hóa, mẫu mực để mọi người nhìn vào đó mà học tập.

Chồng bận kiếm tiền tối ngày là thế, nhưng Linh chỉ ở nhà dọn dẹp, lo cơm nước và chăm con thôi. Linh không được đi học từ nhỏ nên cô khó mà kiếm được việc làm, lúc đầu thấy vợ đi làm mấy việc chân tay nặng nhọc mà lương chẳng được bao lâu Tiến khuyên vợ nghỉ làm ở nhà. Vợ đi làm chẳng bằng anh làm thêm 1 – 2 tiếng mỗi ngày.

Thoắt 1 cái đã 10 năm trôi qua, 10 năm là vợ chồng với nhau Linh muốn làm 1 bữa tiệc kỷ niệm ngày trọng đại này. Bàn với chồng từ trước, Linh sẽ làm cơm ở nhà cũng các con đợi anh đi làm về. Nhất chí với vợ tối thứ 4 Tiến thu xếp công việc về thật sớm chung vui cùng vợ. Nhưng điều tồi tệ đã xảy ra khi có 1 vị khách không mời mà tới.

chong-dua-nhan-tinh-ve-2

Vợ chồng Tiến là gia đình văn hóa, mẫu mực (ảnh minh họa)

Thấy tiếng xe máy của chồng đang đi vào nhà, mẹ con Linh hớn hở chạy ra ngoài đón bố. Thấy Tiến chở 1 cô gái khá xinh, ăn mặc hở hang đằng sau Linh cứ ngỡ anh mời đồng nghiệp về dự ngày đặc biệt này. Linh đon đả ra mời cô gái lạ đó vào, thì cô ta Linh ra và bĩu môi 1 cái thật ghê vì chê Linh người toàn mùi thức ăn, bẩn thỉu các kiểu.

Đi vào trong nhà, Linh vẫn ngoái lại đằng sau thấy chồng tình tứ ôm eo cô gái đó dẫn vào trong nhà trước mặt các con. Thấy chồng như thế, Linh véo Tiến 1 cái bảo.

– Anh làm gì thế? Bạn bè đâu tới mức thân thiết như vậy, các con nó để ý đấy.

– Thì sao chứ? Nhân tiện hôm nay tôi cũng muốn tuyên bố 1 chuyện. Đây là Hà – tình nhân của tôi. Hôm nay tôi muốn cô nhường lại ví trí của mình cho Hà. Không quá khó khăn phải không?

– Anh nói gì vậy? Tự nhiên sao lại trêu ghẹo nhau như thế, em không thích đâu.

– Không phải trêu là thật. Tôi đã chán ngán 1 bà vợ ngu dốt, thất học suốt ngày chui đầu vào bếp như cô rồi. Hà vừa xinh, vừa thông minh cô ấy sẽ giúp tôi rất nhiều trong chuyện làm ăn, còn cô thì không. Cô hiểu chứ?

– Anh… anh… muốn làm chuyện này thật sao? 10 năm nay vợ chồng mình sống hòa thuận, yêu thương nhau là thế sao anh lại lỡ…

– Vì tôi chán cô rồi, tôi chán phải ôm 1 người vợ xấu xí, ngu dốt như cô. 10 năm qua tôi chịu đựng quá đủ rồi, giờ là lúc tôi cần đuổi cô đi và đón Hà về.

chong-dua-nhan-tinh-ve 1

Nhưng trước khi nhường lại chúng ta cần ra tòa ly hôn (ảnh minh họa)

– Vậy ư? Vậy anh đã chán em đến mức đó rồi sao? Tình cảm vợ chồng 10 năm qua không bằng 1 khoảnh khắc anh ở bên người ta. Thôi được rồi, em sẽ đồng ý nhường lại vị trí này cho cô ta. Nhưng trước khi nhường lại chúng ta cần ra tòa ly hôn. Em không muốn dây dưa gì với anh nữa.

Đồng ý với yêu cầu của vợ, Tiến lao vào nhà viết đơn ly hôn ngay khiến Linh đau đớn vô cùng. Nếu anh đã xác định bỏ cô để làm vui lòng người đàn bà cướp chồng này thì cô sẽ dạy cho cả 2 một bài học nhớ đời.

Ký đơn ly hôn xong, Linh gọi điện cho bố nuôi mình và nhờ ông thu hồi lại mảnh đất mà vợ chồng Linh đang sống. Còn về công việc, Linh xin bố nuôi hãy cắt chức và đuổi việc Tiến đi vì anh đã phụ tình cô, nhẫn tâm chà đạp mẹ con cô không thương tiếc. (Bố nuôi Linh là 1 người rất giàu có, ông cho vợ chồng Linh ngôi nhà đang ở và công việc của Tiến cũng là do bố nuôi cho – ông là sếp lớn).

Thấy con gái gọi điện kể mọi chuyện và khóc lóc các kiểu, ông bố nuôi giàu có nổi giận mà lập tức đuổi việc Tiến, thu hồi lại mảnh đất đó không suy nghĩ gì. Đứa con nuôi tội nghiệp của ông đã khổ từ nhỏ, ông thương nó vô ngần vậy mà thằng con rể này dám đi cặp bồ rồi về lại làm đau con ông như thế sao?

Chưa kịp đưa bồ ra ngoài thì Tiến đã nhận được tin mình bị đuổi việc và mất nhà. Vậy ly hôn anh chẳng còn gì hết ngoài số tiền 20 triệu quỹ đen của mình. Thấy Tiến trắng tay vì bà vợ thất học đã chơi chiêu bài cao, Hà liền ruồng bỏ Tiến và đi tìm đại gia khác. Nhận ra sai lầm, Tiến quỳ gối xin vợ tha thứ nhưng cô nhất định không chịu tha thứ cho anh. Với Linh 1 khi đã phản bội thì không bao giờ có chuyện tha thứ. Cô đau 1 lần vậy là quá sức chịu đựng rồi.

You May Also Like