Viết cho người yêu cũ !!!

EM CHỈ MUỐN NÓI VỚI ANH HAI TỪ “TẠM BIỆT….”
Đêm nay lại là một đêm dài , một đêm trằn trọc không ngủ của em vì những điều xưa cũ , về những hoài niệm đã xa xăm ..về những thứ mà ta đã lỡ đánh rơi và vô tình đánh mất ……

Nếu nói là quên thì không đúng nhưng để gọi là nhớ thì cũng rất sai …. người ta nói hãy quên nhưng gì nên quên và hãy nhơ những gì cần phải nhớ , nhưng nào ai biết được trái tim ngây thơ lại một lần nữa nhớ những điều cần phải quên và quên những điều cần phải nhớ …

Anh và em !!! chúng ta có thể gọi nhau bằng danh xưng người yêu cũ được hay không ???em cũng không biết nữa …. vốn dĩ chúng ta chưa bao giờ nói chia tay …và tình yêu đó cung chưa bao giờ có hai từ kết thúc ….

ngu-cung-anh-1-dem-mac-moi-nguoi-day-nghien-song-chet-toi-cung-phai-huy-hon-1dem3-1482986278-width723height494

Nhưng nó lại kết thúc rồi đúng không anh ..kết thúc bằng nước mắt , bằng cơn mưa , bằng cái nắm tay siết chặt và những điều vô cùng lãng mạn …Không ai ngờ được , cái ngày hạnh phúc nhất của em , cái ngày mà em tưởng chừng thế giới này chỉ có những điều ngọt ngào tồn tại ,lại là cái ngày em đau khổ chìm trong bóng tối và biết mình đã mât anh ….

Cái cách anh rời xa em ..nhẹ nhàng bình yên như mây trôi , êm đềm trôi qua như gió thổi ..ngày đó ,em chỉ đứng một góc ngô nghê và lặng lẽ nhìn anh từ phía sau .Em đã không khóc như chính cái khoảnh khắc em mạnh mẽ không đưa tay giữ anh ở lại … Em cứ đứng mãi ở đó …cho đến khi trời tối , cho đên khi tất cả được chìm vào màn đêm yên tĩnh …em vẫn đứng ở đó , vô hồn và lạc lõng giữa đám đông …Mắt em đỏ hoe nhìn phi cơ cất cánh ..tiếng lòng em lại thổn thức gọi tên anh …..

Chúng ta thật sự đã xa nhau như thế ….Một khoảng thời gian thật sự rất dài ….Những ngày trời vào đông lạnh giá , em lại khoác lên mình một chiếc khăn choàng , chạy xe vong vòng trong vô định , gió táp vào mặt em lạnh lẽo …em nghe tim mình đã rách nát từ rất lâu …

Xóa tên anh , xóa những gì thân thuộc , xóa hơi ấm , và xóa mọi thứ về anh …
Tại sao ???tại sao anh lại quay trở về và nói câu “chúc em hạnh phúc ” ….???
Tại sao anh lại xuất hiện trong thế giới của em một lần nữa …vẫn là anh ..bình yên và giản dị ….
Tại sao lại làm cho những nỗi đau kia thêm gợn sóng…dù gì thì anh cũng dứt khoát ra đi …chúng ta đã không còn cơ hội để làm lại từ đầu !!
Em vẫn sẽ như thế , vẫn sống cuộc sống của em ..anh vẫn sẽ như thế , vẫn sống cuộc sông của anh …
Hãy xem nhau như hai đường thẳng song song để còn nhìn thấy nhau , còn hơn là chạm vào nhau để rồi mất nhau ..mãi mãi….
Ngày đó , khi anh bước đi ..em đã thầm nói vs anh rằng “tạm biệt …” ..Không ai muốn đơn độc trên con đường phía trước ..nhưng nếu trái tim anh đã không còn chỗ cho em …em sẽ không gọi đó là phản bội ..mà em sẽ gọi đó là hết yêu ……”
Hết yêu rồi đừng cố yêu làm gì
Hết yêu rồi đành nói câu biệt ly!……..
Dù bất cứ lý do gì ….thì cũng nên nói lời tạm biệt ……

You May Also Like