Cô thích mang thai thì cô cứ giữ lấy mà nuôi

‘Cô thích mang thai thì cứ giữ lấy mà nuôi đi’, câu nói lạnh lùng như hắt nước lạnh vào mặt tôi khi tôi vui mừng thông báo với anh cái tin mình đã có bầu.

Tôi và anh yêu nhau qua những buổi gặp của bạn bè, ban đầu cũng chỉ nói chuyện bình thường nhưng sau đó thấy vẻ bề ngoài cuốn hút cùng khả năng ăn nói của anh đã làm tôi chú ý. Rất nhanh sau đó, chúng tôi đã yêu nhau và có quan hệ tình dục với nhau. Chuyện tình cảm anh khá nhạt nhẽo nhưng về chuyện tình dục thì hai chúng tôi rất hợp nhau. Ban đầu anh tỏ ra chăm sóc tôi nhưng mãi sau này anh không còn như vậy nữa. Còn tôi thì ngược lại, càng ngày càng yêu anh say đắm và tha thiết hơn, không hiểu sao lúc nào tôi cũng có thể nghĩ về anh. Chỉ cần một cử chỉ quan tâm nhỏ của anh đã làm cho tôi vui suốt cả ngày.

Anh biết tôi yêu và quan tâm đến anh như thế nào, nhưng đáp lại anh chẳng nồng nhiệt hoặc tỏ ra nhớ nhung tôi. Mỗi ngày tôi nhắn cho anh hàng chục tin nhắn bày tỏ tình cảm, cũng có lần anh nhắn tin đáp trả lại nhưng chỉ là câu “ừ” hoặc “ok”. Anh chỉ gọi cho tôi mỗi khi anh có nhu cầu về “chuyện ấy”, mà tôi thì luôn phục vụ anh hết mình kể cả khi tôi ốm.

Nhiều lần tôi gợi ý với anh về việc về gặp gia đình anh nhưng anh đều thẳng thừng gạt đi, anh bảo bây giờ chưa cần thiết, khi nào cưới rồi về gặp. Tôi thấy buồn nhưng cũng cố gắng chờ đợi thêm. Tôi chăm chút anh từng chút một, từ bữa cơm đến giặt giũ quần áo cho anh. Mặc dù tôi và anh không ở cùng nhau nhưng thấy tôi chăm sóc như vậy, bạn cùng phòng của anh cứ bảo tôi “em chăm sóc nó vừa vừa thôi, em còn hơn cả mẹ nó rồi đấy”. Tôi thấy vui và hãnh diện vì mình được là một phần của anh.

Nhưng anh rất gia trưởng, lúc nào anh vui thì tôi mới được vui, còn lúc nào anh cáu kỉnh mà tôi hỏi nhiều là thể nào tôi cũng bị chửi. Có hôm anh buồn bực gì anh chở tôi vào nhà nghỉ và làm tôi như một con vật, anh không quan tâm đến cảm xúc của tôi như thế nào, tôi có bị đau hay không. Bạn bè tôi cứ nói tôi ngu dại nhưng không hiểu sao lúc nào tôi cũng thấy mình không thể dứt bỏ anh được.

co-thich-mang-thai-thi-co-cu-giu-lay-ma-nuoi

Cô mang thai thì cô tự đi mà nuôi (ảnh minh họa)

Để có được anh, tôi lên kế hoạch mang thai, bình thường khi gần gũi tôi, lúc nào anh cũng sử dụng bao cao su hoặc dùng biện pháp xuất tinh ngoài âm đạo. Nhưng tôi cố tình chuốc cho anh say và để anh không để ý và tôi đã cố ý để mang thai. Mong chờ mãi cuối cùng tôi dùng que thử thai cũng thấy có hai vạch, khỏi phải nói tôi vui mừng thế nào. Khi tôi thông báo với anh, anh tỏ ra lãnh đạm lạnh lùng và hỏi luôn: “Em thật hay đùa? Tôi đâu có bao giờ lơ là khi quan hệ với em? Hay là con của ai rồi mang về đổ vạ cho tôi?” Tôi biết trước thế nào anh cũng nói câu này nên đã giải thích cho anh nghe. Nghe xong anh không phản ứng gì mà chỉ nói một câu: “Cuối tuần này rảnh tôi đưa đi phá!”.

Tôi sững người nghe anh nói câu đó, tôi nói với anh rằng tôi muốn giữ đứa con vì nó là kết quả của tình yêu của hai người, tôi không muốn đứa bé không được chào đời. Anh ta quắc mắt lên nhìn tôi và quát lên: “Cô đừng mang chuyện con cái hay mang thai ra để dọa tôi, đời thằng này chưa bao giờ biết sợ ai cả, tử tế thì tôi đưa đi phá, còn không tử tế thì tự đi mà giải quyết lấy. Cô thích mang thai thì cô cứ giữ lấy mà nuôi. Còn thằng này, xin lỗi là chưa có ý định lấy vợ và cũng chưa bao giờ có ý định lấy cô, cô hiểu chứ?”.

Anh ta vứt một nắm tiền vào mặt tôi rồi bước ra về cộng với tuyên bố chia tay. Ngay sau đó tôi gọi điện cho anh ta không được thì tôi biết rằng anh ta đã chặn số, tôi tìm đến nhà thì anh ta đã chuyển sang nơi khác để ở. Tôi quá đau đớn vì không ngờ chuyện này mà anh ta phũ phàng với tôi như vậy. Tôi có sai không?

You May Also Like