Đông sang…. Em nhớ Anh!!!

“Mùa đông năm ấy chúng ta đi bên nhau … mưa phùn giăng ngập lối …Anh khẽ nắm tay em nhét vào túi áo mình …đưa bàn tay xoa xoa bàn tay nhỏ của em ..

Anh cởi khăn choàng và choàng vào cổ em …Anh không muốn em bị ốm bởi vì anh biết em rất sợ uông thuốc ….Annh đứng em ôm em …và anh khóc……..”
Bảo Ngọc à ! Chúng ta sắp phải xa nhau rồi ..hãy hứa với anh ..em sẽ luôn nhớ tới anh nhé ???
Bảo Ngọc nghe nghe tim mình buốt giá …từng hơi thở run rẩy ..nước mắt lăn dài trên gò má ….cô cũng khóc…ôm chầm lấy anh …….
Trao cho nhau nụ hôn vội vã …………
Xe lăn bánh ….họ lại tiếp tục đi về nơi có cuộc sống mà mình đã chọn lựa …họ cứ yêu nhau như thế..một thời gian dài ..hằng ngày họ vẫn gọi điện kể cho nhau nghe những câu chuyện xảy ra ngày hôm đó ..vẫn nói những lời thương nhớ ..vẫn nhắn tin những tin nhắn đầy ngọt ngào, họ hát cho nhau nghe những ca khúc đầy lãng mạn…họ hạnh phúc vs những điều nhỏ nhoi ấy …….

chuyen-yeu-blogtamsuvn

Rồi một ngày… Anh đã cắt đứt mọi liên lạc vs cô ..Bảo Ngọc loay hoay vs những hoang mang ..vs những thất vọng..vs những cảm xúc…Chới với trong tình yêu đó ..cô quyết định ngay lập tức đi về nới có anh ,để tìm câu trả lời cho chính mình …..
– Gia Huy , Tại sao ??? Hay nói cho em biết đi ???
Gia Huy tay trong tay vs một người con gái khác …mắt chất chứa bao tâm sự ..lạnh lùng cất lời
-Chúng ta chia tay em nhé ???
-Hãy cho em biết lý do ???
-Bởi vì anh đã hết yêu em , chỉ vậy thôi ….
Né tránh ánh mắt đau khổ của cô ……….
– Hãy hạnh phúc nhé người em đã từng yêu …tạm biệt
Bật khóc…mang giày cao gót nhưng cô đã chạy rất nhanh …tim cô đau đớn ……
“ Em đã yêu anh …em đã rất can đảm để yêu anh …em đã tự mình rút ngắn lại cái gọi là khoảng cách và thời gian..mỗi ngày em đều làm bạn vs điện thoại ..vs laptop ..để đơn giản là nghe giọng của anh..được nhìn thấy anh…..Đôi khi em đã ghen tỵ vs tất cả những người được gặp gỡ anh mỗi ngày …Em cũng đã khóc vào những ngày lễ cô đơn lẻ bóng ..em không mong ước gì lớn lao cao xa ..hay mong muốn anh phải vì em mà làm tất cả …Nhưng đổi lại sự hi sinh của em..lại chính là phản bội sao anh ??? “
Từng câu hỏi dồn dập tới trong đầu cô ..là bấy nhiêu nước mắt tuôn rơi ..
Phải chăng đây chính là món quà của anh ……cho tình yêu này ……
Máy bay cất cánh chính là lúc cô dằn vặt mình phải vứt bỏ tất cả ….sống tốt và mạnh mẽ lên để cho anh phải hối tiếc …….
Nhưng bảo Ngọc đã không biết được rằng ..đằng sau lưng cô chính là nỗi đau của một trái tim rỉ máu ……
“Xin lỗi em – Bảo Ngọc của anh – anh yêu em “
Căn bệnh đó không lấy đi sinh mạng của anh..nhưng nó sẽ theo anh cả cuộc đời này ..anh không muốn em phải đau khổ ..phải vì anh sống cả đời trong lo lắng..vì em đã chịu rất nhiều thiệt thòi khi yêu anh……….anh nghĩ mình đã làm đúng …hãy hận anh ..hận càng nhiều để thật nhanh quên đi anh em nhé ..
Anh sẽ mãi nhớ về em vs những ký ức xinh đẹp nhất ………
Trở về nơi tình yêu bắt đầu ….đã bao nhiêu năm trôi qua ..cô đã khép lại cánh cửa quá khứ ….cảm ơn anh đã bên em …đã làm tất cả vì em –Gia Huy
“NGười ta thường gọi những ngày lạnh chính là mùa đông
nHƯNG tôi –tôi lại gọi những mùa đông chính là mùa nhớ “

You May Also Like