Tướng tai bật mí điều gì về con người bạn?

Mỗi người đều có một tướng mạo riêng, mỗi tướng mạo ấy sẽ mang những nét riêng về tính cách cũng như vận mệnh.

Đôi tai của bạn cũng vậy, cũng là một phần của bạn, vì vậy đôi tai sẽ mang những điều đặc trưng về con người của bạn. Bạn có muốn biết đôi tai của bạn sẽ bật mí điều gì về tính cách hay vận mệnh của bạn hay không ? Theo dõi bài viết dưới đây để bạn có thể hiểu tướng tai sẽ tiết lộ điều gì về bạn.

doi-mat-noi-len-dieu-gi4jpg-bb-baaacz8Qgx

Tai nhỏ: thận trọng rụt rè

Người tai hơi nhỏ thì khá nhút nhát, rụt rè, thiếu sự tự tin, dù rất có hứng thú với một việc nào đó xong lại không dám làm thử, thuộc về những người thận trọng cẩn thận. Làm việc gì, họ cũng cân nhắc, suy nghĩ rất lâu, hơn nữa còn lo những chuyện không đâu kiểu “lo bò trắng răng”, do vậy, trong công việc cần phải trải qua nhiều thử thách, tôi luyện thì mới phát huy được tiềm năng, cần phải bồi dưỡng lòng tự tin mới có thể tự lập được.

Vành tai trong khuyết góc: vận mệnh trắc trở

Người có vành tai trong khuyết góc thường ốm yếu từ nhỏ, thường có vấn đề sức khoẻ, khiến người nhà phải lo lắng tiêu tốn rất nhiều tiền của chữa bệnh cho họ. Thời học sinh, họ dễ “lầm đường lạc lối” bị bạn bè xấu rủ rê, lôi kéo, hơn nữa khi chán học thì họ không muốn tiếp tục học nữa, vậy nên vận mệnh của họ trắc trở, gian truân.

Tai mềm: hoà đồng

Người có tai mềm sống rất hoà đồng với mọi người, dễ có được mối quan hệ giao tiếp tốt đẹp. Tuy nhiên, họ rất coi trọng không gian cá nhân, mong muốn được làn việc một mình mà không bị ai quấy rầy, gây ảnh hưởng. Tai mềm nên dễ tin người khác do vậy thường bị mắc lừa, đặc biệt là trong quản lý tài chính, thường xuyên bị thất thoát do cả tin.

You May Also Like